Iljin Diamond quảng cáo trên màn hình Frame tuyển dụng nhân viên mới

Mới đây, thương hiệu kim cương công nghiệp Iljin Diamond từ Hàn Quốc đã tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame tại Hà Nội cho đợt tuyển dụng nhân viên mới.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được là đối tác đồng hành với Iljin Diamond trong dự án quảng cáo trên màn hình Frame lần này.

1. Iljin Diamond – Thương hiệu chuyên sản xuất kim cương công nghiệp đến từ Hàn Quốc

Nếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, đặc biệt là có sử dụng tới kim cương nhân tạo để phục vụ cho quá trình gia công, sản xuất thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều người biết tới kim cương công nghiệp của Iljin Diamond. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất ra kim cương nhân tạo để sử dụng trong công nghiệp đến từ Hàn Quốc, hiện đang giữ vị trí thứ ba trên toàn thế giới. Chất lượng sản phẩm của hãng đã được kiểm chứng và phải trải qua một quy trình sản xuất chặt chẽ, nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

iljin diamond quảng cáo trên màn hình frame

Một công đoạn sản xuất trong nhà máy của Iljin Diamond. Nguồn ảnh: Internet

Tại Việt Nam, công ty chi nhánh của Iljin Diamond đã được thành lập tại Hà Nam, hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt. Để tuyển dụng công nhân viên cho đợt mới nhất, Iljin Diamond đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame tại Hà Nội – thị trường có nguồn lao động cực kì đông đảo.

>> Xem thêm về quảng cáo màn hình Frame (Poster Frame) là gì với nhiều lợi thế truyền thông nổi bật.

2. Chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame của Iljin Diamond

Tại Hà Nội, Iljin Diamond đã lựa chọn một số tòa nhà cao tầng lớn, có lắp đặt hệ thống màn hình Frame với số lượng nhiều để triển khai chiến dịch quảng cáo như Vincom Bà Triệu, Vincom Center 56 Nguyễn Chí Thanh, Việt Tower Thái Hà, HH4 Twin Tower A ở Phạm Hùng… Đây đều là những địa điểm có rất đông người qua lại mỗi ngày, trong đó phần lớn là những người đang ở độ tuổi lao động cũng như đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

iljin diamond quảng cáo trên màn hình frame

Màn hình Frame quảng cáo trong thang máy của Iljin Diamond. Nguồn ảnh: Unique

Màn hình Frame chủ yếu được lắp đặt ở bên trong hoặc bên ngoài thang máy – là loại phương tiện bắt buộc phải sử dụng nếu như người dân muốn di chuyển đến các tầng trong tòa nhà để tiết kiệm thời gian và sức lực. Chính vì vậy khi ở bên trong thang máy chắc chắn họ sẽ quan sát thấy hình ảnh quảng cáo đang được phát trên màn hình từ cự li gần nhất (tối thiểu là một lần hoặc hơn nếu như thang di chuyển đến nhiều tầng).

iljin diamond quảng cáo trên màn hình frame

Màn hình được lắp đặt vừa với tầm mắt người xem. Nguồn ảnh: Unique

iljin diamond quảng cáo trên màn hình frame

Màn hình hoạt động liên tục trong thời gian dài. Nguồn ảnh: Unique

Loại màn hình Frame được lắp đặt cực kì hiện đại, có thể điều khiển hàng loạt từ xa và mang tới chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Doanh nghiệp sẽ thiết kế hình ảnh maquette để trình chiếu xen kẽ trên màn hình theo dạng hình chữ nhật đứng, tần suất lên tới 300 lượt/ngày. Như vậy, có thể nói số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quẩng cáo là cực kì đông đảo.

iljin diamond quảng cáo trên màn hình frame

Hi vọng Iljin Diamond sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người Việt. Nguồn ảnh: Unique 

Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame của Iljin Diamond cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và kinh phí đáng kể. Hơn nữa, nếu hãng có nhu cầu muốn thay đổi nội dung maquette thì cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức.

Kinh phí triển khai chiến dịch rất hợp lí, book được cùng một lúc số lượng màn hình lớn để tăng cường độ phủ sóng cũng như tiếp cận chuẩn xác tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Iljin Diamond đã lựa chọn Unique để cùng kết hợp trong dự án truyền thông tuyển nhân viên mới lần này và có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm phương thức quảng cáo màn hình trong thang máy tiếp cận người xem hiệu quả

3. Unique cùng đồng hành với Iljin Diamond trong chiến dịch quảng cáo màn hình Frame

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các loại màn hình kĩ thuật số, trong đó có màn hình Lcd, Frame. Chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện, tự tin có thể mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, từng triển khai nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Chúng tôi cam kết sẽ cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai từ A – Z.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo màn hình Lcd, Frame mới nhất.

Thanh Huyền

Viết bình luận