5 Lý do khiến mọi doanh nghiệp nên quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM là hình thức quảng độc đáo với khả năng định vị thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thành công và mang về cho mình rất nhiều khách hàng trung thành. Nếu chưa áp dụng hình thức này, bạn hãy xem ngay 5 lý do khiến doanh nghiệp phải cân nhắc sử dụng quảng cáo POSM

1. POSM là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu khi quảng cáo

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Với bộ quảng cáo POSM được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng hay ấn phẩm của marketing, doanh nghiệp đã sở hữu được trong tay hình thức nhận diện thương hiệu hoàn hảo. Chúng ta có thể nói rằng bộ quảng cáo POSM tại thời điểm bán chính là cách thể hiện được bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và tin cậy với khách hàng.

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM luôn phải thể hiện thương hiệu nổi bật

2. POSM truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng

Bộ quảng cáo POSM vật dụng quảng cáo không chỉ là bức pano quảng cáo, không chỉ là kệ trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện các thông tin, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng về sản phẩm, chính sách khuyến mãi. Đây là cách doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách độc đáo, ấn tượng nhất. Nếu sở hữu trong tay một bộ thiết kế POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo. Chúng gây ra được cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút được sự chú ý với người tiêu dùng, nâng cao được năng suất bán hàng. Trên thực tế, hiệu quả truyền tải thông điệp của vật phẩm POSM không cần thể hiện nhiều lời mà vẫn rất xúc tích.

quảng cáo POSM

Thông điệp truyền thông nổi bật trên vật phẩm POSM

3. Quảng cáo POSM tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng

Bộ quảng cáo POSM tại điểm bán hàng là phương tiện quảng cáo trực quan nhất. Hình thức quảng cáo này gây ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng tại điểm bán. Nếu thiết kế POSM chuyên nghiệp còn giúp bạn có thể giành được sự quan tâm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên để từ đó đưa ra quyết định tiêu dùng

quảng cáo POSM

Thường xuyên tiếp cận với vật phẩm POSM sẽ nâng cao khả năng mua hàng của khách

4. Quảng cáo POSM sáng tạo, ấn tượng, nhắm đúng vào thị hiếu khách hàng

Để làm được điều đó, POSM phải được thiết kế sáng tạo, ấn tượng và có tác động thực tiếp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Thiết kế POSM phải gắn kết mất thiết với thương hiệu, không được xa rời thương hiệu để khách hàng ghi nhớ thương hiệu hơn.

quảng cáo posmQuảng cáo POSM sáng tạo, ấn tượng, nhắm đúng vào thị hiếu khách hàng

5. Chi phí quảng cáo POSM hợp lý, tương xứng với hiệu quả

Với bộ quảng cáo POSM, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần sử dụng cho nhiều điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm… hoặc nếu sử dụng cho một điểm cũng sẽ có tuổi thọ lâu đời. Chính bởi thế nên bộ quảng cáo POSM có hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

quảng cáo POSM

Quảng cáo POSM chỉ cần thiết kế một lần và có thể dùng thời gian dài

Để thực hiện được chiến dịch quảng cáo POSM hiệu quả, doanh nghiệp của bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị hỗ trợ toàn diện nhằm thực hiện được đẩy đủ các công đoạn sao cho hiệu quả nhất và thời gian tiến hành nhanh nhất.  Unique Integrated Outdoor Advertising với thành tự 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, là Aency tiên phong đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn miễn phí tổng thể toàn bộ chiến dịch trước khi đi vào dự án!

Viết bình luận