Mỳ Hàn Quốc Koreno quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema

Để quảng bá thương hiệu đến với nhóm khách hàng trẻ, mỳ Hàn Quốc Koreno triển khai chiến dịch quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc.

Unique hân hạnh đồng hành cùng Koreno trong chiến dịch quảng cáo này!

1. Vì sao Koreno lựa chọn triển khai kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim?

Là một trong những kênh truyền thông mới nhưng quảng cáo tại rạp chiếu phim (cinema advertising) đã nhanh chóng bộc lộ những ưu thế tuyệt vời.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim ra đời từ sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ phim chiếu rạp. Khi đời sống được cải thiện, nhu cầu vui chơi giải trí của con người tăng mạnh mẽ hơn, thưởng thức các tác phẩm điện ảnh chính là một trong những hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. Điện ảnh phát triển mạnh mẽ, kéo theo dịch vụ phim chiếu rạp cũng phát triển, các thương hiệu kinh doanh dịch vụ này ra đời và nhanh chóng mở rộng thị phần.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim sẽ khai thác các vị trí đắc địa để đặt thông tin quảng cáo về sản phẩm dịch vụ, nhằm tiếp cận với những khán giả tới rạp để thưởng thức điện ảnh.

koreno quảng cáo tại rạp chiếu phim

Lotte Cinema thu hút đông đảo lượng khách hàng trẻ ghé thăm 

Rạp chiếu phim thu hút một lượng khách hàng trẻ ghé thăm cực lớn, đặc biệt là trong lứa tuổi 15 – 29 chiếm số lượng đông đảo, đây là phân khúc khách hàng có phát sinh nhiều nhu cầu lớn đối với các sản phẩm dịch vụ và sẵn sàng dùng thử, trải nghiệm nghiệm thử. Chính vì vậy mà kênh cinema advertising phù hợp với nhiều ngành hàng, đặc biệt là ngành tiêu dùng nhanh FMCG.

Kênh quảng cáo rạp chiêu phim hoàn toàn phù hợp với mỳ Koreno khi có thể tiếp cận với tệp khách hàng trẻ và thường xuyên sử dụng mỳ ăn liền. Bên cạnh đó, với việc truyền tải quảng cáo một cách sống động và ở cự ly gần gũi thì sẽ thu lại hiệu quả truyền thông tốt hơn.

Mỳ Koreno phát sóng TVC quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema

>> Tìm hiểu quảng cáo tại rạp chiếu phim là gì và ưu điểm của hình thức truyền thông này!

2. Chiến dịch quảng cáo tại rạp chiếu phim của mỳ Koreno

Koreno lựa chọn triển khai quảng cáo tại rạp chiếu phim với hai hình thức hiệu quả nhất là phát TVC quảng cáo trên màn hình lớn trong phòng chiếu, và chuỗi màn hình LCD tại quầy mua vé.

– Quảng cáo trên màn hình lớn trong phòng chiếu (big screen) chính là “đặc sản” nổi bật nhất của kênh cinema advertising. Màn hình chiếu phim phát quảng cáo một cách sống động và vô cùng hấp dẫn, hình ảnh sắc nét hiển thị trên màn hình cùng với âm thanh được phóng đại hết cỡ, mang tới những trải nghiệm “thưởng thức” quảng cáo một cách đầy tuyệt vời.

koreno quảng cáo tại rạp chiếu phimQuảng cáo trên màn hình lớn trong phòng chiếu (big screen)

Bên cạnh đó TVC quảng cáo phát trước giờ chiếu phim thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả có mặt trong rạp, bởi đây là lúc người xem háo hức chờ đón bộ phim, mọi sự tập trung của họ sẽ hướng lên trên màn hình.

koreno quảng cáo tại rạp chiếu phim

Mang đến trải nghiệm “thưởng thức” quảng cáo với hình ảnh, âm thanh cực “đã mắt, đã tai”

– Quảng cáo trên màn hình LCD tại ngoài sảnh bán vé. Sảnh bán vé là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với rạp chiếu phim. Màn hình LCD này đặt ngay sau lưng nhân viên bán vé, bên cạnh các màn hình hiển thị thông tin suất chiêu phim nên thẳng ngay với tầm mắt với người nhìn, trở thành một trong số những vị trí quảng cáo cực kỳ đắc địa.

koreno quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo trên màn hình LCD tại ngoài sảnh bán vé

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo tại rạp chiếu phim hiệu quả!

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo tại rạp chiếu phim

Hiện nay chúng tôi là đối tác khai thác quảng cáo lớn nhất của Lotte Cinema, triển khai tất cả các hình thức quảng cáo tại toàn bộ cụm rạp Lotte Cinema trên toàn quốc.

Trong tháng 3, mọi booking quảng cáo tại rạp chiếu phim Lotte Cinema sẽ được ưu đãi 50% báo giá.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo tạp rạp chiếu phim đầy ưu đãi!

Thu Nguyệt

Viết bình luận