International School quảng bá thương hiệu trên màn hình Led chân cầu Sài Gòn

Để quảng bá thương hiệu nhân dịp tuyển sinh năm học mới 2018 – 2019, trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh) đã triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Led ngoài trời hoành tráng.

Phát sóng TVC  quảng cáo trên màn hình Led khủng tại chân cầu Sài Gòn đã mang đến những hiệu ứng truyền thông rất tốt.

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City – ISHCMC) là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Hồ Chí Minh kể từ năm 1993, đây là trường quốc tế đa quốc gia, với hệ giáo dục và văn hóa đa dạng từ 50 quốc tịch.

ISHCMC được đánh giá là một trong những môi trường giáo dục quốc tế uy tín, chất lượng cao, học sinh sinh viên tốt nghiệp tại đây có nhiều cơ hội thi tuyển vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

ISHCMC quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh phát sóng TVC trên màn hình Led tại chân cầu Sài Gòn

Nhân mùa tuyển sinh 2018 – 2019, ISHCMC đã phát TVC truyền thông lên màn hình Led quảng cáo tại chân cầu Sài Gòn để quảng bá thương hiệu đến đông đảo người dân Sài Gòn biết đến.

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời tọa lạc tại chân cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, có vị trí hết sức đắc địa khi đi là con đường có lưu lượng giao thông qua lại rất đông đúc. Kích thước của màn Led lên tới 96 mét vuông, với tầm nhìn thông thoáng không bị che khuất bởi vật cản, nên dễ dàng phát sóng TVC quảng cáo một cách rõ nét, sinh động nhất.

ISHCMC quảng cáo màn hình Led ngoài trời

TVC quảng cáo nổi bật và rực rỡ vào ban đêm

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led tại chân Cầu Sài Gòn của Trường Quốc tế Sài Gòn đã thu lại những hiệu quả truyền thông, khi tiếp cận với đông đảo và đa dạng khách hàng tiềm năng. Đồng thời hình thức quảng cáo sáng tạo, đẳng cấp này cũng giúp cho ISHCMC nâng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Chiến dịch quảng cáo màn hình Led của International School

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại TP.HCM với các vị trí cực hot

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng ISHCMC trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, góp phần phủ sóng hình ảnh của ISHCMC đến các khách hàng tiềm năng.

Liên hệ với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình Led quảng cáo nhiều ưu đãi!

Viết bình luận