Mỳ Koreno Hàn Quốc triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt

Để truyền thông cho dòng sản phẩm mới với slogan “Mỳ nấu mới là mỳ chuẩn”, mỳ Koreno đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại khu vực nội thành Hà Nội. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng mỳ Koreno trong chiến dịch quảng cáo lần này.

1. Mỳ Koreno ra mắt slogan siêu hay: “Mỳ nấu mới là mỳ chuẩn”

Mỳ Koreno là một trong những thương hiệu mỳ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc du nhập vào thị trường Việt Nam. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng, hương vị thơm ngon như bò cay, gà, tôm…, sản xuất từ những nguyên liệu hạn chế cholesterol và chất béo có hại cho sức khỏe con người, mỳ Koreno đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường, đặc biệt là các bạn trẻ có sự yêu thích với văn hóa ẩm thực của Hàn.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno

Nấu mỳ Koreno để cảm nhận được những hương vị thơm ngon nhất

Mới đây, ca sĩ – diễn viên người Hàn lai Việt Hari Won – một người đang rất có ảnh hưởng với giới trẻ đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho thương hiệu mỳ Koreno với slogan mới “Mỳ nấu mới là mỳ chuẩn”. Với phương pháp nấu chín mỳ trong vòng 4 phút, người dùng sẽ thưởng thức được sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm quảng cáo xe buýt là gì để áp dụng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe buýt cho mỳ Koreno đưa thương hiệu phủ sóng rộng rãi

Ngoài các chiến lược truyền thông online trên các trang mạng xã hội, youtube, truyền hình…, mỳ Koreno còn triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe buýt tại Hà Nội để tiếp cận tới đông đảo người tiêu dùng hơn trên thị trường. Đây là một hình thức truyền thông offline khá phổ biến hiện nay.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno

Xe buýt là một phương tiện truyền thông thương hiệu rất hiệu quả

Hãng đã lựa chọn các tuyến xe chạy qua những tuyến đường đông đúc nhất, gần với các khu vực như trường học, khu dân cư, trung tâm thương mại… là những nơi tập trung số lượng khách đối tượng khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng sản phẩm mỳ của hãng (học sinh, sinh viên, người đi làm…).

Video hình ảnh nghiệm thu từ chiến dịch quảng cáo trên xe buýt của mì Koreno

Hình thức dán maquette quảng cáo ở hai bên thân giúp cho hình ảnh thương hiệu có thể tiếp cận người xem từ nhiều góc độ và khoảng cách, vừa với tầm mắt nhìn nên rất thuận tiện cho quá trình quan sát. Hơn nữa, mỳ Koreno lại là sản phẩm đang rất hot trên thị trường với đại sứ thương hiệu là Hari Won nên khi xuất hiện trên đường phố sẽ nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý.

quảng cáo xe buýt cho mỳ koreno

Dù đứng từ xa nhưng vẫn có thể quan sát được nội dung của maquette

Xe buýt thường hoạt động từ 16 – 18 tiếng/ngày, lặp đi lặp lại liên tục theo một cung đường cố định nên không sợ hình ảnh quảng cáo bị đắp chiếu, không được xuất hiện nhiều trên đường phố.

>> Tham khảo báo giá quảng cáo trên xe buýt mới được cập nhật.

3. Mỳ Koreno quảng cáo trên xe buýt kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

Cùng đồng hành với thương hiệu mỳ Koreno trong chiến dịch quảng cáo trên xe buýt lần này đó chính là Unique Integrated Outdoor Advertising- một đơn vị thành viên của Unique Media Group chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt khắp 63 tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi với kinh nghiệm dày dặn sẽ luôn hết lòng hỗ trợ quý khách hàng các bước thực thi từ a – z.

Unique cam kết trao gửi khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời!

Viết bình luận