King Palace và chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội

King Palace là dự án căn hộ cao cấp sắp được mở bán chính thức vào ngày 29/09/2018. Và để truyền thông quảng bá cho sự kiện mở bán lần này, King Palace đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô tại Hà Nội nhằm phủ sóng thương hiệu rộng rãi tới khách hàng.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo lần này của King Palace nhé!

1. Giới thiệu về dự án căn hộ cao cấp King Palace

King Palace là toà nhà cao tới 36 tầng – một trong những toà nhà cao nhất tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ phát đô thị năng động bậc nhất tại thành phố Hà Nội. Toạ lạc tại vị trí 108 Nguyễn Trãi – vị trí trung tâm, nằm trên nhiều trục đường chính của thủ đô, khách hàng có thể thoải mái di chuyển đi lại tới khu vực nội thành cũng như bên ngoài thành phố. Là tổ hợp hỗn hợp thương mại, dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở, King Palace chắc chắn sẽ trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại Hà Nội.

Chiến dịch quảng cáo trên ô tô của King PalaceDự án căn hộ cao cấp King Palace và thông điệp “Nơi các vị vua sống”

Kể từ khi dự án bắt đầu được ra mắt, King Palace đã được thị trường bất động sản đánh giá rất cao nhờ những lợi thế đáng mơ ước như hệ thống tiện ích, hệ thống hạ tầng, kiến trúc thiết kế… Hiện tại, King Palace đã đạt được những giải thưởng vô cùng danh giá trong giới bất động sản như “Top 5 dự án nổi bật nhất Hà Nội”, “Top 10 dự án hút dòng tiền nhất Việt Nam”…

2. King Palace triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô

Nhằm truyền thông rộng rãi đến giới đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án bất động sản của mình, King Palace đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên ô tô cá nhân – hình thức quảng cáo ngoài trời cực hiệu quả, gây ấn tượng với người đi đường.

Chiến dịch quảng cáo trên ô tô của King Palace

Hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân của King Palace (dự án do Unique thực hiện)

Chiến dịch quảng cáo lần này của King Palace được triển khai trên 100 xe ô tô cá nhân chạy trong vòng nhiều tháng. Hình thức quảng cáo trên ô tô cá nhân là hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp có thể dán quảng cáo lên cả 4 cánh cửa xe. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ có một khoảng diện tích quảng cáo vô cùng lớn mà không bị bất cứ hình ảnh hay logo gì đè lên. Toàn bộ maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ vô cùng sang trọng và đẹp mắt, khiến bất kỳ ai tham gia giao thông cũng phải ngoái lại nhìn.

Chiến dịch quảng cáo trên ô tô của King Palace

Quảng cáo nổi bật khi được dán trên thân xe ô tô

Tất cả các xe ô tô được dán quảng cáo của King Palace đều là xe chạy dịch vụ (GrabCar, BeCar) nên doanh nghiệp không cần phải lo lắng về việc xe có nhiều thời gian xuất hiện ngoài đường hay không. Mỗi ngày, xe dịch vụ có thể chạy lên tới hàng trăm km cũng như thời gian hoạt động trung bình mỗi ngày lên tới 16 tiếng/ngày. Bởi vậy, hình ảnh của King Palace sẽ được phủ sóng khắp mọi nẻo đường góc phố tại Hà Nội.

Chi phí quảng cáo của chiến dịch lần này được coi là hợp lý nếu đem so sánh với những hiệu quả mà chiến dịch đem lại. Chắc chắn sau chiến dịch quảng cáo lần này, King Palace sẽ là địa chỉ được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư bất động sản quan tâm.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên ô tô cá nhân đầy ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo trên ô tô của Unique Integrated Outdoor Advertising.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng King Palace trong chiến dịch quảng cáo trên xe ô tô cá nhân lần này. Chiến dịch lần này đã tạo ra một hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn cho King Palace, giúp doanh nghiệp có thể phủ sóng rộng rãi thương hiệu của mình đến với mọi người.

Với những lợi thế mạnh mẽ của mình, quảng cáo trên xe ô to cá nhân chắc chắn sẽ là hình thức quảng cáo ngoài trời mà các sản phẩm cao cấp như bất động sản lựa chọn. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Media Group hân hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo trên ô tô cá nhân tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo cũng như báo giá mới nhất!

Viết bình luận