Điều hòa Honeywell triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus

Với sản phẩm chủ lực là điều hòa không khí, máy làm mát, để truyền thông thương hiệu tại thị trường Hà Nội, Honeywell thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe bus đầy ấn tượng.

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Honeywell trong chiến dịch truyền thông, góp phần đưa hình ảnh sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo xe buýt của Honeywell qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về thương hiệu Honeywell

Với xuất xừ từ Mỹ, sản phẩm của Honeywell đạt chuẩn chất lượng quốc tế và nổi tiếng trên toàn thế giới. Honeywell được biết đến nhiều nhất với dòng sản phẩm chủ lực là Máy làm mát hơi nước. Tại Việt Nam, so với điều hòa đã xuất hiện từ lâu đời thì máy làm mát không khí bằng hơi nước chỉ mới du nhập vào nước ta không lâu, nhưng ngày càng được yêu thích nhờ vào những tính năng làm mát vượt trội.

Quạt hơi nước của Honeywell hoạt động dựa trên nguyên lý làm bay hơi nước và sử dụng quạt lồng sóc để lan tỏa không khí dịu mát cho toàn căn phòng. Một điểm mạnh nữa là làm mát không khí và vẫn đem đến độ ẩm, không bị khô da khi ngồi lâu như điều hòa thông thường.

Để thương hiệu phổ biến hơn và tăng doanh thu sản phẩm, Honeywell hợp tác của Unique thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời, trong đó có hình thức quảng cáo trên taxi và xe bus.

honeywell quảng cáo trên xe bus

Honeywell triển khai phối hợp chiến dịch quảng cáo trên xe bus và trên xe taxi

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus – truyền tải thông điệp và hình ảnh đa dạng đến khách hàng!

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội của Honeywell

Xe bus là phương tiện giao thông rất phổ biến tại Hà Nội, hiện nay có khoảng 100 tuyến xe bus chạy khắp thành phố, với cung đường di chuyển đa dạng, từ phố xá sầm uất đông đúc, cho đến các vùng ngoại thành.

Nhờ lợi thế di chuyển quãng đường lớn, cung đường đa dạng, nên quảng cáo trên xe bus có vai trò lớn trong việc đưa thương hiệu Honeywell tiếp xúc với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Honeywell lựa chọn quảng cáo trên hai tuyến bus là 18 và 31 – đây là hai tuyến bus có cung đường chạy qua nhiều con phố đông dân cư, tập trung nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm.

honeywell quảng cáo trên xe bus

Maquette quảng cáo của Honeywell trên xe bus 31

>> Tham khảo quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp

Xe bus với tần suất hoạt động cao lên tới 16-17 tiếng/ngày, không kể đêm ngày, thời tiết, tăng khả năng xuất hiện trên đường phố của hình ảnh quảng cáo

Hình thức quảng cáo trên xe bus với đặc tính di chuyển trên nhiều cung đường, khắc phục được nhược điểm đúng yên một chỗ của các biển bảng tấm lớn như Pano, Billboard, giúp thương hiệu tiếp cận với khách hàng ở thế chủ động.

Hơn thế nữa chi phí của quảng cáo trên xe bus Hà Nội khá rẻ, càng book với thời gian lâu, càng được hưởng nhiều chiết khấu.

honeywell quảng cáo trên xe bus

Quảng cáo trên tuyến bus 18 đi qua nhiều khu vực đông đúc

Tổng hợp hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của Honeywell

Honeywell triển khai song song hai hình thức quảng cáo trên xe bus và quảng cáo trên taxi càng góp phần đẩy mạnh truyền thông thương hiệu hơn nữa đến với người tiêu dùng. Quảng cáo trên xe bus có diện tích maquette lớn, tuy nhiên lại chạy theo một lộ trình cố định, còn quảng cáo trên taxi có maquette quảng cáo nhỏ gọn hơn nhưng cung đường chạy đa dạng.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

3. Unique thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Honeywell

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông thành công cho các đối tác, Unique tự tin với định vị và Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hàng đầu Việt Nam.Chúng tôi là đối tác chiến lược của Tổng công ty giao thông vận tải Hà Nội mang đến báo giá gốc nhiều ưu đãi hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Với mỗi chiến dịch quảng cáo, chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đúng hạn, kèm theo chế độ bảo hành maquette hình ảnh trong suốt chiến dịch để doanh nghiệp an tâm.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất!

Viết bình luận