Koreno quảng cáo trên taxi cho chương trình khuyến mãi khủng nhân dịp tết 2019

Nhằm kích cầu tiêu dùng trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Mì Koreno đã triển khai chương trình ưu đãi cực khủng mang tên “Mua Jumbo – Quà khổng lồ”. Và để lan toả đến mọi người chương trình ưu đãi này, Koreno đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên hàng trăm xe taxi tại nhiều tỉnh thành cả nước.

Unique hân hạnh là công ty quảng cáo trên taxi đồng hành cùng chiến dịch truyền thông mùa Tết của Koreno

1. “Mua Jumbo, Quà khổng lồ” – Chương trình ưu đãi Tết cực khủng của mỳ Koreno

Tết luôn là dịp mà mọi gia đình đều tăng cường mua sắm các nhu yếu phẩm nhằm chuẩn bị cho một cái Tết đầy ấm no. Nắm bắt được điều này, Koreno đã quyết định triển khai chương trình ưu đãi vô cùng lớn cho khách hàng của mình từ 01/01/2019 – 31/03/2019. Mỗi khi khách hàng mua mì Jumbo Koreno túi 1kg với các hương vị như: Mì vị kim chi, Mì vị bò cay, Mì vị tôm, bạn sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng cực lớn như xe máy Honda Lead 2018, điện thoại Samsung Galaxy Note 9, Smart Tivi Samsung 49 inch trăm nghìn thẻ cào điện thoại…

Chương trình khuyến mãi “Mua Jumbo – Quà khổng lồ” được xem như một món quà năm mới mà Koreno muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Chắc chắn chương trình sẽ đem tới cho mọi người một cái Tết đong đầy niềm vui, may mắn, cũng như đáp lại những sự tin tưởng ủng hộ mà người dùng dành cho Koreno trong năm qua.

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Chương trình ưu đãi Tết cực khủng của mỳ Koreno

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì với tất tần tật các thông tin chi tiết và hữu ích nhất

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi nhân dịp Tết của Koreno

Cũng như bao chiến dịch quảng cáo trên xe khác mà Koreno cùng Unique đã thực hiện từ trước tới nay, chiến dịch lần này cũng có sự góp mặt của các hãng taxi vô cùng tên tuổi như Mai Linh, Open99, G7, Group, ABC… Đây là những hãng taxi lớn và nổi bật nhất tại Việt Nam. Với số lượng xe vô cùng dồi dào cùng hành trình di chuyển lớn, chắc chắn các hãng taxi này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên taxi đem lại những ưu điểm cực kỳ lớn cho doanh nghiệp, giúp chiến dịch truyền thông đạt được những hiệu quả vô cùng ưu việt. Diện tích quảng cáo lớn giúp doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung và thông điệp trên maquette, nhờ đó gây ấn tượng với người tham gia giao thông.

Thêm một điều độc đáo nữa từ chiến dịch lần này của Koreno, đó là mỗi bên cánh cửa sau taxi được dán một maquette khác nhau. Một bên cánh sẽ để hình ảnh về chương trình “Mua Jumbo – Quà khổng lồ” và bên còn lại sẽ quảng bá maquette quảng cáo sản phẩm “Thế giới mì Koreno”. Nhờ điểm này, chiến dịch quảng bá của doanh nghiếp sẽ lan toả được nhiều thông tin quảng cáo với người tham gia giao thông hơn.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Koreno trong dịp Tết 2019:

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Hình ảnh mỳ Koreno quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Hình ảnh mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Group

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Hình ảnh mỳ Koreno quảng cáo trên taxi G7

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Hình ảnh mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Mai Linh (tại Nghệ An)

Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019Quảng cáo trên taxi Koreno Tết 2019

Hình ảnh mỳ Koreno quảng cáo trên taxi (tại Đà Nẵng)

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả tại Việt Nam

3. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo taxi Tết của Koreno

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Koreno trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời từ trước tới nay. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình về tổng thể của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian triển khai sao cho đạt hiệu quả cao và phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Unique rất mong được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo tiếp theo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá quảng cáo taxi mới nhất!

Viết bình luận