Motiti Store quảng cáo trên xe bus quảng bá viên uống Tảo Nhật

Để quảng bá cho sản phẩm Tảo xoắn số 1 Nhật Bản, Motiti Store triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội với quy mô lớn. Chiến dịch truyền thông lựa chọn các tuyến xe bus hot nhất, với lộ trình đi qua những địa điểm đông người qua lại, giúp hình ảnh và thương hiệu của Tảo Nhật Motiti có nhiều cơ hội xuất hiện trong tầm mắt của người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Tảo Nhật Motiti.

Video nghiệm thu hình ảnh Tảo Nhật Motiti quảng cáo xe bus Hà Nội

1. Đôi nét giới thiệu về Motiti Store và sản phẩm Tảo Nhật

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu về chăm sóc sức khỏe, nơi sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm chức năng đặc biệt với tác dụng nâng cao sức khỏe con người. Một trong số đó là sản phẩm Tảo vàng Family’s Spirulina Premium.

Từ lâu, người ta đã nghiên cứu và nhận thấy tảo xoắn có rất nhiều lợi ích, như giảm cân, kiểm soát sức khỏe đường ruột, kiểm soát đường huyết, chất chống ô xy hóa, giảm dị ứng, giảm thiếu máu, cải thiện sức mạnh cơ bắp, ngăn ngừa bệnh…

Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Motiti Store quảng bá Tảo Nhật Family’s Spirulina Premium trên xe bus

Nắm bắt được điều này, Motiti Store là đơn vị chuyên phân phối hàng Nhật nội địa chất lượng cao, đã mang sản phẩm Tảo vàng Family’s Spirulina Premium đến với Việt Nam và phân phối đến tay người tiêu dùng Việt.

Nam ca sĩ Đan Trường chính là đại sứ thương hiệu đồng hành cùng chiến dịch truyền thông sản phẩm của Motiti Store.

Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Ca sĩ Đan Trường – đại sứ thương hiệu đồng hành cùng Tảo Nhật Family’s Spirulina Premium

>> Khám phá quảng cáo trên xe bus là gì với những thông tin tổng quan nhất

2. Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus với maquette ấn tượng

Để quảng bá sản phẩm Tảo vàng Family’s Spirulina Premium đến với đông đảo người tiêu dùng, Motiti Store đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus với quy mô khủng.

Các tuyến xe bus tham gia vào chiến dich gồm:

– Xe bus tuyến 08 (Long Biên – Đông Mỹ)

– Xe bus tuyến 16 (Bến xe Giáp Bát – Bến xe Mỹ Đình)

– Xe bus tuyến 55 (KĐT Times City – Cầu Giấy)

Đây đều là những tuyến bus sở hữu cung đường dài và đi qua đi qua nhiều tuyến phố quan trọng của Hà Nội cũng như chạy qua các, khu dân cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại… giúp quảng bá mạnh mẽ hình ảnh và thông điệp của sản phẩm Tảo Nhật đến với mọi người.

Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus tại Hà Nội

Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus với maquette ấn tượng

Maquette quảng cáo của Motiti được thiết kế với tông vàng rực rỡ. Tên sản phẩm và hình ảnh được thiết kế nổi bật, cùng với việc sử dụng hình ảnh đại sứ thương hiệu Đan Trường đã giúp quảng cáo trở nên vô cùng ấn tượng, thu hút mạnh mẽ sự chú ý của người đi đường.

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên xe bus Unique đã triển khai cho các nhãn hàng

3. Vì sao Tảo Nhật Motiti và nhiều thương hiệu khác ưa chuộng hình thức quảng cáo xe bus?

Là một trong những hình thức quảng cáo thuộc kênh quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên xe bus sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, luôn đồng hành cùng các nhãn hàng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

– Diện tích quảng cáo trên xe bus khá lớn, được ví như Pano di động trên đường phố, giúp thương hiệu truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp hơn.

– Hình ảnh và quảng cáo hiển thị trực quan, sinh động, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

– Hình thức quảng cáo di động qua nhiều địa điểm khác nhau, giúp thương hiệu luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng.

– Dễ dàng tiếp cận với tệp khách hàng tiềm năng mà nhãn hàng muốn hướng đến (hành khách đi xe bus đa số là học sinh sinh viên, dân văn phòng, người cao tuổi…).

– Xe bus di chuyển theo cung đường cố định giúp nhãn hàng có thể phủ sóng thương hiệu theo khu vực mong muốn.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà Motiti Store cùng nhiều nhãn hàng đều ưu tiên lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus.

Bên cạnh đó, để phát huy được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên bus, cần triển khai với số lượng và thời gian đủ để xây dựng và duy trì nhận diện thương hiệu.

Với những chiến dịch duy trì nhận diện thương hiệu có thể triển khai với số lượng vừa phải với thời gian kéo dài. Còn với những chiến dịch ra mắt bộ sưu tập mới có thể tăng số lượng chạy trong thời gian ngắn để xuất hiện trong tâm trí của người tiêu dùng nhiều lần một cách mạnh mẽ nhất.

Tảo Nhật Motiti quảng cáo trên xe bus tại Hà NộiRất nhiều thương hiệu đều ưa chuộng hình thức quảng cáo xe bus

>> Xem ngay báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất

3. Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên xe bus của Tảo Nhật Motiti

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên xe bus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông của Motiti Store. Với năng lực thực thi tất cả các hình thức quảng cáo trên 63 tỉnh thành toàn quốc, cùng kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, Unique mang đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho các nhãn hàng.

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique bao gồm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, hỗ trợ chỉnh sửa maquette, lên demo, on air quảng cáo, đồng thời theo dõi, bảo trì, xử lý sự cố phát sinh trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận