Đi tìm phương án quảng cáo ngoài trời phù hợp với ngành bảo hiểm

Là một trong những ngành hàng đóng vai trò rất quan trọng với đời sống con người, bảo hiểm luôn có tốc độ phát triển ngày càng mạnh mẽ trong những năm qua. Đó một phần là nhờ vào các hãng bảo hiểm thường xuyên triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu. 

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời cho các thương hiệu bảo hiểm trên toàn quốc.

1. Quảng cáo biển bảng tầm cao cho ngành bảo hiểm

Bản chất của ngành bảo hiểm đó chính là bảo vệ cho người dân khỏi các rủi ro, bệnh tật, tai ương trong cuộc sống với một khoản tiền nhất định. Hầu như mỗi gia đình hiện nay đều có đóng ít nhất một hợp đồng bảo hiểm cho người thân trong nhà với nhiều hạn mức khác nhau, chính vì vậy có thể hiểu rằng bảo hiểm sẽ tiếp cận và cùng đồng hành với người dân trong suốt một khoảng thời gian rất dài.

quảng cáo ngoài trời cho lĩnh vực bảo hiểm

Billboard quảng cáo của bảo hiểm Generali. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Rất nhiều hãng bảo hiểm hiện nay đã và đang triển khai những chiến dịch quảng cáo biển bảng để thu hút sự chú ý của người xem trên thị trường. Có thể lựa chọn pano quảng cáo hoặc billboard quảng cáo đều thông dụng như nhau, vị trí đắc địa, kích thước lớn và có thể quan sát từ khoảng cách hàng trăm mét. Quảng cáo biển bảng cũng giúp cho hãng ngày càng khẳng định đẳng cấp thương hiệu, trở thành tâm điểm trên đường phố mà không sợ phải cạnh tranh với các nhãn hàng khác.

quảng cáo ngoài trời cho lĩnh vực bảo hiểm

Manulife quảng cáo Billboard với vị trí rất đắc địa. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chính từ những lợi thế nổi bật như vậy nên kinh phí triển khai quảng cáo biển bảng cũng cực kì đắt đỏ, phải triển khai tối thiểu từ sáu tháng trở lên. Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu bảo hiểm cũng vẫn ưu tiên lựa chọn biển bảng và đánh giá đây là hình thức quảng cáo ngoài trời hàng đầu.

> Xem thêm quảng cáo OOH là gì với đa dạng vị trí triển khai

2. Lĩnh vực bảo hiểm nên triển khai quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Ngoài các hình thức quảng cáo biển tầm cao thì quảng cáo ngoài trời tầm thấp cũng được rất nhiều hãng bảo hiểm quan tâm, lựa chọn bởi có thể tiếp xúc với người xem từ cự li gần, vừa ngang với tầm mắt nên không cần phải nhìn quá xa. Điều này cũng giúp họ nắm bắt được thông tin, hình ảnh quảng bá cho bảo hiểm được kĩ hơn.

quảng cáo ngoài trời cho ngành bảo hiểm

Diện tích maquette quảng cáo tại nhà chờ xe bus rất lớn. Ảnh chụp bởi Unique

Doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus hoặc quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) với rất nhiều vị trí đã được lắp đặt. Nên book quảng cáo tại những tuyến đường nằm trong nội thành, đông đảo người tham gia giao thông qua lại mỗi ngày, đặc biệt là có nhiều tuyến xe buýt chạy qua.

Hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận với người đi đường và hành khách trong thời gian đứng chờ xe, đặc biệt khi trời tối hệ thống đèn điện sẽ chiếu sáng giúp maquette trở nên càng nổi bật hơn.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời thông dụng nhất hiện nay

3. Tham khảo quảng cáo trên các phương tiện giao thông cho ngành bảo hiểm

Hầu như bất kể hãng bảo hiểm nào khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời đều muốn làm thế nào để càng nhiều người biết đến thương hiệu của mình càng tốt. Chính vì vậy, loại hình quảng cáo trên các phương tiện giao thông được đánh giá là cực kì phù hợp với tất cả các hãng bảo hiểm đang hoạt động trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên xe bus, quảng cáo trên taxi, quảng cáo trên ô tô… là những phương tiện công cộng thông dụng nhất.

quảng cáo ngoài trời cho ngành bảo hiểm

Bảo hiểm BSH quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội (Dự án Unique thực hiện)

Tùy theo hướng tiếp cận với người xem mà hình ảnh quảng cáo có thể được thể hiện ở bên trong hoặc bên ngoài của phương tiện, vừa tiếp cận được hành khách ở bên trong và cả người đang tham gia giao thông bên ngoài xe. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Unique thì những vị trí dán quảng cáo ở bên ngoài xe sẽ đạt được độ phủ sóng tốt hơn bởi người đi đường mỗi ngày quan sát thấy ấn phẩm là không thể thống kê nổi.

Chiến dịch quảng cáo để đạt được những hiệu quả nhất định, giúp khách hàng ghi nhớ được thông tin, hình ảnh của hãng bảo hiểm thì cần triển khai tối thiểu từ ba tháng trở lên, ít nhất là 5 xe buýt hoặc trên 100 xe ô tô, taxi và cần kết hợp với một công ty đối tác giàu kinh nghiệm

>> Tham khảo cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Triển khai quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số của lĩnh vực bảo hiểm

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số hiện nay, các loại màn hình kĩ thuật số cũng được lắp đặt và ứng dụng ngày càng nhiều vào trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hình thức này cũng được rất nhiều hãng bảo hiểm ưu ái lựa chọn bởi không chỉ thể hiện được hình ảnh mà còn có thể phát được video clip quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s, giúp người xem hiểu rõ hơn về nhãn hàng.

Một số loại hình phổ biến nhất có thể kể đến như quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Led trong nhà, quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame

Bảo Việt Life quảng cáo trên màn hình Led tại Đà Nẵng (Dự án Unique thực hiện)

Trong một ngày, hình ảnh, clip quảng cáo sẽ được trình chiếu xen kẽ và lặp đi lặp lại rất nhiều lần để thu hút sự chú ý của người xem ít nhất là một lượt, ngoài ra số lượng thì cực kì đông đảo và không thể đếm nổi. Nhiều hãng bảo hiểm lựa chọn phương thức này cũng một phần là vì quá trình thi công, triển khai diễn ra rất nhanh chóng và dễ dàng bởi các màn hình đều được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa.

Doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo ở những tuyến đường lớn hoặc các địa điểm như khu chung cư, trung tâm thương mại, sân bay, tòa nhà cao tầng… bởi những nơi này thường tập trung rất đông hộ gia đình, người đi làm… đều là những khách hàng tiềm năng thường xuyên quan tâm và có nhu cầu muốn mua bảo hiểm để bảo vệ cho bản thân và người thân trong nhà.

>> Đọc thêm các dự án quảng cáo ngoài trời do Unique thực hiện cho những nhãn hàng bảo hiểm.

5. Đi tìm công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp 

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, tự tin có thể mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu cho quý doanh nghiệp.

Tới nay, Unique đã kết hợp với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường để triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các bước triển khai chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Thanh Huyền

Viết bình luận