8 Kinh nghiệm chọn đơn vị tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow. Nếu không biết các tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức Roadshow phù hợp, uy tín thì chắc hẳn doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn. Bởi nhìn chung, ngoại trừ những đơn vị lớn có kinh nghiệm thì cũng có những đơn vị còn lại không có gì quá nổi bật.

Lựa chọn được đối tác có tâm, uy tín, chuyên nghiệp sẽ là yếu tố vô cùng quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Unique OOH cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm triển khai cho các nhãn hàng lớn như VinGroup, Canifa, Micoem, Mobifone, Phú Long, Decumar…

1. Vì sao doanh nghiệp nên hợp tác với công ty tổ chức chạy Roadshow chuyên nghiệp?

Để tiến hành triển khai một chiến dịch Roadshow hiệu quả thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau mà doanh nghiệp sẽ khó có thể tự thực hiện được vì vừa mất nhiều thời gian lại không có kinh nghiệm trong nghề, dễ gặp phải trục trặc. 

Nếu doanh nghiệp không có đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc tổ chức Roadshow, thì việc hợp tác với một công ty tổ chức chạy Roadshow sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giúp doanh nghiệp thực hiện chiến dịch Roadshow hiệu quả. Công ty chạy Roadshow sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các dịch vụ từ tư vấn đến thiết kế, thực hiện và đánh giá kết quả chiến dịch Roadshow.

đơn vị tổ chức Roadshow

Doanh nghiệp nên hợp tác với đơn vị quảng cáo để đạt được hiệu quả truyền thông cao và tiết kiệm chi phí. Ảnh: Internet

Hợp tác với một công ty tổ chức chạy Roadshow sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và năng lực, đồng thời đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch Roadsho. Điều này giúp cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh chính và giảm thiểu tối đa rủi ro khi triển khai chiến dịch Roadshow.

Tuy nhiên, khi chọn công ty tổ chức Roadshow, doanh nghiệp cần phải cẩn trọng để lựa chọn được một đối tác đáng tin cậy, có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực tổ chức Roadshow. Ngoài ra, cần phải chú ý đến chi phí dịch vụ, chất lượng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp để đảm bảo rằng chiến dịch Roadshow đạt được mục tiêu và hiệu quả cao nhất.

>> Xem thêm Roadshow là gì với nhiều ưu điểm nổi bật

2. Nhiệm vụ của đơn vị tổ chức Roadshow

Các đơn vị tổ chức Roadshow có thể cung cấp nhiều chiến dịch Roadshow hiệu quả nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu rộng rãi. Các đơn vị này cũng là tập hợp những chuyên viên được đào tạo bài bản, hứa hẹn đem đến hiệu quả tiếp thị lớn nhất cho khách hàng.

Hiện nay, vẫn khá nhiều doanh nghiệp thường cảm thấy nghi ngại trong việc yêu cầu các dịch vụ từ đơn vị tổ chức chạy Roadshow. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị tổ chức chạy Roadshow lớn đều đã và đang xây dựng một mối quan hệ rất rộng trong ngành.

Dịch vụ tổ chức Roadshow trọn gói là một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay tại nhiều doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ tiềm lực và chi phí để triển khai một chiến dịch Roadshow thì việc sử dụng dịch vụ tổ chức Roadshow trọn gói là lựa chọn tối ưu nhất.

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị tổ chức chạy Roadshow cung cấp các dịch vụ trọn gói từ A – Z. Ảnh: Internet

>> Khám phá các hình thức tổ chức Roadshow ấn tượng nhất

3. Top 8 kinh nghiệm chọn đơn vị tổ chức Roadshow hiệu quả

Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ năng lực thực thi tổ chức chạy Roadshow, vì vậy việc hợp tác với các đơn vị quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Qua bài viết dưới đây, Unique OOH xin chia sẻ tới các doanh nghiệp kinh nghiệm lựa chọn đơn vị tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp.

3.1. Mức độ tin cậy của đơn vị tổ chức Roadshow

Trước khi quyết định hợp tác với công ty tổ chức Roadshow nào đó, bạn hãy xác thực các thông tin chung của họ. Vì một công ty uy tín, chuyên nghiệp, họ nhất định không giấu diếm mà sẽ công khai đồng nhất những thông tin về công ty trên mọi nền tảng để khách hàng có sự tin tưởng ở họ. Càng biết nhiều thông tin về các đơn vị tổ chức chạy Roadshow, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp càng biết chính xác về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của họ.

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị tổ chức chạy Roadshow uy tín sẽ công khai thông tin rõ ràng. Ảnh: Internet

3.2. Đánh giá hồ sơ năng lực của công ty tổ chức Roadshow

Đánh giá hồ sơ năng lực của một công ty  tổ chức  chạy Roadshow là một trong những bước đầu cần có để bạn có thể dễ dàng sàng lọc, khoanh vùng được những đơn vị ưng í. Hồ sơ năng lực sẽ thể hiện công ty chạy Roadshow đó đã từng làm việc cho những đơn vị/ cá nhân nào, đã từng thành công ở những dự án nào và đã được đề cập trên báo chí, truyền thông hay chưa. Hãy xem xét kỹ lưỡng bảng hồ sơ năng lực này để đưa ra quyết định liệu bạn có muốn hợp tác. 

đơn vị tổ chức Roadshow

Chiến dịch Luxury Roadshow ấn tượng của Rossi Arte (Dự án Unique thực hiện)

3.3. Chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Roadshow

Giữa một đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức Roadshow với một đơn vị mới thành lập thì chắc chắn không cần suy nghĩ quá nhiều cũng có thể biết được đơn vị nào mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp đấy chưa có nhiều năm kinh nghiệm nhưng họ lại cố gắng tìm hiểu, hỗ trợ bạn. Unique OOH nghĩ rằng bạn cũng nên thử hợp tác với họ. Vì để làm một chiến dịch Roadshow thành công không phải chỉ nhờ kinh nghiệm, mà quan trọng nhất đó là những ý tưởng sáng tạo, phù hợp với xu hướng thị trường. 

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức Roadshow sẽ chuyên nghiệp hơn. Ảnh: Internet

>> Xem thêm kinh nghiệm tổ chức chạy Roadshow của Unique OOH

3.4. Kinh nghiệm lên kế hoạch chạy Roadshow chi tiết, cụ thể

Trong quá trình trao đổi với đơn vị tổ chức Roadshow, bạn nên yêu cầu họ cung cấp cho bạn bản kế hoạch chi tiết và phải thực hiện báo cáo tiến độ thường xuyên. Đây cũng là tiêu chí lựa chọn công ty tổ chức chạy Roadshow phù hợp với doanh nghiệp.

Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng theo dõi, kiểm soát, đánh giá mức độ hiệu quả của chiến lược, mà chúng còn giúp bạn kiểm tra thử phản ứng của công ty chạy Roadshow trước yêu cầu này như thế nào. Trường hợp doanh nghiệp từ chối yêu cầu, bạn hãy cẩn thận và cân nhắc thật kỹ về việc hợp tác này để tránh gặp phải rủi ro.

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị tổ chức Roadshow cần phải có kế hoạch chi tiết để dễ dàng theo dõi tiến độ công việc. Ảnh: Internet

3.5. Cung cấp dịch vụ tổ chức Roadshow trọn gói

Tổ chức Roadshow là một quá trình gồm nhiều khâu chuẩn bị và khác phức tạp. Nếu doanh nghiệp không có đủ năng lực tự triển khai thì nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói. Vì việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và đạt được hiệu quả truyền thông tối đa.

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Ảnh: Internet

3.6. Thái độ làm việc của đơn vị tổ chức Roadshow

Đánh giá thái độ làm việc chính là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị tổ chức Roadshow. Cách đánh giá đơn giản nhất, bạn hãy xem năng lực, kinh nghiệm, thái độ của người đại diện mà đơn vị tổ chức chạy Roadshow đó cử tới làm việc như thế nào. Bởi vì những đơn vị tổ chức chạy Roadshow thực sự muốn đồng hành cùng bạn để tìm ra những giải pháp hiệu quả giúp phát triển doanh nghiệp, họ sẽ không thể hiện những thái độ như bất cần. Thay vào đó sẽ là thái độ gần gũi, biết lắng nghe và quan tâm tới các vấn đề của bạn. 

đơn vị tổ chức Roadshow

Thái độ làm việc là yếu tố quan trọng để lựa chọn đơn vị tổ chức chạy Roadshow. Ảnh: Internet

3.7. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của công ty tổ chức Roadshow có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch như thế nào, sử dụng những hình thức gì, cần có những tài nguyên nào, và phương án dự phòng rủi ro ra sao. Không có kế hoạch nào là chắc chắn sẽ mang lại kết quả như mong đợi. Nhưng với đơn vị có nhiều chuyên môn, doanh nghiệp sẽ có thể giảm thiểu các nguy cơ và gia tăng khả năng thành công cho dự án của mình.

đơn vị tổ chức Roadshow

Đơn vị có nhiều kinh nghiệm giúp gia tăng khả năng thành công cho chiến dịch Roadshow. Ảnh: Internet

3.8. Chi phí tổ chức Roadshow phù hợp

Chi phí để tổ chức Roadshow sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn. Đôi khi, những đơn vị tổ chức chạy Roadshow uy tín, chuyên nghiệp sẽ có mức giá cao hơn. Doanh nghiệp cũng cần cân nhắc những đơn vị tổ chức chạy Roadshow có mức giá phù hợp với ngân sách quảng cáo của mình.

đơn vị tổ chức Roadshow

Chiến dịch Luxyry Roadshow quảng bá Galaxy S10+ của FPT shop (Dự án Unique thực hiện)

4. Unique OOH – Đơn vị tổ chức Roadshow uy tín, chuyên nghiệp

Để tránh doanh nghiệp của bạn rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”, hãy tìm kiếm một công ty tổ chức chạy Roadshow trọn gói uy tín, có thâm niên thực chiến lâu bền cũng như điều khoản hợp đồng quy định rõ ràng, báo cáo đầy đủ minh bạch các chỉ số và cả một đội ngũ chuyên gia trình độ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ các khúc mắc mà khách hàng gặp phải bằng những giải pháp tối ưu nhất.

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói chung và tổ chức Roadshow nói riêng. Chúng tôi luôn cam kết triển khai các chiến dịch chạy Roadshow uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả cho các doanh nghiệp.

4.1. Unique OOH với năng lực tổ chức các hình thức Roadshow đa dạng, hiệu quả

Với năng lực tổ chức Roadshow đa dạng, Unique OOH có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của khách hàng, từ Roadshow truyền thống đến Roadshow kết hợp với các hình thức sáng tạo, tăng hiệu quả quảng cáo và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm, Unique OOH hỗ trợ khách hàng tư vấn và lên kế hoạch chiến dịch Roadshow phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình.

đơn vị tổ chức chạy Roadshow

Roadshow xe mui trần kết hợp xe máy của 82X Beauty tại TP. Hồ Chí Minh (Dự án Unique thực hiện)

4.2. Unique OOH thực thi các chiến dịch Roadshow 63 tỉnh thành toàn quốc

Unique OOH là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời và tổ chức Roadshow với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi tự tin có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành.

Unique có mạng lưới đối tác, nhà cung cấp trải khắp toàn quốc, từ thành phố cho tới ngoại ô.Vì vậy, Unique OOH tự tin khẳng định có thể mang đến những dịch vụ tổ chức Roadshow trọn gói uy tín, hiệu quả.

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng của dự án bất động sản Essensia Nam Sài Gòn

Roadshow xe bus 2 tầng của dự án bất động sản Essensia Nam Sài Gòn tại Hồ Chí Minh (Dự án Unique thực hiện)

4.3. Dịch vụ tổ chức chạy Roadshow bài bản, chuyên nghiệp

Unique OOH cung cấp các dịch vụ tổ chức Roadshow trọn gói từ A-Z bao gồm lên kế hoạch, xin giấy phép, hậu cần, vận hành, nghiệm thu…

– Tư vấn tổng thể: Tư vấn hình thức, số lượng, thời gian triển khai chiến dịch tối ưu với ngân sách và mục tiêu của nhãn hàng.

– Xin giấy phép: Xin cấp phép triển khai chiến dịch Roadshow từ Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch

– Cho thuê xe trọn gói: Cung cấp đa dạng các loại xe chạy Roadshow. Hỗ trợ các gói thuê xe trọn gói với báo giá tốt nhất

– Cung ứng nhân sự: Cung ứng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chạy Roadshow: PG, BG, Điều phối, Hỗ trợ.

Chiến dịch Luxury Roadshow của Decumar

Decumar với chiến dịch Luxury Roadshow thu hút mọi ánh nhìn (Xem thêm)

4.4. Báo giá tổ chức Roadshow của Unique OOH với nhiều chiết khấu hấp dẫn

Unique OOH sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin chi tiết về dịch vụ, chi phí và chính sách chiết khấu để khách hàng có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Các chiết khấu và chính sách giá của Unique OOH có thể khác nhau tùy vào dự án và mùa vụ, vì vậy, khách hàng cần liên hệ với đại diện của Unique OOH để biết thêm chi tiết.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng báo giá tổ chức Roadshow dưới đây

– Roadshow xe đạp: khoảng 1.000.000 – 2.000.000 đồng/xe/ngày (báo giá áp dụng cho các chiến dịch có quy mô trên 10 xe và diễn ra trong 5 – 7 ngày)

– Roadshow xe máy: khoảng 3.0000.000 – 4.000.000 đồng/xe/ngày (báo giá áp dụng cho các chiến dịch có quy mô trên 10 xe và diễn ra trong 5 – 7 ngày)

– Roadshow ô tô 4 chỗ: khoảng 8.0000.000 – 10.000.000 đồng/xe/ngày (báo giá áp dụng cho các chiến dịch có quy mô trên 10 xe và diễn ra trong 5 – 7 ngày). 

– Roadshow ô tô 45 chỗ (hay còn gọi là Luxury Roadshow): khoảng 30.000.000 – 40.000.000 đồng/xe/ngày (báo giá áp dụng cho các chiến dịch với quy mô 1 – 3 xe và diễn ra từ 3 – 5 ngày)

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo vì sẽ có sự chênh lệch tùy từng thời điểm. Hãy liên hệ ngay với Unique OOH để được hỗ trợ và cập nhật báo giá tổ chức Roadshow mới nhất. .

đơn vị tổ chức Roadshow

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng của Fandom Đom Đóm (Dự án Unique thực hiện)

>> Xem thêm thông tin về báo giá tổ chức Roadshow mới nhất!

4.5. Một số dự án tổ chức chạy Roadshow do Unique OOH thực hiện

Tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trong nước và quốc tế (Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Indonesia…). Unique OOH đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu lớn như Hublot,Vinmart, Decumar, Samsung, Tân Á Đại Thành…  và rất nhiều các nhãn hàng khác.

Hublot quảng cáo Roadshow xe bus 2 tầng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng ấn tượng của Hublot (Xem thêm)

Roadshow xe bus 2 tầng quảng bá album “Cong” của ca sĩ Tóc Tiên

Chiến dịch Roadshow xe bus 2 tầng quảng bá MV “Cong” của Tóc Tiên (Xem thêm)

Roadshow xe đạp của KTO tại Hồ Chí Minh quảng bá điểm đến Gyeonggi-do

Roadshow xe đạp của tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO) (Xem thêm)

> Khám phá thêm các dự án tổ chức Roadshow ấn tượng của Unique OOH

5. Liên hệ Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết

Unique OOH là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức Roadshow chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức Roadshow, bạn có thể liên hệ với Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết về các dịch vụ của công ty. Đội ngũ nhân sự của Unique OOH sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình tổ chức Roadshow để đảm bảo sự thành công cho chiến dịch của bạn.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận