Chiến dịch quảng cáo biển chợ của Mamamy với nhiều vị trí cực đẹp

Quảng cáo biển chợ (Pano chợ) là loại hình truyền thông phù hợp với lối sống, thói quen của người tiêu dùng Việt. Hình thức quảng cáo này phù hợp với các loại hình sản phẩm như mặt hàng gia vị, thực phẩm, đồ cho mẹ và bé, đồ gia dụng…

Do đó, Mamamy – nhãn hàng dành riêng cho trẻ em đã chọn hình thức quảng cáo biển chợ kết hợp với các phương thức truyền thông khác nhằm hướng đến các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa là các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về Mamamy

Ra đời vào năm 2007 – cách đây hơn 10 năm, Mamamy với sứ mạng “Tạo ra những sản phẩm an toàn, chăm sóc trẻ em tốt nhất” và “Không sử dụng những thành phần đã bị cấm sử dụng tại các nước tiên tiến trên thế giới – do có khả năng không tốt cho sức khỏe”. Sản phẩm của Mamamy đang ngày càng chiếm được thị phần lớn, cạnh tranh được với các nhãn hàng dành cho trẻ em lâu đời và ngày một lớn mạnh nhờ chiến lược marketing hiệu quả.

quảng cáo biển chợ

Quảng cáo của Mamamy được đặt ngay cổng chợ Bà Điểm thu hút người qua lại

>> Tìm hiểu thông tin về quảng cáo tại chợ truyền thống ở Việt Nam

2. Chiến dịch quảng cáo biển chợ cho Mamamy thực hiện bởi Unique

Dự án hợp tác giữa Unique và Mamamy về quảng cáo biển chợ được triển khai đồng loạt, thi công nhanh chóng, đúng thời hạn và có báo cáo nghiệm thu sau chiến dịch.

– Vị trí: 10 chợ Sài Gòn, bao gồm: Chợ Tân Mỹ, Chợ Gò Vấp, Chợ Bà Điểm, Chợ Hòa Bình, Chợ An Nhơn, Chợ Linh Xuân, Chợ Phạm Văn Hai, Chợ Thái Bình, Chợ Phú Lâm, Chợ Nguyễn Tri Phương.

– Diện tích biển QC: Tùy từng vị trí nhưng trung bình diện tích biển từ 30-50m2

– Chất liệu: Hiflex chịu tác động ngoài trời tốt.

– Khung sắt chịu lực

– Hệ thống chiếu sáng: do chợ họp sáng nên việc trang bị đèn chiếu sáng ban đêm là không cần thiết

Một số hình ảnh Mamamy quảng cáo biển chợ được nghiệm thu sau chiến dịch:

quảng cáo biển chợ

Quảng cáo biển chợ tại vị trí siêu đẹp chợ Phú Lãm

quảng cáo biển chợ

Biển chợ cực lớn tại chợ Nguyễn Tri Phương – Sài Gòn

quảng cáo biển chợThương hiệu Mamamy nổi bật trên chợ An Nhơn

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo biển chợ để lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn!

3. Đánh giá hiệu quả quảng cáo biển chợ của Mamamy

Quảng cáo pano luôn luôn có được những ưu thế và hiệu quả đặc biệt. Nhận thấy quảng cáo biển chợ có nhiều lợi thế lớn, Mamamy đã triển khai chiến dịch quảng cáo 10 pano chợ nhằm khai thác tối đa ưu thế từ hình thức quảng cáo này.

3.1. Chợ là nơi các bà nội trợ, các mẹ bỉm sữa lui tới hằng ngày

Do sản phẩm của Mamamy sản xuất riêng cho trẻ em nên đối tượng tiếp cận ưu tiên các bà mẹ. Chợ lại là nơi các mẹ thường xuyên phải lui tới nhằm chuẩn bị thực phẩm cho gia đình hằng ngày. Tiếp cận được với quảng cáo lớn tại chợ sẽ giúp các mẹ có thể lưu lại được ấn tượng về tên thương hiệu và các sản phẩm bất cứ gia đình nào có trẻ em cũng cần phải trang bị.

quảng cáo biển chợ

Chợ Gò Vấp cũng nằm trong danh sách đặt pano quảng cáo của Mamamy

3.2. Biển chợ có kích thước lớn, gây được sự chú ý lớn

Biển chợ thường đặt ngay tại mặt tiền của các kiot, hoặc ngay cổng chợ, nên gần như không bỏ qua bất cứ một khách hàng nào. Diện tích biển chợ rất lợi thế về chiều ngang, do kết cấu chợ là chuỗi nối dài các Kiot. Không cần ồn ào, quảng cáo biển chợ vẫn luôn luôn được xuất hiện trong tâm trí hàng ngàn khách hàng tiềm năng.

quảng cáo biển chợ

Biển quảng cáo tại chợ Tân Mỹ tiếp cận được tất cả khách hàng di chuyển qua đây

3.3. Vị trí quảng cáo biển chợ không bị che khuất

Không chỉ riêng những đối tượng di chuyển trong chợ nhìn thấy quảng cáo, biển chợ vẫn thu hút được người tham gia giao thông bên ngoài khu vực lân cận. Điều đó cho thấy hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng được nhân lên gấp bội.

quảng cáo biển chợ

Pano quảng cáo tầm nhìn thoáng, không bị che khuất tại Chợ Thái Bình 

3.4. Quảng cáo biển chợ không bị giới hạn thời gian truyền thông

Quảng cáo biển chợ không bị giới hạn về thời gian truyền thông tuy nhiên với chính sách marketing của từng doanh nghiệp thì quảng cáo sẽ diễn ra trong thời gian vừa phải để phù hợp với từng chiến dịch theo giai đoạn sao cho hiệu quả.

>> Tham khảo biển quảng cáo chợ với một số vị trí đắc địa nhất hiện nay

4. Unique cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời hàng đầu Việt Nam

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao hợp tác giữa Unique và Mamamy được gia hạn liên tục.

Tính đến nay, Mamamy đã có hơn 2 năm hợp tác cùng Unique và trực tiếp nhận định sự chuyên nghiệp và uy tín của Unique. Hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo thành công trên con đường quảng bá thương hiệu bằng cách hợp tác với chúng tôi- đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm và thành tựu lớn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận