“Lung linh” poster phim Nữ Nhi Quốc trên Pano quảng cáo ngoài trời

Để triển khai quảng cáo bộ phim Nữ Nhi Quốc, Platinum Cineplex đã triển khai chiến dịch Pano quảng cáo ngoài trời tại những cung đường đông đúc nhất Hà Nội. Với Pano kích thước lớn, và tọa lạc tại những cung đường lớn giúp cho hình ảnh bộ phim tiếp cận với đông đúc và đa dạng khách hàng tiềm năng.

1. Giới thiệu về Platinum Cineplex và phim Nữ Nhi Quốc

Platinum Cineplex là một trong những cụm rạp chiếu phim được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Hà Nội. Từ khi thành lập (Tháng 1/2011) cho đến nay, Platinum đã có tổng cộng 5 cụm rạp và tại Hà Nội, nằm trong những cụm rạp nổi tiếng nhất đối với mọi người.

Với sức chứa 812 chỗ ngồi, hơn 6 phòng chiếu 2D và 3D Digital, Platinum Cineplex cung cấp những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh cực sống động đến người xem. Bên cạnh đó, giá vé hợp lý, địa điểm gần các tuyến đường lớn cũng đã giúp cụm rạp dễ dàng thu hút khách hàng trong phân khúc sinh viên, dân văn phòng…

Nữ Nhi Quốc là một trong những bộ phim được mong chờ nhất dịp Tết này với sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành…

pano quảng cáo ngoài trời

Poster chính của Nữ Nhi Quốc

>> Xem thêm pano quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu thêm về hình thức truyền thông hiệu quả này!

2. Nữ Nhi Quốc và chiến dịch quảng cáo Pano tại Hà Nội

Bạn sẽ thấy Poster đẹp mắt của phim trên cầu vượt Nguyễn Chí Thanh đi Trần Duy Hưng và đường Trường Chinh. Mật độ giao thông tại đây vô cùng đông đúc, nhất là trong dịp Tết này, người thường xuyên bị tắc đường, thời gian khách hàng ở trên cung đường càng lâu thì càng tiếp cận với biển quảng cáo nhiều hơn.

pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo tại số 4 Nguyễn Chí Thanh, hướng đi Trần Duy Hưng

Pano quảng cáo với kích thước siêu lớn, thể hiện trọn vẹn Poster phim khiến người đi đường phải chú ý

Vào ban đêm hệ thống chiếu sáng càng khiến quảng cáo trở nên rực rõ, thu hút ánh nhìn của nhiều người.

pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo được chiếu sáng vào ban đêm

Việc thi công Pano quảng cáo cũng khá nhanh chóng, Unique Integrated Outdoor Advertising có đội ngũ thi công lành nghề, công tác lên biển chỉ trong một buổi là xong.

pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo trên đường Trường Chinh

Với các lợi thế về tầm nhìn, độ tiếp cận với khách hàng, kích thước lớn cùng khả năng truyền tải hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp khiến cho Pano quảng cáo là phương thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp triển khai.

pano quảng cáo ngoài trời

Hệ thống chiếu sáng khiến Pano trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý

>> Xem thêm hiệu quả của pano quảng cáo ngoài trời với chiến dịch quảng bá thương hiệu

3. Triển khai quảng cáo Pano ngoài trời với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều vị trí Pano quảng cáo cực đẹp và hiệu quả để triển khai hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ kịp thời cũng như cập nhật báo giá quảng cáo Pano ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận