GunStar với chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Mới đây, Gunstar Metaverse đã trình chiếu TVC truyền thông trên các màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng để giới thiệu một tựa game nhập vai trực tuyến hấp dẫn đến đông đảo mọi người.

Chiến dịch truyền thông của Gunstar lựa chọn những vị trí màn hình LED quảng cáo ngoài trời hot nhất và đắc địa nhất, bao gồm:

– Màn hình LED tại 22 Đông Các, Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

– Màn hình LED tại 2 Nguyễn Trãi, Vòng xoay Phù Đổng, Hồ Chí Minh

– Màn hình LED tại 258 Bạch Đằng, Nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Nhờ kích thước khủng cùng vị trí tọa lạc tại những nút giao thông quan trọng của ba thành phố trọng điểm, thương hiệu và hình ảnh của Gunstar được lan tỏa mạnh mẽ và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique OOH hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch truyền thông quy mô lớn của Gunstar.

1. Đôi nét giới thiệu về Gunstar Metaverse – một trong những tựa game NFT hot nhất hiện nay

Gunstar Metaverse là một trò chơi nhập vai trực tuyến lấy cảm hứng từ game Worms/Gunbound huyền thoại, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị về một cuộc phiêu lưu độc đáo, được phát huy kỹ năng bắn sinh đỉnh cao và tham gia vào các trò chơi mang tính chiến thuật cao vô cùng hấp dẫn.

Gunstar được đánh giá là thứ vượt xa những gì một trò chơi chiến thuật đơn thuần mang lại, nhờ đó game đã thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của nhiều người.

Video giới thiệu về đồ họa và các tính năng của Gunstar Metaverse

Đặc biệt hơn cả khi Gunstar Metaverse còn là một tựa game NFTs (Non-Mushible Tokens) có thể mang lại cho người chơi những cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua nền tảng blockchain và Gunstar token (GST). Không giống như những dự án với đội ngũ phát triển ẩn danh, Gunstar Metaverse là một dự án rất rõ ràng, minh bạch, tạo nên sự uy tín đối với các nhà đầu tư.

Sắp tới đây, Gunstar sẽ chính thức phát hành bản Beta tại Việt Nam để người chơi có thể thưởng thức những trò chơi thú vị, cũng như có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>> Xem thêm quảng cáo màn hình LED là gì với tất tần tật thông tin quan trọng

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình LED ngoài trời cực khủng của GunStar

Phát sóng TVC truyền thông trên các vị trí màn hình LED quảng cáo hot nhất và đắc địa nhất tại ba thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Gunstar lan tỏa thương hiệu và những hình ảnh, video nổi bật của game đến với đông đảo người đi đường.

Hãy cùng Unique OOH khám phá các vị trí quảng cáo LED này có lợi thế gì nổi bật nhé.

2.1. Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại 22 Đông Các, Ngã 7 Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại số 22 Đông Các, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội được gắn vào mặt tiền của tòa nhà và hướng ra nút giao Ngã 7 Ô Chợ Dừa với kích thước 190m2 (9m chiều ngang x 10m chiều cao) và tầm nhìn lên tới 500m – 1000m, giúp hình ảnh/video truyền thông của Gunstar có thể được nhìn thấy từ khoảng cách rất xa.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà NẵngMàn hình LED quảng cáo tọa lạc tại nút giao vô cùng đông đúc người qua lại

Nhờ lợi thế tọa lạc tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa, một trong những nút giao thông lớn của Hà Nội với lưu lượng người xe qua lại đông đúc lên tới 600,000 – 1,000,000 lượt phương tiện qua lại mỗi ngày, quảng cáo của Gunstar dễ dàng tiếp cận với lượng người xem qua lại vô cùng đông đúc.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hiển thị quảng cáo lung linh và rực rỡ trong đêm tối

Ngã 7 Ô Chợ Dừa – nơi giao nhau của các tuyến đường lớn như Xã Đàn – Nguyễn Lương Bằng – Đông Các – Khâm Thiên – Đê La Thành – Tôn Đức Thắng, bên cạnh đó màn hình LED còn nằm ngay ở góc cua nên có thể đón hướng nhìn của những người di chuyển trên các con đường.

Gunstar phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Ngã 7 Ô Chợ Dừa

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo tại Hà Nội với các vị trí đắc địa

2.2. Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại 2 Nguyễn Trãi, Vòng xoay Phù Đổng, Hồ Chí Minh

Nếu ở Hà Nội có Ngã 7 Ô Chợ Dừa thì Hồ Chí Minh có Vòng xoay Phù Đổng – nơi chen chúc của hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ và là địa điểm quảng cáo ngoài trời mơ ước của rất nhiều nhãn hàng.

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại số 2 Nguyễn Trãi, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và hướng ra vòng xoay đông đúc người qua lại với lưu lượng giao thông đạt 1.500.000 lượt xe/ ngày, nên có thể tiếp cân được lượng người xem cực khủng.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Màn hình LED tại số 2 Nguyễn Trãi, Vòng xoay Phù Đổng là địa điểm quảng cáo đáng mơ ước của nhiều nhãn hàng

Với kích thước 98m2 (14m chiều dài x 7m chiều rộng) cùng tầm nhìn 500m – 1000m, người đi đường dễ dàng đón xem được quảng cáo của Gunstar từ khoảng cách xa cũng như dễ dàng nhìn thấy từ nhiều hướng đường.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Màn hình LED cong tuyệt đẹp mang đến những thước phim quảng cáo ấn tượng

Nhờ những lợi thế về kích thước, vị trí, tầm nhìn, màn hình LED quảng cáo tại vòng xoay Phù Đổng được đánh giao cao và đông đảo nhiều nhãn hàng lựa chọn booking để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

Gunstar phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Vòng xoay Ngã 6 Phù Đổng

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo tại Hồ Chí Minh với các vị trí cực đẹp

2.3. Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại 258 Bạch Đằng, Nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Cùng với Hà Nội và Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng là thị trường quảng cáo ngoài trời phát triển vô cùng mạnh mẽ với sự gia tăng số lượng của các bảng quảng cáo LED trong thời gian gần đây, màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh là một trong số các vị trí sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng.GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Màn hình LED quảng cáo tại Nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh với người xe qua lại đông đúc

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời với kích thước 98m2 (14m chiều rộng x 7m chiều cao) được gắn vào mặt tiền của Đài truyền hình Việt Nam (VTV8), số 258 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vị trí này hướng ra ngã tư đông đúc người qua lại (lưu lượng đạt 250.000 phương tiện.ngày) và gần đèn tín hiệu giao thông nên lượng người đi đường nhìn thấy quảng cáo Gunstar vô cùng lớn.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Phát sóng quảng cáo sinh động, bắt mắt là lợi thế tuyệt vời của màn hình LED ngoài trời

Nhờ kích thước khủng, vị trí nằm ngay góc cua nên màn hình LED ngoài trời có tầm nhìn 300 – 500m giúp quảng cáo hiển thị sinh động, rực rỡ, đẹp mắt dù ở khoảng cách xa.

Gunstar phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại Nút giao Cầu Rồng – Nguyễn Văn Linh

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo tại Đà Nẵng phát triển vô cùng mạnh mẽ

3. Ưu điểm truyền thông ấn tượng của màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời là một trong số các hình thức DOOH (quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số) hot nhất hiện nay nhờ sở hữu những ưu điểm truyền thông ấn tượng. Đó là lý do vì sao Unique OOH tư vấn hình thức quảng cáo này trong chiến dịch truyền thông quy mô lớn của Gunsat.

– Thứ nhất, vị trí đắc địa, lưu lượng giao thông đông đúc, tiếp cận lượng người xem khổng lồ. Bên cạnh đó những nút giao lớn thường xảy ra tình trạng tắc đường kẹt xe nên quảng cáo màn hình LED dễ dàng phát huy ưu điểm truyền thông trong những khung giờ cao điểm với thời gian chờ đèn đỏ dài.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà NẵngMàn hình LED tạo lạc vị trí đắc địa, lưu lượng giao thông đông đúc, tiếp cận lượng người xem khổng lồ

– Thứ hai, kích thước khủng của màn hình LED quảng cáo (đa số rơi vào 100m2) giúp nhãn hàng truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp ấn tượng và dễ dàng quan sát từ khoảng cách xa. Đây cũng là lý do vì sao màn hình LED quảng cáo ngoài trời có thể được xếp vào nhóm biển tấm lớn.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Kích thước khủng của màn hình LED quảng cáo giúp Gunsta truyền tải được nhiều thông tin thú vị

– Thứ ba, màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiển thị nội dung truyền thông sinh động, đẹp mắt. Màu sắc full color cùng độ sáng cao giúp quảng cáo của Gunstar dễ dàng thu hút ánh nhìn. Đặc biệt hơn khi vào ban đêm, độ sáng của màn hình LED sẽ giúp cho quảng cáo càng trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời hiển thị nội dung truyền thông sinh động, đẹp mắt

– Thứ tư, tần suất phát sóng cao, tăng khả năng xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường. Gói phát quảng cáo cơ bản thường có tổng thời lượng 1 tiếng/ngày, chia ra 120 spots/ngày (tương đương 3.600 spots/tháng), tần suất này giúp quảng cáo Gunstar có nhiều cơ hội xuất hiện trong tầm mắt của những ai di chuyển qua màn hình LED.

– Thứ năm, màn hình LED tích hợp công nghệ thông minh phát sóng quảng cáo nhanh chóng, đồng thời khả năng phát đa dạng định dạng hình ảnh, TVC truyền thông giúp quá trình triển khai chiến dịch truyền thông của Gunstar cực tiện lợi, dễ dàng.

GunStar quảng cáo màn hình LED tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Dễ dàng phát sóng nội dung quảng cáo trên màn hình LED

Nhờ những ưu điểm trên, khi thương hiệu phát sóng quảng cáo lên màn hình LED chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

>> Khám phá ưu điểm của màn hình LED quảng cáo trong các chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu

4. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch truyền thông quy mô lớn của GunStar

Đồng hành cùng chiến dịch truyền thông quy mô lớn của GunStar chính là Unique OOH. Chúng tôi đảm nhận nhiệm vụ booking và phát sóng TVC truyền thông trên bộ 3 màn hình LED quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm trong từng chiến dịch quảng cáo chính là lý do vì sao GunStar và rất nhiều thương hiệu khác lựa chọn hợp tác cùng Unique OOH.

Unique OOH hiện đang sở hữu thông tin của rất nhiều vị trí màn hình LED quảng cáo đắc địa và hiệu quả trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cung cấp cho các nhãn hàng dịch vụ quảng cáo hiệu quả với báo giá hấp dẫn nhất.

Dịch vụ quảng cáo màn hình LED trọn gói của Unique OOH bao gồm các khâu: từ việc lên kế hoạch triển khai, booking vị trí, resize kích thước TVC, adapt bản demo, phát sóng quảng cáo, quay chụp hình ảnh/video nghiệm thu và theo dõi, bảo hành chiến dịch quảng cáo.

Liên hệ ngay với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo màn hình LED mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận