Máy photo Sindoh triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Frame

Là nhãn hàng chuyên cung cấp các dòng máy in ấn, photo hàng đầu Hàn Quốc, mới đây máy photo Sindoh đã mở rộng phạm vi hoạt động tại thị trường Việt Nam qua chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame tại Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được cùng đồng hành với Sindoh trong dự án quảng cáo trên màn hình Frame lần này.

1. Vì sao máy photo Sindoh lại lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình Frame?

Sindoh là dòng máy photocopy được sản xuất từ công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đến từ đất nước Hàn Quốc. Thời gian gần đây, sản phẩm này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại thị trường Việt Nam tại các công ty, văn phòng, cơ quan, trường học… đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Máy photo có chất lượng rất tốt, tuổi thọ cao, giá thành hợp lí nên rất được người sử dụng tin tưởng.

máy photo sindoh quảng cáo trên màn hình frame

Máy photo Sindoh từ Hàn Quốc được sử dụng rất phổ biến. Nguồn ảnh: Internet

Để đưa thương hiệu ngày càng phủ sóng rộng rãi trên thị trường, Sindoh đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình Frame cho chiến dịch truyền thông tại Hà Nội. Đây là loại hình trình chiếu hình ảnh trên màn hình kĩ thuật số ở bên trong các tòa nhà cao tầng, văn phòng, khu chung cư, trung tâm thương mại… rất phổ biến ở nước ta hiện nay.

máy photo sindoh quảng cáo trên màn hình frame

Sindoh lựa chọn hình thức quảng cáo trên màn hình Frame. Nguồn ảnh: Unique

Màn hình Frame được lắp đặt với số lượng lớn tại nhiều vị trí khác nhau trong các tòa nhà như ở bên ngoài, trong thang máy, gắn trên tường bên cạnh lối đi… sao cho vừa với tầm mắt của người nhìn, có thể quan sát một cách dễ dàng. Lợi thế này sẽ giúp cho khách hàng tiềm năng tìm hiểu và ghi nhớ kĩ hơn thông tin của nhãn hàng.

>> Xem thêm về quảng cáo màn hình Frame là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Điểm lại chiến dịch quảng cáo màn hình Frame của máy photo Sindoh 

Với chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame tại Hà Nội lần này, nhãn hàng Sindoh đã lựa chọn các tòa nhà văn phòng lớn (là nơi tọa lạc của nhiều công ty trên địa bàn) để triển khai. Có thể kể đến một số địa điểm như tòa Keang Nam, tòa M5 91 Nguyễn Chí Thanh, tòa UDIC 27 Huỳnh Thúc Kháng, tòa Vinaconex 9, tòa SDU Sông Đà…

máy photo sindoh quảng cáo trên màn hình frame

Màn hình quảng cáo được lắp đặt bên trong thang máy. Nguồn ảnh: Unique

máy photo sindoh quảng cáo trên màn hình frame

Maquette quảng cáo cung cấp thông tin, hình ảnh cần thiết. Nguồn ảnh: Unique

Đây đều là những vị trí cực kì đắc địa và có phân khúc khách hàng tiềm năng cực kì rõ ràng, đó chính là các công ty, văn phòng thường xuyên phải sử dụng máy photocopy hàng ngày. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua dòng máy chất lượng để dùng trong thời gian dài của họ là rất lớn nên khi triển khai chiến dịch quảng cáo tại những khu vực này là cực kì hợp lí.

Hình ảnh maquette sẽ được thiết kế sao cho tương ứng với độ phân giải và kích thước của màn hình Frame để không bị vỡ nét, mất hình, được trình chiếu xen kẽ với các hình ảnh khác với số lượng khoảng từ 300 lần trở lên – một con số cực kì đáng nể. Màn hình hoạt động trong một khoảng thời gian dài suốt cả ngày nên số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được.

máy photo sindoh quảng cáo trên màn hình frame

Có thể quan sát màn hình từ nhiều hướng nhìn khác nhau. Nguồn ảnh: Unique

Như đã nhắc tới ở trên, ta có thể bắt gặp những màn hình Frame này ở rất nhiều vị trí khác nhau trong tòa nhà, chính vì vậy hình ảnh quảng cáo của máy photo Sindoh sẽ xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng ở nhiều góc độ, khoảng cách, thời điểm khác nhau. Thậm chí, họ còn có thể quan sát nhiều lần trong suốt thời gian triển khai chiến dịch, lại càng giúp thông tin về thương hiệu in sâu vào trong trí nhớ, đặc biệt là dân văn phòng.

Kinh phí để triển khai dự án truyền thông của nhãn hàng Sindoh lần này cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách, không quá cao mà còn có thể book cùng lúc số lượng màn ở nhiều địa điểm khác nhau.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo trên màn hình Lcd, Frame do Unique thực hiện

3. Unique cùng đồng hành với thương hiệu Sindoh trong chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – công ty quảng cáo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông ngoài trời cho doanh nghiệp, nhãn hàng. Chúng tôi sở hữu năng lực thực thi các chiến dịch trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, tự tin có thể mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Cho đến nay, Unique đã triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn như Koreno, Vinmart, Vinfast, Panasonic, Thế giới di động… Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực thi các bước từ A – Z.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo màn hình Frame mới nhất.

Thanh Huyền

Viết bình luận