Korea Sale Festa 2020 quảng cáo màn hình LED chân cầu Sài Gòn

Để quảng bá cho Korea Sale Festa 2020 – Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc tại Việt Nam, cơ quan xúc tiến Thương mạị và Đầu tư Hàn Quốc (Kotra) đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn, đưa thông tin về Lễ hội mua sắm đến với đông đảo người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời hợp tác cùng Kotra trong chiến dịch quảng bá thương hiệu này.

1. Đôi nét giới thiệu về Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc Korea Sale Festa 2020

Korea Sale Festa 2020 là lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc lớn nhất tại Việt Nam được tổ chức bởi cơ quan xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (viết tắt là Kotra).

Với sự tham gia của hơn 90 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, lễ hội mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đa dạng và chất lượng, khoảng 500 mặt hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm… đã có mặt trong lễ hội. Cùng với đó là những ưu đãi khủng như phiếu giảm giá lên tới 50%, các phần quà hấp dẫn, gian hàng tư vấn phong cách trang điểm Hàn Quốc, biểu diễn Kpop, ẩm thực Hàn với những món ăn hấp dẫn.

Kotra quảng cáo màn hình LED ngoài trời chân cầu Sài Gòn

Thông tin về Lễ hội hàng tiêu dùng Hàn Quốc Korea Sale Festa 2020 xuất hiện trên màn hình Led ngoài trời tại cân cầu Sài Gòn

Các mặt hàng của xứ sở Kim Chi từ lâu luôn nổi tiếng về chất lượng, mẫu mã đẹp và đa dạng, Korea Sale Festa 2020 là dịp để người tiêu dùng Việt có cơ hội sở hữu những món đồ ưng ý nhất, “Sản phẩm Hàn có – Việt Nam cũng có”.

Korea Sale Festa 2020 diễn ra từ 14-22/11/2020 tại lầu 1, TTTM Estella Place (quận 2, Tp. Hồ Chí Minh)

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể lên ngay Sen Đỏ để tìm kiếm gian hàng Kotra mua sắm thả ga.

Kotra quảng cáo màn hình LED ngoài trời chân cầu Sài GònGian hàng mua sắm Kotra Mall chuẩn Hàn giá Việt – Mua sắm thả ga

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led là gì với những ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED của Korea Sale Festa 2020

Quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời với kích thước lớn là cách quảng bá hình ảnh, thông tin một cách ấn tượng và hiệu quả. Với sự tư vấn của Unique Integrated Outdoor Advertising, Cơ quan xúc tiến Thương mạị và Đầu tư Hàn Quốc đã lựa chọn phát sóng quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời tại chân cầu Sài Gòn. (Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh)

Màn hình LED có kích thước cục khủng 8m (chiều rộng) x 12m (chiều dài) = 96m2 , với tầm nhìn xa cực tốt, giúp cho hình ảnh phát sóng có thể được nhìn thấy từ khoảng cách rất lớn.

Korea Sale Festa 2020 quảng cáo màn hình LED chân cầu Sài Gòn

Vị trí của màn hình Led cực kỳ đắc địa khi nằm ngay tại chân cầu Sài Gòn, đây là cửa ngõ tiến vào TP. Hồ Chí Minh, cũng như từ trung tâm thành phố đi về Biên Hòa, Đồng Nai, với mật độ giao thông vô cùng đông đúc lên tới 1,5 triệu lượt phương tiện mỗi ngày. Điều này giúp cho thương hiệu quảng cáo có thể tiếp cận với đông đảo người đi đường và tạo ấn tượng với họ.

Tầm nhìn thông thoáng, không bị che phủ bởi vật cản cũng là một điểm cộng lớn cho màn hình LED giúp truyền đạt trọn vẹn hình ảnh, thông điệp đến người tiêu dùng.

Kotra Mall quảng cáo màn hình LED ngoài trời chân cầu Sài Gòn

Hơn thế nữa, màn hình Led tích hợp với công nghệ quản lý giúp cho việc thay đổi nội dung quảng cáo vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, Kotra đã phát sóng hai nội dung truyền thông, cung cấp nhiều thông tin hữu ích hơn.

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời đem đến cái nhìn trực quan, sinh động, và đặc biệt là vào ban đêm, ánh sáng phát ra từ màn hình LED vô cùng nổi bật, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của bất kỳ ai nhìn thấy.

Kotra quảng cáo màn hình LED ngoài trời chân cầu Sài Gòn

Quảng cáo màn hình Led ngoài trời đem đến cái nhìn trực quan, sinh động

Kotra quảng bá Korea Sale Festa 2020 trên màn hình LED ngoài trời không chỉ để cung cấp thông tin về lễ hội mua sắm hấp dẫn này mà qua đó còn để nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, khẳng định sự uy tín đối với khách hàng.

Kotra quảng cáo màn hình LED ngoài trời chân cầu Sài Gòn

Vào ban đêm, ánh sáng phát ra từ màn hình LED vô cùng nổi bật, thu hút mạnh mẽ sự chú ý

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh với các vị trí đắc địa, hiệu quả nhất!

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Kotra

Unique hân hạnh là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời quảng bá lễ hội mua sắm Korea Sale Festa 2020 của cơ quan xúc tiến Thương mạị và Đầu tư Hàn Quốc.

Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, sự am hiểu về quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, cùng năng lực thực thi tất cả các hình thức quảng cáo trên khắp toàn quốc của Unique chính là lý do vì sao nhiều nhãn hàng lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Sở hữu thông tin của các vị trí màn hình Led quảng cáo đắc địa nhất Việt Nam, Unique mang đến cho doanh nghiệp báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời nhiều chiết khấu nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo.

Thu Nguyệt

Viết bình luận