Kỷ niệm 9 năm thành lập Unique Media Group (28/2/2014 – 28/2/2023)

Ngày 28/2 hằng năm luôn là mốc kỷ niệm đặc biệt đối với tất cả người Unique, bởi đây là ngày Unique Media Group chính thức được thành lập. 28/2/2014 – 28/2/2023 đánh dấu chặng đường 9 năm hoạt động với nhiều cột mốc đáng tự hào của Unique Media Group.

Vào ngày này 9 năm trước, CEO Phạm Ngọc Linh đã thành lập Unique Media Group với định vị trở thành đơn vị quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Việt Nam với năng lực thực thi tất cả các hình thức OOH trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Unique Media Group 28/2/2014 – 28/2/2023 – 9 năm một chặng đường

9 năm hoạt động, Unique ngày càng khẳng định mình với rất nhiều những dự án quảng cáo ngoài trời được triển khai trên khắp cả nước, trong đó có những tên tuổi lớn như VinGroup, Honda, Panasonic, Bảo Việt, Techcombank, Novaland, Koreno… Với mỗi một dự án, người Unique luôn đặt toàn bộ tâm huyết để triển khai và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Sáu giá trị cốt lõi “Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thẳng thắn – Trung thực – Yêu thương – Chia sẻ” luôn truyền cảm hứng để Unique phát triển hơn mỗi ngày và nâng cao chất lượng dịch vụ qua từng chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Người Unique đón mừng sinh nhật tròn 9 tuổi trong niềm vui hân hoan

9 năm phát triển, không thể thiếu sự đồng hành, gắn bó và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể nhân sự Unique hai miền Nam Bắc. Người Unique đam mê với quảng cáo ngoài trời, say mê với công việc, luôn tràn đầy tinh thần, trách nhiệm và cảm hứng với nghề.

Có những thành viên gắn bó từ thuở Unique mới thành lập như anh Nghiêm Anh Minh với gần 8 năm đồng hành. Có những nhân sự hơn 6 năm làm việc như Lê Thanh Tùng, Trần Bảo Chân. Có những nhân sự hơn 5 năm cống hiến như Đặng Vũ Như Quỳnh, Nguyễn Thu Nguyệt, Bùi Xuân Diện, Lê Văn Nhân, Nguyễn Thị Trang. Rất nhiều các gương mặt trẻ đến với Unique từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường như Hoàng Ngọc Văn, Trịnh Thu Huyền, Nguyễn Long Khánh. Và rất nhiều các thành viên trẻ tuổi xuất sắc như Trần Nguyệt Trang, Ánh Tuyết, Bảo Châu, Ngọc Bích, Mai Quyên, Thúy Quyên, Nhật Minh, Phùng Tâm, Cao Phượng… Tất cả cùng nỗ lực cố gắng để đưa Unique ngày một vươn xa hơn trên con đường thực hiện mục tiêu và sứ mệnh của mình.

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Tập thể Unique Hà Nội kỷ niệm 9 năm thành lập công ty

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Unique chi nhánh Hồ Chí Minh chụp ảnh kỷ niệm nhân ngày sinh nhật Unique

9 năm với những nốt thăng nốt trầm, có những giai đoạn khó khăn, thế nhưng Unique Media Group đã vượt qua tất cả bằng bản lĩnh, đồng lòng và quyết tâm sắt đá, chúng tôi vô cùng tự hào khi nhìn lại chặng đường đã qua.

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Lẵng hoa tươi thắm cùng chiếc bánh sinh nhật của Unique Hà Nội

9 năm biết ơn tình cảm yêu mến và sự ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác, Unique Media Group luôn trân quý những cơ hội hợp tác mà khách hàng, đối tác đã trao gửi trong từng dự án quảng cáo ngoài trời được triển khai

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Chiếc bánh xinh yêu của Unique Hồ Chí Minh

9 năm hoạt động đầy cảm hứng với những sự kiện đáng nhớ của người Unique, những chuyến đi xa ý nghĩa cùng nhau, những buổi gắn kết thân mật, những bữa ăn đong đầy niềm vui, những trò chơi tập thể cháy hết mình… Để mỗi khi nhìn lại Góc Người Unique, mỗi người luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và tự hào khi đồng hành cùng nhau trong những năm tháng tuổi trẻ nhiệt huyết.

CEO Phạm Ngọc Linh – Sáng lập và điều hành Unique Media Group xúc động chia sẻ: “9 năm với rất nhiều những niềm vui, những vỡ òa sau những sự án lớn. 9 năm với cả rất nhiều những giai đoạn khó khăn, những chia ly do hết duyên, do cuộc đời có nhiều lối rẽ và những sự lựa chọn. 9 năm với thật nhiều tình cảm anh em bạn bè và khách hàng dành cho người Unique. Và 9 năm không ngừng say mê, nỗ lực rất nhiều để tiếp tục cùng nhau mạnh mẽ vươn xa.

Cảm ơn sự đồng hành của các em, những người Unique luôn yêu đời, yêu nghề và bản lĩnh tuyệt vời. Cảm ơn quý anh chị em bạn bè Linh, cùng rất nhiều quý khách hàng luôn dành niềm tin, tạo cơ hội hợp tác. Người Unique vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê để triển khai tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc.

Cảm ơn 9 năm tuyệt vời.”

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Các thành viên cùng hào hứng trong ngày kỷ niệm đặc biệt

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Phó Giám đốc Khách hàng Lê Thanh Tùng chia sẻ cảm xúc về ngày kỷ niệm 9 năm Unique

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Trưởng phòng Dự án & Đầu tư Nghiêm Anh Minh tự hào với hơn 7 năm gắn bó cùng Unique

Với hơn 6 năm đồng hành, anh Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Khách hàng của Unique có đôi lời nhắn gửi: “Chúc mừng sinh nhật 9 năm của Unique. Là một trong những thành viên gắn bó cùng anh Linh từ những giai đoạn nền móng đầu tiên của công ty, mình cũng đã được trải qua rất nhiều thăng trầm, rất nhiều những cung bậc cảm xúc cũng đã được chạm đến, được cùng đồng hành với rất nhiều thế hệ đồng nghiệp, được làm việc với hàng trăm khách hàng khác nhau với đủ mọi ngành nghề… là những trải nghiệm vô cùng quý báu và đáng nhớ trong suốt hành trình làm việc tại Unique.

Nhân dịp Unique bước sang tuổi thứ 10, mình xin chúc cho con đường mà Unique cũng như ban lãnh đạo và các nhân sự đang đi sẽ luôn gặp được nhiều thành công và may mắn, dù có phải trải qua bao gian nan thử thách cũng không bao giờ làm mất đi ý chí và sức mạnh của tập thể nhân sự Unique. Chúc cho Unique sẽ luôn là một ngôi nhà thứ 2 cho tất cả các nhân sự, nơi mà ở đó bạn có thể luôn được thể hiện bản thân dù trong mọi hoàn cảnh, sẽ có thật nhiều cơ hội hơn nữa để mọi người được toả sáng được tự tin nỗ lực phát huy tối đa khả năng của mình để mang lại cho chính bản thân cũng như cho gia đình, xã hội và cho Unique những thành tựu đáng nhớ.”

Thu Nguyệt – Trưởng phòng Truyền thông của Unique chia sẻ: “Thật xúc động và tự hào khi được đón sinh nhật tròn 9 tuổi của Unique. Còn nhớ những ngày đầu đến với Unique, anh Linh là người trao gửi cơ hội, niềm tin để mình phát triển hoạt động Truyền thông của Unique. Chính sự tin tưởng, động viên của anh, chính môi trường làm việc của Unique, chính những anh chị em đồng nghiệp đáng mến đã khiến mình lúc nào cũng cảm thấy say mê với công việc và say đắm với quảng cáo ngoài trời.

Unique tròn 9 năm hoạt động, mình tự hào khi đã gắn bó cùng Unique gần 2/3 quãng đường ấy, Unique đã trở thành một phần thanh xuân trong mình, dưới mái nhà Unique, mình đã trưởng thành, phát triển sự nghiệp và ghi dấu ấn với những mốc sự kiện đáng nhớ, điều đó cũng tạo động lực to lớn để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.

Mình tin tưởng rằng với sự dẫn đường của ban lãnh đạo, với năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời cùng sự uy tín của thương hiệu mà Unique đã tích lũy trong 9 năm qua, cũng như những nhân sự đam mê hết lòng vì công việc, Unique sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm thứ 10 và thật nhiều năm về sau nữa.

Thật tự hào khi mình là người Unique. Chúc mừng 9 năm trọn vẹn và tuyệt vời của Unique.”

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Cùng nhau thắp nến cho chiếc bánh sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Cùng nhau hát vang bài “Chúc mừng sinh nhật”

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Và cùng nhau thổi nến để cầu chúc những điều tốt đẹp nhất

Thu Huyền – Trưởng phòng Khách hàng: “9 năm là một cột mốc vô cùng đáng nhớ, là một quãng thời gian đủ dài để Unique từng bước phát triển và thành công được như thời điểm hiện tại.

Là một Uniquer đã đồng hành gần một nửa trong chặng đường 9 năm đó, công ty đã mang tới cho em vô vàn những cung bậc cảm xúc lắng đọng, từ những niềm vui vỡ oà khi ký kết hợp đồng với những khách hàng lớn, những cuộc tranh luận chưa biết hồi kết với các anh Phòng Dự án – Đầu tư để tìm ra phương hướng cho khách hàng, hay những sự giúp đỡ, hỗ trợ cực kỳ ân cần từ sếp Linh, từ các phòng ban và chính từ các thành viên trong King Team nữa…

Bước sang năm thứ 10, em xin được chúc cho công ty sẽ ngày càng phát triển, gặt hái được nhiều thành công, và hướng tới nhiều cột mốc đáng nhớ hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật Unique!”

