Lazada và chiến dịch treo banner quảng cáo trên đường phố Hà Nội

Sinh nhật lần thứ 6 của Lazada với nhiều ưu đãi cực sốc sẽ diễn ra từ 09/05 – 11/05/2018. Và để đẩy mạnh truyền thông cho sự kiện hot này, Lazada triển khai chiến dịch treo banner quảng cáo các tuyến phố nội thành Hà Nội.

1. Đại tiệc giảm giá mua sắm online nhân dịp sinh nhật Lazada 2018

Chưa có năm nào mà tín đồ mua sắm online lại mong chờ sinh nhật Lazada 2018 đến thế, vì năm nay, sinh nhật diễn ra muộn hơn gần 2 tháng so với những năm trước. Mọi năm Lazada thường tổ chức sinh nhật vào 23/03 – 26/03, đến năm nay gần tháng 5, Lazada mới rục rịch thông báo về thời gian diễn ra sinh nhật từ 9/5-11/5.

Và không phụ công chờ đợi của các tín đồ mua sắm, bữa tiệc sinh nhật của Lazada sẽ vô cùng hoành tráng, với những ưu đãi siêu hot: Deal giảm giá chớp nhoáng 1,000đ, Minigam Lắc điện thoại nhận quà khủng, Gửi điều ước nhận quà tặng…

lazada treo banner quảng cáo tại Hà Nội

Sinh nhật của Lazada với Slogan “Thấu hiểu nhu cầu” của người mua sắm

Mọi hình thức quảng cáo truyền thông được Lazada triển khai để đẩy mạnh truyền thông. Trên khắp đường phố, trên mạng xã hội, đâu đâu người ta cũng bắt gặp hình ảnh của Lazada.

Và trong các số đó, có một phương thức quảng cáo với giá thành rất rẻ, mà lại nhiều hiệu quả, đó chính là treo banner quảng cáo trên các tuyền đường đông đúc nhất để tiếp cận trực tiếp với người đi đường và thu hút sự chú ý.

lazada treo banner quảng cáo tại Hà Nội

Banner quảng cáo về Đại tiệc Sinh nhật của Lazada xuất hiện trên đường phố

>> Xem thêm quảng cáo treo banner, băng rôn, cờ phướn hiệu quả

2. Lazada treo banner quảng cáo trên các tuyến phố Hà Nội

Lazada triển khai treo banner quảng cáo trên vỉa hè tại 6 quận nội thành Hà Nội bao gồm: Thanh Xuân, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

Đây là những quận có các tuyến phố đông đúc nhất Hà Nội, lưu lượng giao thông cực lớn. Treo banner quảng cáo tầm thấp dễ dàng lọt vào tầm mắt của những người đi đường. Bên cạnh đó banner, băng rôn quảng cáo cũng có thể tiếp cận với những cư dân sinh sống tại các quận này, gây nên sự ấn tượng và ghi nhớ về thương hiệu.

lazada treo banner quảng cáo tại Hà Nội

Banner quảng cáo xuất hiện trên nhiều tuyến phố đông đúc!

Với số lượng banner cực lớn, khoảng 1000 chiếc được treo nhiều tuyến phố đông đúc có tác dụng tạo độ phủ thương hiệu rất tốt. Người đi đường dễ dàng bắt gặp hình ảnh Lazada khi lưu thông trên đường.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo truyền thông Lazada. Tháng 11/2017 là chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng, và lần này là dịp sinh nhật với hình thức treo banner quảng cáo.

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Lazada – phương thức truyền thông hiệu quả trên nhiều nẻo đường!

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả, uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp hình thức quảng cáo, số lượng, thời gian triển khai đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất!

Nếu bạn có nhu cầu thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Viết bình luận