Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh quảng cáo banner chào mừng sinh nhật 15 tuổi

Là một phần trong chương trình mừng sinh nhật 15 năm, Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh đã tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo banner với số lượng lớn trên khắp địa bàn Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ treo banner băng rôn cờ phướn trên toàn quốc, hân hạnh là đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo banner cho Thế Giới Di Động lần này.

1. Giới thiệu về Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh với 15 năm phát triển

Thế Giới Di Động chắc hẳn đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc trong đời sống của mỗi chúng ta, khi mà nó là thương hiệu chuyên kinh doanh điện thoại di động, thiết bị số, điện tử tiêu dùng… lớn nhất cả nước. Hãng được thành lập vào năm 2004 và cho đến nay đã sở hữu hơn 2000 cửa hàng có mặt tại khắp 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người tiêu dùng. Ngoài ra, Thế Giới Di Động còn là chủ của chuỗi cửa hàng Điện Máy XANH, Trần Anh và chuỗi siêu thị thực phẩm Bách hóa Xanh đang ngày một phát triển mạnh mẽ.

thế giới di động - điện máy xanh quảng cáo banner

Chương trình khuyến mại siêu khủng tại Điện Máy XANH của Thế Giới Di Động

Trải qua một quãng thời gian dài hoạt động tích cực và mạnh mẽ trên thị trường Việt, năm 2019, Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh tưng bừng đón chào sinh nhật 15 tuổi với hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại… cực lớn trên tất cả các sản phẩm mà hãng đang phân phối. Sự kiện sinh nhật của hãng cũng được truyền thông hết sức mạnh mẽ trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó nhất định phải kể đến chiến dịch quảng cáo banner với số lượng cực khủng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

>> Xem thêm quảng cáo banner băng rôn cờ phướn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Chiến dịch quảng cáo banner của Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh mừng sinh nhật 15 năm 

Trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời để truyền thông cho sự kiện cực lớn lần này dưới hình thức treo banner, Unique Integrated Outdoor Advertising đã trở thành đối tác đồng hành của Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh, triển khai treo cùng lúc hơn 900 banner dọc trên khắp các quận nội, ngoại thành của Thành phố Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm Thủ đô của cả nước ta với hơn 7 triệu người kèm theo nhu cầu mua sắm cũng luôn ở hàng đầu, đặc biệt là với các mặt hàng đang được kinh doanh bởi thương hiệu Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Vì vậy, Hà Nội chính là địa điểm lí tưởng nhất để triển khai chiến dịch quảng bá.

thế giới di động - điện máy xanh quảng cáo banner

Banner được treo tại tuyến đường có đông dân cư sinh sống

thế giới di động - điện máy xanh quảng cáo banner

Banner được treo với độ cao vừa tầm mắt

Maquette quảng cáo sử dụng trong chiến dịch được thiết kế với tông màu xanh đậm chủ đạo, tông chữ in là các màu đối lập để làm tôn lên nội dung của chương trình hơn. Hãng cũng sử dụng loại banner dọc và in maquette full toàn bộ để tận dụng tối đa diện tích, giúp tiếp cận tới tầm nhìn của người đi đường một cách hiệu quả. Banner cũng được in dưới dạng bạt chống thấm nước, khó rách và giữ được màu sác nguyên thủy trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

thế giới di động - điện máy xanh quảng cáo bannerKhách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của banner không bị tác động từ những yếu tố môi trường

thế giới di động - điện máy xanh quảng cáo banner

Chương trình hấp dẫn như thế này tội gì mà không đến ngay Thế Giới Di Động để mua sắm chứ?

Về vị trí treo banner, các tuyến đường, khu vực dân cư, ngã ba… của các quận nội, ngoại thành Hà Nội đều được lựa chọn bởi đây là những địa điểm có đông người qua lại nhất. Banner được treo trên các thân cây, cột điện… với độ cao vừa phải, ngang tầm mắt của người tham gia giao thông nên rất dễ dàng quan sát. Hơn nữa, với số lượng treo banner khá lớn thì có thể thấy rằng không thể nào thống kê được con số người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo mỗi ngày ở cự li gần.

Chi phí quảng cáo cho một chiến dịch quảng cáo treo banner thường không cao bằng các hình thức quảng cáo ngoài trời khác nên Thế Giới Di Động có thể triển khai với số lượng lớn cùng một lúc để tăng độ phủ sóng cũng như hiệu quả truyền thông cho chương trình.

>> Tham khảo thêm quy định treo băng rôn phướn banner quảng cáo

3. Dịch vụ treo banner quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, trong đó có hình thức quảng cáo banner với số lượng lớn. Chúng tôi là đối tác của Thế Giới Di Động và rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác trong việc triển khai chiến lược đưa thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng trên thị trường. Chắc chắn rằng, Thế Giới Di Động – Điện Máy Xanh sẽ không chỉ dừng ở con số 15 năm tuổi mà sẽ còn ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Unique Integrated Outdoor Advertising luôn tự tin đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo treo banner băng rôn cờ phướn mới được cập nhật nhé!

Viết bình luận