Kỳ Co Gateway ra mắt với chiến dịch quảng cáo banner

Nhằm truyền thông cho sự ra mắt của dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn, Bình Định, chiến dịch quảng cáo banner với số lượng lớn đã được triển khai rộng rãi trên khắp các tuyến đường lớn của thủ đô Hà Nội và thành phố Quy Nhơn – hai thị trường chính mà doanh nghiệp đầu tư đang hướng tới.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh là đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo banner của dự án Kỳ Co Gateway lần này.

1. Giới thiệu đôi nét về Kỳ Co Gateway – Cửa ngõ của trung tâm du lịch Quy Nhơn

Dự án Kỳ Co Gateway là một sản phẩm vừa được ra mắt trên thị trường, thuộc phân khu 9 trong khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Đây là dự án bất động sản có vị trí vô cùng đắc địa khi được coi như là cửa ngõ của trung tâm du lịch Quy Nhơn trong tương lai, tiếp giáp với khu đô thị FLC nổi tiếng. Từ Kỳ Co Gateway, khách hàng có thể di chuyển tới những địa điểm trong thành phố một cách nhanh chóng và dễ dàng.

kỳ co gateway quảng cáo banner

Hình ảnh tổng quan của dự án Kỳ Co Gateway

Dự án Kỳ Co Gateway hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống trong mơ với đầy đủ tiện nghi hiện đại, trở thành chốn an cư, lạc nghiệp lí tưởng, giúp các nhà đầu tư sinh lời và góp phần đưa thành phố Quy Nhơn trở thành một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước.

Với vị trí tam cận “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”, Kỳ Co Gateway chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn sáng giá của bất cứ ai đang tìm kiếm một khu vực có địa thế đẹp và nhiều tiềm năng phát triển.

>> Tham khảo thêm quảng cáo banner, phướn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Chiến dịch quảng cáo banner của dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn và Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo banner dọc để truyền thông cho dự án Kỳ Co Gateway được diễn ra tại hai thành phố lớn đó là Quy Nhơn và Hà Nội – những khu vực tập trung đông đảo lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu với bất động sản. Các tuyến đường đắc địa nhất trong trung tâm nội thành đã được lựa chọn để triển khai chiến dịch với hàng triệu lượt người tham gia giao thông mỗi ngày.

kỳ co gateway quảng cáo banner

Banner được treo lên thân cây trên vỉa hè

Doanh nghiệp đã book loại banner dọc với phần maquette được in full diện tích để tận dụng tối đa, thể hiện được nhiều thông tin và hình ảnh của dự án. Với chất liệu bạt không thấm nước và rất khó rách, banner được treo lên các thân cây, cột điện và có thể chống chịu được mọi tác động của môi trường trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

kỳ co gateway quảng cáo banner

Banner quảng cáo vô cùng nổi bật trên đường phố

Với độ cao vừa tầm mắt, banner quảng cáo của Kỳ Co Gateway dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường khi họ di chuyển ngang qua, đặc biệt là trong khoảng thời gian phải dừng đèn đỏ. Đối với những người đi bộ trên vỉa hè thì lại càng dễ dàng quan sát hơn vì họ có thể đứng lại để tìm hiểu cho thật kĩ. Tông màu xanh đậm kết hợp với màu chữ vàng càng làm nổi bật nội dung quảng cáo hơn, giúp hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ lâu hơn trong tâm trí của người nhìn.

kỳ co gateway quảng cáo banner

Dù là khi trời tối thì vẫn có thể quan sát được nội dung của banner dễ dàng

Hình thức quảng cáo banner thường được triển khai khi các doanh nghiệp ra mắt các chương trình kỉ niệm, sinh nhật hay ra mắt dự án, sản phẩm mới… và cũng khiến cho người dân quen với điều này. Chính vì vậy, khi chiến dịch quảng cáo banner của Kỳ Co Gateway được thực thi đồng loạt với số lượng lớn trên đường phố, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý cực lớn của người đi đường, bất cứ ai cũng sẽ phải ngước nhìn và ghi nhớ.

Chi phí triển khai chiến dịch là hoàn toàn hợp lí với nguồn ngân sách quảng cáo, có thể cùng lúc triển khai tại hai thành phố lớn với số lượng banner khủng, giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ treo banner, băng rôn, cờ phướn uy tín, chất lượng của Unique Integrated Outdoor Advertising!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đối tác thực thi chiến dịch truyền thông của dự án Kỳ Co Gateway

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đơn vị thực thi chiến dịch quảng bá cho dự án Kỳ Co Gateway, nhằm tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng đang quan tâm tới bất động sản trên thị trường, đặc biệt là ở Quy Nhơn và Hà Nội. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng với hàng trăm chiến dịch đã thực hiện thành công rực rỡ.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả, báo giá cạnh tranh và hợp lí nhất để đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi tới người tiêu dùng. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo banner, phướn mới nhất!

Viết bình luận