Mì Koreno chạy chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành

Là một trong những sản phẩm mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, Koreno đã quyết định triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trong thời gian dài nhằm đưa thương hiệu mì Koreno lan toả đến với người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được trở thành đối tác chiến lược của Koreno, thực thi nhiều chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về mỳ Koreno Paldo Vina

Koreno là thương hiệu mì ăn liền Hàn Quốc thuộc sở hữu của Công ty TNHH Paldo – công ty chuyên sản xuất và cung cấp lương thực, thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay, Paldo đã có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Chiến dịch quảng cáo taxi Koreno tại nhiều tỉnh thành

Chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng của Koreno lên tới hàng trăm xe và chạy khắp toàn quốc

Được thành lập vào tháng 03 năm 2012, dưới sự đầu tư của Công ty thực phẩm nổi tiếng Doshirac – một trong những công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm. Với triết lý “xây dựng một xã hội lành mạnh”, Paldo Vina luôn cam kết phúc lợi công cộng, và đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình hàng đầu nhằm bảo vệ sức khoẻ của người tiêu dùng.

2. Dự án quảng cáo trên taxi của Koreno được Unique triển khai

Nhằm truyền thông cho thương hiệu mì Koreno có thể phủ sóng đến khách hàng, Paldo Vina đã quyết định triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi cực khủng và vô cùng độc đáo. Với số lượng xe lên tới 1000 đầu xe và thời gian triển khai kéo dài suốt 6 tháng liên tiếp, thương hiệu Koreno chắc chắn sẽ tiếp cận được với rất nhiều phân khúc khách hàng khách nhau.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno tại nhiều tỉnh thành

Quảng cáo Koreno nổi bật trên nên vàng taxi Cát Tiên Sa

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno tại nhiều tỉnh thành

Taxi Mai Linh cũng giữ nhiệm vụ mang hình ảnh Koreno đi khắp muôn nơi

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, Koreno đã lựa chọn triển khai trên các hãng xe gồm Mai Linh, Tiên Sa và taxi Group tại hai thành phố lớn bao gồm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây là hai thành phố có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ, nên việc triển khai quảng cáo tại đây sẽ nâng cao hiệu quả truyền thông lên rất nhiều lần. Đồng thời, giao thông ở hai thành phố này luôn xảy ra tình trạng ùn tắc tại các nút thắt di chuyển, nên người đi đường sẽ có thêm nhiều thời gian tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo trên taxi của Koreno.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno tại nhiều tỉnh thành

Decal quảng cáo màu đỏ nổi bật trên nền trắng Taxi Group

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Koreno tại nhiều tỉnh thành

Cánh cửa sau Taxi Trung Kiên nổi bật hơn với hình ảnh Mỳ Koreno

Đồng thời quảng cáo trên taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời tầm thấp, rất phù hợp với tầm nhìn của người tham gia giao thông. Vì vậy nên mỗi chiếc xe mang trên mình maquette quảng cáo đều giống như những tấm pano di dộng, đưa nhãn hàng tới khắp mọi nẻo đường góc phố.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo trên xe taxi độc đáo và ấn tượng của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Outdoor hân hạnh cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch, bao gồm số lượng xe, thời gian, khu vực triển khai sao cho phù hợp với nhãn hàng nhất. Với đội ngũ thi công tâm huyết cao cùng với tay nghề thi công lâu năm, chúng tôi đảm bảo dán quảng cáo taxi đúng thời hạn và đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Liên lạc ngay với chúng tôi để cùng hợp tác triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời độc đáo và ấn tượng nhất nhé!

Viết bình luận