Luxury Roadshow của Xúc xích Đức Việt hừng hực khí thế cổ vũ bóng đá Việt Nam

Để cổ vũ cho trận bóng giữa Việt Nam và Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình, Xúc xích Đức Việt chơi lớn khi thực hiện luxury roadshow đỏ rực chạy khắp các tuyến phố Hà Nội. Màu sắc rực rỡ hừng hực khí thế, cùng hình ảnh và thông điệp cổ vũ cho HLV Park Hang Seo và ĐTQG Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ.

luxury roadshow cổ vũ bóng đá việt nam

Luxury Roadshow của xúc xích Đức Việt hừng hực khí thế cổ vũ bóng đá Việt Nam

Trước trận đấu giữa Việt Nam – Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình, từ ngày 8/10, trên nhiều tuyến phố trung tâm của Hà Nội bất ngờ xuất hiện những chiếc xe bus đỏ rực với hình ảnh của HLV Park Hang Seo cùng thông điệp “Cố lên Việt Nam ơi”, “Triệu trái tim – Một ước mơ”. Đây là một trong những chiến dịch của Công ty CPTP Đức Việt, tập đoàn Daesang nhằm tiếp lửa cho đội tuyển quốc gia trước thời khắc diễn ra trận bóng quan trọng với Malaysia tại sân nhà.

luxury roadshow cổ vũ bóng đá việt nam

“Cố lên Việt Nam ơi”, “Triệu trái tim – Một ước mơ”

Hình ảnh và thông điệp của Luxury Roadshow như gửi gắm lời cổ vũ của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam, rằng: “Cố lên Việt Nam ơi”, “Triệu trái tim – Một ước mơ”.

luxury roadshow cổ vũ bóng đá việt nam

Đây là chiến dịch cổ vũ bóng đá Việt Nam của Xúc xích Đức Việt

Bên cạnh Luxury Roadshow rực rỡ, chiến dịch cổ vũ của Đức Việt còn một chương trình nhảy Flashmob cực sôi động diễn ra ngay trước SVĐ Mỹ Đình. Với những giai điệu quen thuộc từ bài hát “Việt Nam ơi” hay “Nối vòng tay lớn”, các cổ động viên như tiếp thêm lửa, thêm nhiệt cho các cầu thủ đội nhà.

luxury roadshow cổ vũ bóng đá việt nam

Tiết mục nhảy Flashmob cực sôi động diễn ra ngay trước SVĐ Mỹ Đình

luxury roadshow cổ vũ bóng đá việt namTiếp thêm lửa, thêm nhiệt cho các cầu thủ đội nhà

Chiến dịch cổ vũ sôi động và nhiều ý nghĩa của Xúc xích Đức Việt đã tiếp thêm lửa, thêm nhiệt cho các cầu thủ đội nhà. Và để đáp lại tinh thần cổ vũ nồng nhiệt của người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 1 – 0 trước Malaysia trong trận đấu 10/10 vừa rồi. Xin chúc mừng bóng đá Việt Nam!

Viết bình luận