Hublot thu hút mọi ánh nhìn với Roadshow xe bus 2 tầng ấn tượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Mới đây, thương hiệu đồng hồ Hublot đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội và Sài Gòn vô cùng nổi bật, ấn tượng với chiến dịch quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng.

Hublot là hãng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Những mẫu đồng hồ có thiết kế vừa mạnh mẽ vừa thanh lịch, pha lẫn với nét thể thao của Hublot luôn nhận được đánh giá cao trên toàn thế giới và khiến giới điệu mộ phải say đắm.

Bên cạnh đó Hublot cũng là thương hiệu đồng hồ đầu tiên tài trợ cho các giải bóng đá lớn thế giới như: World Cup, Champion League, Euro Cup…, đồng hành cùng các tên tuổi lớn trong thể thao như Vua bóng đá Pele, huyền thoại Maradona và mới đây là Mbappé (người được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới)…

Nhằm giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ hợp tác với Mbappé, Hublot Vietnam đã triển khai bắt tay với Unique OOH triển khai một chiến dịch quảng bá vô cùng ấn tượng.

Lựa chọn hình thức Roadshow xe bus 2 tầng sôi động, hình ảnh của nam cầu thủ Mbappé bên chiếc Hublot Big Bang e FIFA World Cup Quatar 2022 đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và thu hút sự chú ý của đông đảo người đi đường.

Hublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí MinhHublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Được đánh giá là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu hot nhất hiện nay, Roadshow xe bus 2 tầng sở hữu những ưu thế nổi bật như:

– Thể hiện thông điệp, hình ảnh vô cùng đẹp mắt, nổi bật và thu hút ánh nhìn

– Roadshow di động qua những tuyến đường hot, tiếp cận đông đảo người xem

– Hình thức quảng bá nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, ghi dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng

– Kết hợp các yếu tố sáng tạo như mockup 3D, đèn LED chiếu sáng để tỏa sáng trên đường phố

Unique OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng ấn tượng của Hublot. Unique chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, lựa chọn tuyến đường đắc địa, thi công và bảo hành quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Viết bình luận