Mừng Hiền Hồ ra MV mới, FC chơi lớn với dự án truyền thông cực khủng

Để chào đón MV mới mang tên “Gặp Nhưng Không Ở Lại” của Hiền Hồ, FC đã bắt tay cùng nhau triển khai một dự án truyền thông cực khủng, phủ sóng hình ảnh Hiền Hồ khắp mọi nẻo đường góc phố.

Ngày 25/11/2020 tới đây, Hiền Hồ sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc “Gặp Nhưng Không Ở Lại”, trở lại đường đua âm nhạc sau một năm vắng bóng. Trước ngày chính thức phát sóng, hình ảnh của Hiền Hồ phủ khắp mọi nơi, trên màn hình quảng cáo LED cực khủng tại vòng xoay ngã 6 Phù Đổng đông đúc, trên những chiếc xe buýt rong ruổi khắp nẻo đường, trên chuỗi màn hình LCD bên trong trung tâm thương mại, trên biển hộp đèn phát sáng rực rỡ… Và đặc biệt hơn cả chính là Roadshow diễu hành trên đường phố Sài Gòn trong ngày 24/11 do chính fan hâm mộ tự “đạp xe”.

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

MV “Gặp Nhưng Không Ở Lại” xuất hiện trên màn hình Led ngoài trời đắc địa nhất trung tâm Sài Gòn. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Hình ảnh Hiền Hồ trên những chiếc xe bus rong ruổi khắp mọi nẻo đường. Ảnh: FC Hiền Hồ

Đây chính là món quà đặc biệt mà fan hâm mộ dành tặng cho Hiền Hồ để chúc mừng sự trở lại của nàng ca sĩ, FC Hiền HồBlooming february – Hien Ho 1st Fansite đã kết hợp cùng nhau để tạo nên project truyền thông cực khủng này.

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Ấn tượng nhất là roadshow xe đạp do chính fan hâm mộ tự triển khai. Yêu quá. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Không chỉ Hiền Hồ và ekip thực hiện mà fan hâm mộ cũng đặt rất nhiều tâm huyết cho dự án âm nhạc này. Ảnh: FC Hiền Hồ

“Gặp Nhưng Không Ở Lại” là dự án âm nhạc được đầu tư nhất trong sự nghiệp Hiền Hồ. Được sáng tác bởi nhạc sĩ Vương Anh Tú, cùng sự kết hợp với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh và biên kịch Minh Châu, “Gặp Nhưng Không Ở Lại” sẽ đưa khán giả trở về Đà Lạt những năm 1950 và đắm chìm trong câu chuyện tính yêu của nhân vật.

Trong trailer mới tung ra vào ngày 21/11, Hiền Hồ đã làm khán giả bất ngờ bởi khả năng diễn xuất đầy cảm xúc của mình, nàng ca sĩ tiếp tục khai thác thế mạnh của mình trong những ca phúc ballad đậm chất tự sự, sâu lắng.

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Xuất hiện trên chuỗi các màn hình LCD tại TTTM Vạn Hạnh mall. Ảnh: Blooming february – Hien Ho 1st Fansite

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Truyền thông trên màn hình Frame trong thang máy. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Phát sóng hình ảnh trên màn hình LCD tại các tòa nhà cao tầng. Ảnh: FC Hiền Hồ

Các chiến dịch truyền thông cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mặt không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta, bởi trước đó các ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam như Đen Vâu, Sơn Tùng, Binz, Uni5… cũng đã triển khai nhiều dự án cực khủng để quảng bá hình ảnh ca sĩ và sản phẩm âm nhạc đến với đông đảo công chúng.

Một điểm thường thấy là các dự án truyền thông thường có sự kết hợp giữa online và offline, càng đầu tư mạnh tay cho hoạt động truyền thông offline càng phủ sóng mạnh mẽ hình ảnh của thần tượng đến với công chúng.

Không chỉ riêng Hiền Hồ và ekip sản xuất mà fan hâm mộ của nàng ca sĩ cũng rất tâm huyết và đầu tư hết sức để làm các Project truyền thông với mong muốn quảng bá hình ảnh, thông tin MV ” Gặp Nhưng Không Ở Lại ” được mọi người biết đến nhiều nhất

Dự án truyền thông khủng này chính là món quà đặc biệt mà fan hâm mộ muốn dành tặng cho thần tượng mà mình yêu mến. Ảnh: FC Hiền Hồ

FC Hiền Hồ lựa chọn triển khai các hình thức truyền thông như phát sóng TVC trên màn hình LED ngoài trời, màn hình LCD bên trong thang máy, trung tâm thương mại; dán poster lên thân xe buýt; chạy roadshow… đều thuộc kênh quảng cáo ngoài trời (out of home advertising), tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp, ấn tượng và hiệu quả.

FC Hiền Hồ chạy quảng cáo ngoài trời quảng bá MV gặp nhưng không ở lại

Bạn hãy đến TTTM Vạn Hạnh mall để check in cùng Hiền Hồ nhé. Ảnh: Unique

Truyền thông đúng kênh, đúng cách thức sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh của thần tượng một cách mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các sản phẩm âm nhạc nói riêng và sự thành công của thần tượng nói chung.

Đáp lại tình cảm yêu mến vô bờ bến của fan hâm mộ dành cho mình, trên trang cá nhân của Hiền Hồ đã chia sẻ những hình ảnh đẹp nhất của chiến dịch truyền thông và bày tỏ sự xúc động, biết ơn chân thành:

“Những món quà đặc biệt quan trọng từ gia đình nhà Thơm: FC Hiền Hồ và Blooming february – Hien Ho 1st Fansite. Vẫn là một thói quen rằng em vẫn luôn phụ thuộc và dựa dẫm vào các bạn rất nhiều!

Thơm mọi miền, hướng về Hiền

Hiền có Thơm, Hiền không cô đơn…

Biết ơn…!”

Hãy cùng chờ đón sự ra mắt chính thức của “Gặp Nhưng Không Ở Lại” vào 19 giờ ngày 25/11 trên kênh YouTube của Hiền Hồ nhé.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh đồng hành cùng FC Blooming february – Hien Ho 1st Fansite với dự án chạy quảng cáo trên chuỗi màn hình LCD trong trung tâm thương mại Vạn Hạnh mall, góp phần lan tỏa hình ảnh của ca sĩ Hiền Hồ đến với mọi người.

Unique hân hạnh đồng hành cùng FC trong dự án truyền thông ấn tượng này. Nguồn: Unique

Unique từng bắt tay với rất nhiều FC trong các dự án quảng cáo ngoài trời cho thần tượng, sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm chính là lý do vì sao nhiều FC lựa chọn hợp tác cùng Unique.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với tất cả các hình thức triển khai trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Thu Nguyệt

Viết bình luận