Hera nano bưởi đỏ phủ sóng đường phố Hồ Chí Minh với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Vina

Phủ sóng khắp mọi nẻo đường Sài Gòn chính là sắc đỏ rực rỡ của thương hiệu nước uống tăng cường vitamin, giảm cân Hera nano bưởi đỏ được dán lên xe taxi Vina. Chiến dịch quảng cáo ấn tượng thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng dự án quảng cáo trên taxi của Hera.

1. Đôi nét giới thiệu về Hera nano bưởi đỏ

Hera nano bưởi đỏ chính là nước uống tăng cường vitamin và hỗ trợ giảm cân dành cho người Việt. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng các thành phần hoàn toàn tự nhiên, thức uống làm đẹp Hera nano bưởi đỏ được nhiều người yêu thích và tin dùng.

Các thành phần chính của Hera nano bưởi đỏ bao gồm bưởi đỏ, việt quất, vitamin C, sữa gầy. Trong đó, tinh chất bưởi đỏ được chứng minh là sở hữu nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe và sắc đẹp của con người.

Hera nano bưởi đỏ quảng cáo dán full 4 cánh Vina taxi vàng

Các công dụng tuyệt vời của Hera Nano bưởi đỏ

Sử dụng Hera nano bưởi đỏ, cơ thể sẽ được cung cấp vitamin C tăng cường sức đề khác, hạn chế hấp thụ chất béo, được thanh lọc mọi độc tốc, và quan trọng nhất là làm đẹp da, chống các tác nhân gây lão hóa da sớm.

Hera nano bưởi đỏ dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai muốn ăn kiêng, giữ dáng, ngoài ra những ai hay bị nóng trong người cũng có thể sử dụng để làm mát cơ thể.

>> Khám phá quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về phương thức truyền thông ấn tượng này!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera nano bưởi đỏ

Để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm đến người tiêu dùng, Hera đẩy mạnh việc triển khai các chiến dịch truyền thông đa kênh, trong đó có quảng cáo ngoài trời.

Quảng cáo ngoài trời mang đặc tính là kênh truyền thông đại chúng, có thể giúp thương hiệu lan tỏa một cách mạnh mẽ và tiếp cận với đông đảo mọi người, đồng thời còn khẳng định và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, xây dựng hình ảnh uy tín trong lòng khách hàng.

Hera đã lựa chọn kênh quảng cáo trên xe taxi để quảng bá cho sản phẩm Nano bưởi đỏ. Thành phố Hồ Chí Minh là địa điểm triển khai chiến dịch quảng cáo, bởi đây là nơi có giao thông qua lại vô cùng đông đúc, cùng với đó là nhu cầu tiêu dùng rất cao… điều này sẽ giúp cho chiến dịch quảng cáo phát huy mạnh mẽ được hiệu quả truyền thông.

Hera nano bưởi đỏ quảng cáo dán full 4 cánh Vina taxi vàng

Hera đã lựa chọn kênh quảng cáo trên xe taxi để quảng bá cho sản phẩm Nano bưởi đỏ

Taxi Vina vàng chính là đại sứ thương hiệu được Hera gửi gắm niềm tin. Màu vàng của xe taxi kết hợp với sắc đỏ rực rỡ quyến rũ của sản phẩm Nano bưởi đỏ mang đến sự ấn tượng về thị giác vô cùng mạnh mẽ, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hera nano bưởi đỏ quảng cáo dán full 4 cánh Vina taxi vàng

Quảng cáo trên taxi Vina vàng quảng bá cho sản phẩm Nano Bưởi đỏ

Đặc biệt hơn chính là hình thức quảng cáo dán full 4 cánh trên taxi mang đến một không gian truyền thông vô cùng rộng rãi, giúp thương hiệu thể hiện được nhiều hình ảnh và thông điệp muốn truyền tải đến với khác hàng.

Banner quảng cáo dán lên thân xe taxi được ví như tấm Pano di chuyển khắp mọi cung đường Sài Gòn tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Hera nano bưởi đỏ quảng cáo dán full 4 cánh Vina taxi vàng

Sắc đỏ của Nano Bưởi đỏ hiển thị vô cùng rực rỡ và nổi bật trên đường phố Hồ Chí Minh

Cùng với đó là tần suất xuất hiện lớn sẽ khiến thương hiệu hiển hiện lặp đi lặp lại trong tâm trí của người đi đường khiến họ ấn tượng và ghi nhớ.

Hera nano bưởi đỏ quảng cáo dán full 4 cánh Vina taxi vàng

Kênh quảng cáo trên taxi đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Vina tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Hera nano bưởi đỏ

Công ty quảng cáo ngoài trời Unique chính là đơn vị triển khai dự án quảng cáo trên taxi của Hera nano bưởi đỏ, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín của Unique chính là lý do vì sao Hera lựa chọn hơp tác cùng Unique. Chúng tôi cũng là đơn vị thực thi các chiến dịch quảng cáo taxi cực khủng lên đến hàng ngàn xe chạy khắp toàn quốc cho các thương hiệu lớn như Bảo Việt, Koreno, Panasonic, Vin Group…

Unique cung ấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc với báo giá nhiều ưu đãi và chiến khấu lớn. Dịch vụ bao gồm việc tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa maquette quảng cáo, lên demo thực tế, thi công và bảo hành trong suốt chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Viết bình luận