Nguyệt Trang – Chuyên viên Hành chính Nhân sự bày tỏ: “Chúc mừng sinh nhật Unique 9 tuổi. Gắn bó với Unique đã sang năm thứ 3, mình được chứng kiến nhiều dấu mốc quan trọng của Unique, khó khăn có, vui vẻ có, áp lực có, nhưng nhờ có sự đồng lòng của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, mọi khó khăn đã được vượt qua. Một Unique bản lĩnh, dũng mãnh khi vượt qua thời kỳ dịch bệnh và dần phục hồi, càng cảm thấy trân trọng hơn. Cảm ơn Unique vì đã giúp mình trưởng thành từng ngày và nơi đây cũng đã cho mình gặp gỡ những người bạn, người anh chị đồng nghiệp tuyệt vời.

Nhân ngày thành lập công ty, mình chúc cho chặng đường sắp tới của công ty Unique chúng ta sẽ có nhiều bứt phá và bước tiến mới, ngày càng phát triển, có được những dự án thành công. Chúc cho tập thể nhân sự Unique sẽ ngày càng gắn bó và đoàn kết vì mục tiêu chung.”

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Niềm vui hân hoan của các thành viên Unique Hồ Chí Minh khi thổi nến chúc mừng sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Tất cả cùng nhau cố gắng và nỗ lực để đưa Unique phát triển mạnh mẽ hơn trong năm thứ 10

Chị Ngọc Bích – Chuyên viên Kế toán chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi là một thành viên của gia đình Unique, tuy mới là nhân viên chính thức tròn đúng hai tháng nhưng lại may mắn khi được cùng các thành viên của công ty tưng bừng kỷ niệm dấu ấn tuổi thứ 9. Như Anh Linh đã nói, “10 chưa chắc đã đẹp bằng 9”, nhưng chắc chắn những con số về sau luôn là niềm tự hào của Ban lãnh đạo và tập thể các anh chị em trong công ty.

Dù đến từ nhiều nơi khác nhau, có những đồng nghiệp cách xa hàng nghìn km, nhưng dưới mái nhà chung Unique, mọi người đều có một mục tiêu chung là làm việc hết sức vì sự phát triển của Công ty. Ở đây mọi người làm việc cùng nhau, ăn cùng nhau trong bữa ăn, nằm cạnh nhau trong những giờ nghỉ trưa. Mặc dù có những đồng nghiệp chỉ thường xuyên làm việc với nhau qua cuộc gọi Zalo nhưng có dịp gặp gỡ lại thấy thân thiết vô cùng.

Mình nghĩ rằng, không phải công ty nào cũng làm được như vậy, nhưng với Unique điều đó lại là một sự rất đỗi bình thường vì những con người ở đây không chỉ gắn bó với nhau bằng mối quan hệ công việc đơn thuần mà còn bằng tình cảm thực sự và những tấm lòng chân thành đã phát triển thành tình tương thân tương ái của những con người cùng chung chí hướng.

Chúc Unique sang tuổi thứ 10 và chắc chắn là thật nhiều năm sau nữa sẽ luôn vững vàng với vị thế quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, trở thành là một thương hiệu hàng đầu ở thị trường trong nước và phấn đấu có thật nhiều sự hợp tác với các đối tác lớn trong khu vực.”

Thúy Quyên – Chuyên viên Kế toán chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Unique, dù mới được gắn bó với công ty trong thời gian không lâu nhưng em đã có những khoảng khắc tuyệt vời cùng tất cả các anh chị em. Em xin cảm ơn tất cả đã giúp đỡ em rất nhiều trong bước đầu làm quen, hòa nhập, làm việc tại Unique, một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Em xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc cho công ty luôn phát triển mạnh mẽ, vượt qua những khó khăn và gặt hái được thật nhiều hợp đồng quảng cáo lớn.”

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Mọi người cùng nâng ly và hô vang khẩu hiệu “Unique mạnh mẽ vươn xa” đầy khí thế

Chúc mừng sinh nhật Unique Media Group tròn 9 tuổi

Bữa trưa thân mật của các thành viên chi nhánh Hồ Chí Minh

Bước sang năm thứ 10 với tràn đầy niềm tin và cảm hứng, Unique Media Group sẽ ngày càng nỗ lực hơn để phát triển và nâng cao dịch vụ quảng cáo ngoài trời, đem đến những dự án quảng cáo hiệu quả và chất lượng. “Mạnh mẽ vươn xa” chính là khẩu hiệu của người Unique, thể sự quyết tâm, ý chí và mục tiêu phát triển của Unique Media Group trong thời gian tới.

Thu Nguyệt

Viết bình luận