Lan tỏa tình yêu đọc sách đến với người Unique

Nằm trong chuỗi hoạt động phát triển Đức – trí – thể – mỹ cho người Unique, văn phòng Unique đã có thêm một giá sách với đầy ắp các đầu sách hay về chuyên ngành lẫn sách kỹ năng sống.

Từ ngàn xưa, sách được ví như tinh hoa văn hóa nhân loại, nơi lưu giữ nguồn tri thức khổng lồ về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đọc sách chính là giúp chúng ta có thể tiếp cận với nguồn tri thức quý giá, mở mang sự hiểu biết, có thêm hành trang để sống và làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Lan tỏa tình yêu đọc sách đến với người Unique

Giá sách với đầy ắp các đầu sách hay về chuyên ngành lẫn sách kỹ năng sống của Unique

Bên cạnh việc giúp con người mở rộng vốn kiến thức, sách còn mang đến những giá trị to lớn. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra một số lợi ích thiết thực của việc đọc sách như: kích thích trí não phát triển; cải thiện khả năng tổng hợp, phân tích thông tin; mở rộng vốn từ để giúp giao tiếp và viết lách tốt hơn; xả stress, cân bằng những cảm xúc tiêu cực… Chính vì những lợi ích trên, bạn nên hình thành và duy trì thói quen đọc sách, rèn luyện từ việc đọc từ ít đến nhiều, đọc từ sách dễ đến sách khó, mỗi ngày một chút bạn sẽ dần trở nên yêu thích đọc sách.

Giá sách của Unique được đặt dưới “Cây Văn hóa Unique”, nơi mọi người dễ dàng nhìn thấy và lấy sách đọc. Những giờ làm việc căng thẳng hay bị bí ý tưởng, mọi người có thể đọc sách để thư giãn và biết đâu một ý tưởng cực hay sẽ được lóe lên trong những giây phút ấy.

Lan tỏa tình yêu đọc sách đến với người Unique

Giá sách của Unique được đặt dưới “Cây Văn hóa Unique”, nơi mọi người dễ dàng nhìn thấy và lấy sách đọc

Những cuốn sách chuyên ngành Kinh doanh – Marketing – Truyền thông – Quảng cáo nổi tiếng như “Marketing trên một trang giấy”, “Marketing du kích trong 30 ngày”, “Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng”, “Vững bước thương trường”, “Digital Marketing – Từ chiến lược đến thực thi”, “Quảng cáo theo phong cách Ogilvy”… giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cho các nhân sự Unique.

Và những cuốn sách về kỹ năng sống như “Tony cafe buổi sáng”, “Sức mạnh của ngôn từ”, “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, “Hành trình cho là nhận”, “Cảm hứng sống theo thói quen thành đạt”… mang đến những điều thú vị xoay quanh cuộc sống và gợi mở những điều hữu ích để giúp cuộc sống tốt đẹp, vẹn tròn hơn.

Lan tỏa tình yêu đọc sách đến với người Unique

Đọc sách có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp giúp chúng ta sống và làm việc tốt hơn mỗi ngày

Bên cạnh đó cũng có những quyển sách khá đặc biệt như “Đông Chu liệt quốc” (tuyển tập 6 quyển), “Hành trình về phương đông”, “Muôn kiếp nhân sinh”… giúp người đọc có cái nhìn đa chiều hơn, hiểu được nguồn cội của con người, đi sâu hơn vào các giá trị tinh thần.

Không thể không kể đến sách “Quảng cáo ngoài trời” do Unique xuất bản, đây chính là niềm tự hào to lớn của người Unique. Cuốn sách chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đúc rút trong những năm làm nghề của Unique, mang đến những kiến thức tổng quan, căn bản nhất về quảng cáo ngoài trời, chắc chắn sẽ giúp ích cho các Marketer trong quá trình lập kế hoạch và triển khai các chiến dịch quảng cáo một cách bài bản, hiệu quả.

Unique lan tỏa tình yêu sách bằng cách mỗi một nhân sự sẽ góp những cuốn sách mà mình yêu thích, đồng nghĩa với việc mọi người cùng nhau chia sẻ tri thức, nâng cao kinh nghiệm làm việc cũng như vốn sống.

Lan tỏa tình yêu đọc sách đến với người Unique

Mỗi nhân sự Unique sẽ cùng nhau góp thêm sách để chia sẻ tri thức đến với mọi người

Đọc sách là một trong chuỗi hoạt động phát triển Đức – trí – thể – thể – mỹ của người Unique, bên cạnh những hoạt động nội bộ như tập thể dục khởi động ngày mới, đọc sách cho nhau nghe, Unique Stories – mỗi tuần một câu chuyện nhỏ, Thiền… Mỗi một người Unique sẽ thật khỏe mạnh về thể chất cũng như tinh thần để làm việc tốt hơn và sống an lành, hạnh phúc hơn.

Người Unique hãy cùng nhau lan tỏa tình yêu sách và nâng cao văn hóa đọc sách để có thêm thật nhiều những điều thú vị và ý nghĩa nhé.

Thu Nguyệt

Viết bình luận