Ngân hàng SHB triển khai quảng cáo màn hình Frame ra mắt thẻ Cashback

Vừa qua, nhằm truyền thông cho sự ra mắt của dịch vụ thẻ Mancity Visa Cashback, ngân hàng SHB đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame với số lượng lớn, diễn ra đồng thời tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được cùng đồng hành với ngân hàng SHB trong suốt quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo này.

1. Giới thiệu về dịch vụ thẻ Cashback mới ra mắt của ngân hàng SHB

SHB là một trong những ngân hàng có quy mô phát triển hàng đầu trên thị trường, với phạm vi hoạt động phủ sóng rộng rãi khắp 63 tỉnh thành cả nước. Dịch vụ của ngân hàng SHB được người sử dụng đánh giá là rất tốt, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, quan tâm tới quyền lợi của khách hàng. Trong những năm vừa qua, ngân hàng SHB đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá ở cả trong và ngoài nước, một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của thương hiệu đối với nền kinh tế nước nhà.

shb quảng cáo màn hình frame

Dịch vụ thẻ cashback của ngân hàng SHB đã chính thức được ra mắt

Mới đây, ngân hàng SHB đã cho ra mắt loại thẻ Mancity Visa Cashback – loại thẻ tín dụng được tích hợp thêm nhiều ưu đãi cực kì lớn cho bất cứ ai đắng kí sử dụng. Có thể kể đến một số điểm cải tiến mới của dạng thẻ cashback này như sau:

– Hoàn thêm 1% cho các giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.

– Tổng giá trị hoàn tiền hàng tháng lên tới 600.000đ.

– Miễn phí thường niên năm đầu khi chi tiêu từ 3 triệu đồng trong 3 kỳ sao kê đầu tiên…

shb quảng cáo màn hình frame

Các thủ tục đăng kí đều rất nhanh chóng và đơn giản

Với đối tượng khách hàng tiềm năng chủ yếu là những người đang trong độ tuổi đang đi làm văn phòng, người đã có gia đình… thường xuyên có nhu cầu sử dụng thẻ ngân hàng, ngân hàng SHB đã tiến hành book quảng cáo trên màn hình Frame đồng thời tại hai thị trường lớn nhất là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là những khu vực có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của SHB nhiều nhất.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy độc đáo và hiệu quả

2. Chiến dịch quảng cáo màn hình Frame đã mang lại lợi thế gì cho ngân hàng SHB?

Trong quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo ra mắt thẻ Mancity Visa Cashback lần này, ngân hàng SHB đã lựa chọn rất nhiều tòa nhà cao tầng, TTTM… nổi tiếng, có lưu lượng người đến và đi mỗi ngày là không thể đếm được. Toàn bộ hệ thống màn hình Frame ở trước và trong thang máy được sử dụng để phát hình ảnh quảng cáo trong suốt thời gian hoạt động từ sáng đến tối.

shb quảng cáo màn hình frame

Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn

Màn hình Frame là dạng màn hình kĩ thuật số được tích hợp nhiều công nghệ điều khiển từ xa rất hiện đại, hoạt động theo quy trình phát lần lượt maquette quảng cáo với độ dài 12s. Ngân hàng SHB đã sử dụng tổng cộng ba maquette cho chiến dịch lần này, vì vậy người tiêu dùng sẽ tiếp cận và biết thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về dịch vụ thẻ cashback mới ra mắt của hãng.

shb quảng cáo màn hình frame

Maquette quảng cáo sắc nét và rất dễ nhìn

Đối tượng người xem chủ yếu là các cư dân, người đi làm văn phòng, các hộ gia đình…, hoàn toàn là khách hàng tiềm năng mà SHB đang muốn hướng tới. Họ thường xuyên ra vào tòa nhà, di chuyển tới các tầng mỗi ngày bằng thang máy nên chắc chắn sẽ trông thấy hình ảnh quảng cáo không chỉ là một lần.

Người xem sẽ dễ dàng coi những nội dung hiển thị trên màn hình như một nguồn giải trí ngắn hạn trong thời gian chờ đợi, đặc biệt vì họ tiếp xúc ở cự li rất gần nên gần như không có tình trạng bị miss thông tin. Các hình ảnh được lặp đi lặp lại liên tục trong thời gian ngắn nên hoàn toàn có thế xem lại ngay sau đó.

shb quảng cáo màn hình frame

Hầu hết ai đi vào thang máy cũng sẽ hướng tầm mắt tới để quan sát

Kinh phí để triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Frame của ngân hàng SHB với số lượng màn hình lớn không phải là một con số nhỏ, tuy nhiên nó lại hoàn toàn hợp lí và xứng đáng khi mà thương hiệu đạt được độ phủ sóng vô cùng rộng rãi, mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích để có thể dễ dàng tìm hiểu và sử dụng dịch vụ mới ra mắt của ngân hàng.

>> Xem thêm dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Book quảng cáo trên màn hình Frame với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Tiếp tục là đối tác đồng hành cùng với ngân hàng SHB trong chiến dịch truyền thông ra mắt thẻ Mancity Visa Cashback lần này, Unique Integrated Outdoor Advertising luôn chứng minh được rằng mình là một đối tác uy tín hàng đầu với chất lượng dịch vụ đang ngày càng được khẳng định. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức, giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận