Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng bá thương hiệu trên màn Led đắc địa nhất Hà Nội

Để khởi động sự kiện sale lớn nhất trong năm, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Nhâm Group đã phát sóng TVC quảng bá lên hai màn hình Led quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội, là màn hình Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh (đài truyền hình VTV Việt Nam) và màn hình Led tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy.

Unique hân hạnh đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo của Linh Nhâm, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

1. Đôi nét giới thiệu về thương hiệu làm đẹp Linh Nhâm Group

Linh Nhâm Group là một trong những thương hiệu mỹ phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, với các sản phẩm về chăm sóc, dưỡng da hỗ trợ điều trị da từ sâu bên trong. Một số sản phẩm làm đẹp nổi tiếng của Linh Nhâm như là sữa ong chúa, kem trị nám, kem dưỡng dành cho mặt và cơ thể…

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Linh Nhân Group

Mỹ phẩm Linh Nhâm có nguồn gốc từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, sản phẩm được sản xuất trên nền công nghiệp hiện đại với nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đặt tại Hàn Quốc.

“Với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu, Linh Nhâm Group luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu làm đẹp tin cậy, tận tâm với khách hàng bằng chính sách bảo hành trọn đời, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp và truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Một trong những sản phẩm của Linh Nhâm được người tiêu dùng yêu thích

>> Xem thêm quảng cáo màn hình Led là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông ấn tượng này

2. Linh Nhâm Group tung chiến dịch truyền thông khủng nhân dịp mùa sale cuối năm

Nhân dịp mùa sale cuối năm, Linh Nhâm tung chiến dịch truyền thông khủng để quảng bá thương hiệu và kích cầu đến với người tiêu dùng. Chương trình sale khủng của Linh Nhâm giảm giá cực sâu các sản phẩm, cũng như có những khuyến mại lớn thu hút người dùng.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Đội ngũ Linh Nhâm Group khởi động chương trình sale khủng dịp cuối năm

TVC quảng bá của Linh Nhâm được đầu tư bài bản với sự tham gia của các đại sứ thương hiệu nổi tiếng như Á hậu Huyền My, Ninh Dương Lan Ngọc, NSUT Hồng Vân – Thanh Hương, Lan Phương… và các sao hạng A khác.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng bá thương hiệu trên màn Led ngoài trời

Linh Nhâm phát sóng TVC quảng cáo lên lên hai màn hình Led quảng cáo ngoài trời đắc địa nhất tại thủ đô Hà Nội, là màn hình Led tại 43 Nguyễn Chí Thanh (đài truyền hình VTV Việt Nam) và màn hình Led tại ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy.

Màn hình Led 43 Nguyễn Chí Thanh tọa lạc ngay trước Đài truyền hình Việt Nam có kích thước 60m2, nằm trên con đường có lưu lượng giao thông qua lại cực kỳ đông đúc, đón được hướng nhìn của rất nhiều người đi đường, giúp lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh và thông điệp của Linh Nhâm đến với mọi người.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời trước Đài truyền hình VTV

Màn hình Led ở ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy nằm trên nút giao thông đắc địa của Hà Nội, với diện tích cực khủng lên tới 140m2 phát sóng những hình ảnh và thông điệp của Linh Nhâm một cách sống động, nổi bật và mạnh mẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy 

Đặc biệt nhất, ngày tung chiến dịch sale khủng, Chủ tịch HĐQT cùng các tổng đại lý xuất sắc nhất của Linh Nhâm đã cùng nhau xuất hiện tại hai màn hình Led quảng cáo ngoài trời, thể hiện niềm tự hào đối với thương hiệu mỹ phẩm của mình.

Chiến dịch truyền thông của Linh Nhâm có sự kết hợp giữa online và offline, sử dụng chính các hình ảnh, video quảng cáo ngoài trời để làm tư liệu truyền thông quảng bá trên social, nâng cao uy tín thương hiệu.

Mỹ phẩm Linh Nhâm quảng cáo trên màn Led ngoài trời

Chủ tịch HĐQT cùng các tổng đại lý xuất sắc nhất của Linh Nhâm có mặt trong chiến dịch quảng bá thương hiệu

>> Xem thêm màn hình Led quảng cáo ngoài trời với các vị trí đẹp, đắc địa nhất

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Linh Nhâm Group

Có thể thấy rằng, thông qua những chiến dịch truyền thông được đầu tư bài bản, Linh Nhâm Group muốn khẳng định sự phát triển bền vững của một thương hiệu mỹ phẩm uy tín châu Á, như một lời cam kết về sự tin tưởng và chất lượng đến với đại lý, khách hàng và đối tác.

Unique hân hạnh đồng hành cùng Linh Nhâm Group trong chiến dịch quảng bá thương hiệu trên màn hình Led quảng cáo ngoài trời.

Dịch vụ quảng cáo màn hình Led của Unique bao gồm việc lên tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ thiết kế/chỉnh sửa maquette/TVC quảng cáo, booking và on air quảng cáo, theo dõi và giám sát quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận