Siêu hot hình thức quảng cáo dán full 4 cánh trên taxi

Thời gian gần đây, trên đường phố bỗng chốc xuất hiện những chiếc xe taxi dán quảng cáo full 4 cánh xe, điều mà trước đây chỉ có quảng cáo trên ô tô như xe cá nhân, xe chạy dịch vụ, Grab car mới triển khai được.

Quả thật nói một cách công tâm thì hình thức quảng cáo taxi 4 cánh không có gì quá mới mẻ, thế nhưng lại có những ưu điểm riêng hoặc thậm chí là nổi bật hơn hẳn so với hình thức quảng cáo trên xe ô tô. Vậy điều đó là gì? Hãy cùng Unique tìm hiểu thông qua bài viết sau.

1. Quảng cáo trên taxi 4 cánh là gì?

Quảng cáo trên taxi 4 cánh là việc dán maquette quảng cáo lên 4 cánh cửa xe taxi. Nếu trước đây quảng cáo trên taxi chỉ được dán lên hai cánh cửa xe của xe hoặc cùng lắm là dán tràn từ cửa sau đến hết đuôi xe, thì nay đã có thể dán full 4 cánh cửa.

Việc dán tràn quảng cáo lên cánh cửa trước và sau của xe taxi vốn dĩ chỉ được triển khai ở trên loại hình xe ô tô cá nhân chạy dịch vụ (car advertising), thế nhưng khi triển khai trên xe taxi đã giúp cho quảng cáo trên taxi (taxi advertising) đã có thể cạnh tranh công bằng với quảng cáo trên ô tô.

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

Hình thức quảng cáo full 4 cánh trên taxi. Ảnh: Unique

2. Quảng cáo trên taxi 4 cánh có gì hot?

Maquette quảng cáo dán lên hai cánh cửa xe có diện tích không nhỏ, nhưng kỳ thực mà nói thì cũng không đủ lớn để thể hiện nhiều điều khi mà maquette quảng cáo còn phải được cắt bớt để cho vừa với cánh cửa xe. Giờ đây khi diện tích quảng cáo được mở rộng gấp đôi, điều đó có nghĩa rằng nhãn hàng có thể gửi gắm nhiều thông điệp hơn, và cũng giúp người tiêu dùng nắm bắt được nhiều điều hơn khi nhãn hàng truyền tải.

Việc dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe giúp độ thẩm mỹ tăng lên rất nhiều, quảng cáo dán giữa thân xe trông cân đối và vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt là khi dán những quảng cáo có màu sắc đối lập với màu sơn của xe thì cực kỳ ấn tượng.

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

So sánh tương quan các hình thức quảng cáo trên xe taxi. Ảnh: Unique

Quảng cáo trên xe taxi có một ưu điểm vượt trội so với quảng cáo trên xe ô tô đó chính là taxi thì thường gắn liền với hãng, chính vì vậy mà việc tổng hợp số lượng xe lớn cho một chiến dịch bao giờ cũng dễ dàng hơn, thi quảng cáo cũng nhanh chóng hơn rất nhiều, đồng thời việc bảo hành khi decal bị hỏng hóc cũng dễ dàng hơn. Xe taxi thường có màu sơn xe đồng bộ cũng giúp cho maquette quảng cáo đẹp hơn, tạo ấn tượng tốt hơn.

>> Tham khảo thêm một số vị trí quảng cáo trên taxi thông dụng nhất

3. Những hãng taxi nào đang triển khai quảng cáo 4 cánh?

Hình thức quảng cáo này hiện đang triển khai tại một số thành phố với sự tham gia của một số hãng taxi tiêu biểu như taxi Mai Linh, Open99, Group, VIC taxi (Hà Nội), Tiên Sa (Đà Nẵng) và taxi VinaSun, Vintaxi (Hồ Chí Minh).

Dưới đây là một số hình ảnh dán quảng cáo ful 4 cánh cửa xe taxi đã được các nhãn hàng triển khai, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về hình thức này!

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

Quảng cáo dán full 4 cánh cửa xe taxi Mai Linh vô cùng nổi bật

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

Nhãn hàng có thể truyền tải nhiều hình ảnh và thông điệp hơn với quảng cáo full 4 cánh trên VIC taxi. Ảnh: Unique

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

Những chiếc xe taxi Group dán quảng cáo full 4 cánh vô cùng nổi bật khi di chuyển trên đường phố. Ảnh: Unique

quảng cáo full 4 cánh trên taxi

Quảng cáo full 4 cánh xe taxi Vina vàng thu hút sự chú ý của biết bao người đi đường

Zalo Pay quảng cáo full 4 cánh taxi VinaSun (dự án do Unique thực hiện)

Trên đây là các hãng xe taxi lớn tại Việt Nam, luôn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai các hình thức quảng cáo mới lạ và đầy hiệu quả. Việc dán maquette quảng cáo lên 4 cánh cửa xe taxi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cho các doanh nghiệp. Nên kết hợp với một công ty uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo trên taxi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp

4. Book ngay quảng cáo trên taxi 4 cánh với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi. Unique là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi, mang đến cho doanh nghiệp báo giá quảng cáo với nhiều ưu đãi lớn

Unique thi công dán quảng cáo trên xe taxi

Dịch vụ quảng cáo trên taxi của Unique bao gồm các tiện ích nhé:

– Gói quảng cáo ưu việt với nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn

– Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo với số lượng, thời gian, vị trí đạt hiệu quả cao nhất

– Thi công nhanh, dán quảng cáo đẹp

– Bảo hành maquette quảng cáo kịp thời khi xảy ra sự cố.

Liên hệ ngay Unique để nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận