Máy bơm Panasonic với chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh

Unique OOH đồng hành cùng máy bơm Pansonic trong chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, giúp người tiêu dùng tiếp cận rõ hơn với dòng sản phẩm với hiệu suất mạnh mẽ và khả năng vận hành bền bỉ.

1. Giới thiệu tổng quan về Máy bơm Panasonic

Panasonic là hãng điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản, với lịch sử thành lập từ năm 1918, Panasonic luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng của mình.

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, Panasonic đã và đang cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ đa dạng, từ các sản phẩm điện tử tiêu dùng đến các thiết bị công nghiệp, xây dựng và gia dụng.

Tại Việt Nam, Panasonic có rất nhiều sản phẩm điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Một trong những thiết bị điện tử được dùng thường xuyên không thể thiếu trong mỗi gia đình, đó chính là máy bơm nước. Sản phẩm máy bơm nước Panasonic được nhiều người lựa chọn bởi tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, đúng với Slogan của hãng đưa ra “Công nghệ Nhật Bản, chất lượng hàng đầu”.

chiến dịch quảng cáo trên taxi của máy bơm Panasonic

Máy bơm Panasonic và slogan chủ đạo

Và để truyền thông cho thiết bị máy bơm, Panasonic triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Công ty quảng cáo ngoài trời Unique hân hạnh trở thành đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá máy bơm nước Panasonic trên hãng taxi Mai Linh.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì để nắm được thông tin về hình thức truyền thông hiệu quả này!

2. Ưu điểm truyền thông của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi mang lại hiệu quả truyền thông cao cho doanh nghiệp với số lượng xe quảng cáo lớn và triển khai trong cùng một thời gian.

Xe taxi là phương tiện công cộng phổ biến tại Việt Nam, chính vì vậy trên đường phố ta dễ dàng bắt gặp được xe taxi lưu thông trên đường. Tận dụng việc phổ biến này mà Panasonic đã triển khai quảng cáo trên taxi để đưa hình ảnh thương hiệu lan tỏa khắp mọi nẻo đường phố.Nhờ quảng cáo trên taxi, thương hiệu của doanh nghiệp có thể được phủ sóng đến nhiều khách hàng trên phạm vi rộng

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Mai Linh tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Không gian và thời gian lưu thông của xe taxi gần như là không hạn chế, điều này giúp cho hoạt động quảng cáo thương hiệu cũng gần như diễn ra không ngơi nghỉ.

Hơn thế nữa, hình ảnh quảng cáo được thiết kế khéo léo hai bên thành xe, tầm thấp nên dễ dàng quan sát.

Panasonic đã có sự lựa chọn sáng suốt khi triển khai dán quảng cáo trên hãng taxi Mai Linh. Tại Hà Nội, Mai Linh là hãng taxi phổ biến nhất với số lượng xe cực lớn và hoạt động gần như 24/7, luôn có mặt tại nhiều địa điểm, giúp cho hình ảnh của thương hiệu được phổ biến trên diện rộng và thu hút sự chú ý của người đi đường.chiến dịch quảng cáo trên taxi của máy bơm Panasonic

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức dễ nhìn thấy, dễ ấn tượng, và dễ ghi nhớ

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam!

3. Quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Quảng cáo trên xe taxi là thế mạnh của Unique OOH, chúng tôi bằng thành tựu và kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, sẽ triển khai và đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt chặng đường chiến dịch.

Đến với Unique, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng cùng lúc rất nhiều những lợi thế từ hỗ trợ tư vấn tổng thể, giải đáp thắc mắc mọi lúc mọi nơi tới thực hiện dán quảng cáo và báo cáo nghiệm thu đúng thời gian và quy trình.

Triển khai ngay quảng cáo trên taxi để thương hiệu của bạn tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày trên đường phố!

Liên hệ Unique OOH để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng taxi mới nhất cùng nhiều chiết khấu hấp dẫn

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận