FPT Shop quảng cáo Pano ngoài trời tại 286 Trương Công Định (Bùng Binh Ngã 5 Vũng Tàu)

Để quảng bá thương hiệu và hai cửa hàng chi nhánh tại Vũng Tàu, FPT Shop đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên Pano ngoài trời tại vị trí 286 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu (Bùng Binh Ngã 5 Vũng Tàu).

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo Pano của FPT Shop tại Vũng Tàu.

1. FPT Shop quảng cáo Trung tâm Laptop trên Pano ngoài trời tại 286 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

FPT Shop là hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn, phụ kiện và dịch vụ công nghệ….

Với sản phẩm chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín, cùng dịch vụ hậu mãi tốt, FPT Shop là địa chỉ đáng tin cậy của mọi người khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ, điện tử.

Hiện nay, hệ thống cửa hàng của FPT Shop đã có mặt tại 63 tỉnh thành và luôn không ngừng mở rộng để phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Tại Vũng Tàu, FPT Shop thành lập hai Trung tâm Laptop tại 155 Nguyễn Thái Học và 258 Ba Cu để cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa laptop. Để quảng bá cho hai Trung tâm Laptop này, FPT Shop đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời tại vị trí 286 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT ShopFPT mở Trung tâm Laptop tại số 258 Ba Cu, phường 3, thành phố Vũng Tàu

Lý do để chọn vị trí Pano quảng cáo này là bởi 286 Trương Định nằm tại Bùng Binh Ngã 5 Vũng Tàu, nơi giao nhau giữa các tuyến đường lớn là Trương Công Định, Ba Cu và Lê Hồng Phong. Nơi đây là nút giao lớn nên lưu lượng giao thông qua lại vô cùng đông đúc, việc FPT Shop xuất hiện trên Pano quảng cáo ngoài trời ngay tại Vòng xoay ngã 5 sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT Shop

Vị trí của Pano quảng cáo khá gần với FPT Shop trên đường Ba Cu

Đồng thời vị trí 286 Trương Công Định cách FPT 258 Ba Cu khoảng 200 mét, di chuyển rất nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng khi nhìn thấy Pano quảng cáo chắc chắn sẽ đến luôn với FPT Shop gần nhất khi có nhu cầu.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT Shop

Kkhách hàng khi nhìn thấy Pano quảng cáo tại Bùng binh ngã 5 sẽ đến luôn với FPT Shop Ba Cu nếu có nhu cầu.

Từ những lợi thế trên, có thể thấy trí đặt Pano quảng cáo của FPT Shop là cực kỳ đắc địa, và chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả truyền thông ấn tượng.

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông này

2. Những ưu điểm tuyệt vời của Pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo là những tấm biển cỡ lớn được ốp vào mặt tiền hoặc mặt hông của các tòa nhà cao tầng, thường tọa lạc tại những vị trí có đông người qua lại như vòng xoay (hay còn được gọi là bùng binh), ngã 3, ngã 4… đón hướng nhìn của mọi người một cách dễ dàng, trực tiếp.

Bảng Pano được xếp vào loại hình quảng cáo ngoài trời tầm cao (cũng có thể gọi là bảng quảng cáo tấm lớn) với các đặc điểm như kích thước lớn (> 40 mét vuông trong nội thành), có tầm nhìn xa tốt, và được triển khai trong thời gian dài. Nên hình thức này thường được các nhãn hàng triển khai trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu tiếp cận với đông đảo khách hàng và tạo độ phủ thương hiệu, cũng như duy trì nhận diện thương hiệu…

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT Shop

Cận cảnh Pano quảng cáo tại vị trí 286 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu

Như đã phân tích ở trên, Pano quảng cáo tại 286 Trương Công Định, Phường 3, Thành phố Vũng Tàu nằm ngay trên Bùng binh ngã 5, với mặt bảng hướng ra vòng xoay nên được đánh giá là điểm điểm vô cùng đắc địa, giúp thương hiệu tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng.

Diện tích của bảng quảng cáo lên tới 72 mét vuông (8 mét chiều ngang và 9 mét chiều cao), giúp FPT Shop có thể thỏa sức truyền đạt hình ảnh và thông điệp. Đồng thời diện tích lớn cũng giúp Pano quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa cực tốt, đi từ xa vẫn có thể quan sát được nội dung xuất hiện trên bảng quảng cáo.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT Shop

Pano quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn ra rất tốt

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm cũng giúp Pano quảng cáo của FPT Shop hiển thị nổi bật, ấn tượng và thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Một ưu điểm không thể không nhắc đến của Pano quảng cáo ấy chính là sự tồn tại bền bỉ, ngày qua ngày sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí của những ai nhìn thấy. Người đi đường không thể bỏ qua, cũng không thể tắt đi mà sẽ luôn nhìn thấy trên con đường họ đi hằng ngày.

Pano quảng cáo ngoài trời tại Vũng Tàu của FPT Shop

Hệ thống chiếu sáng vào ban đêm giúp Pano quảng cáo được hiển thị vô cùng nổi bật, bắt mắt

Với thời gian triển khai lâu dài, cùng vị trí đắc địa, chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời của FPT Shop góp phần phủ sóng thương hiệu và giúp FPT Shop dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng.

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời với các vị trí đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Unique OOH hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng FPT Shop trong chiến dịch quảng cáo Pano

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời triển khai chiến dịch quảng cáo Pamo của FPT Shop, đảm nhận nhiệm vụ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa thiết kế quảng cáo, lên demo, tiến hành thi công và bảo hành Pano quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm của Unique chính là lý do vì sao FPT Shop lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi.

Unique sở hữu thông tin của những vị trí Pano quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời tốt nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận