Ngân hàng SHB triển khai quảng cáo pano tại Ninh Bình

Để đưa thương hiệu phát triển rộng rãi hơn tại Ninh Bình – một thị trường đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, ngân hàng SHB đã triển khai chiến dịch quảng cáo pano ngoài trời tại vị trí vô cùng đắc địa, thu hút một lượng lớn người xem mỗi ngày.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đối tác đồng hành cùng ngân hàng SHB trong chiến dịch quảng cáo pano lần này.

1. Giới thiệu đôi nét về ngân hàng SHB

Năm 1993, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (tên viết tắt là SHB) chính thức ra mắt trên thị trường. Sau 27 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng SHB là trở thành 1 trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, 1 trong 16 tổ chức tín dụng có vị thế quan trọng nhất. Chất lượng dịch vụ của hãng đã được ghi nhận bằng hàng loạt giải thưởng danh giá của Chính phủ.

ngân hàng shb quảng cáo pano

SHB luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nguồn ảnh: Sưu tầm

Cho đến nay, ngân hàng SHB đã và đang phân phối hơn 500 điểm giao dịch trên khắp cả nước, kết nối hơn 400 ngân hàng khắp các châu lục với hơn 4 triệu lượt khách hàng. Cho tới năm 2020, ngân hàng SHB sẽ phấn đấu để trở thành một tập đoàn tài chính đạt chuẩn quốc tế, luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng dành cho khách hàng.

Nằm trong chiến dịch phát triển thương hiệu tại các tỉnh thành trên cả nước, thời gian vừa qua ngân hàng SHB đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising book pano quảng cáo tại thành phố Ninh Bình.

>> Xem thêm quảng cáo pano là gì với nhiều lợi thế nổi trội.

2. Ngân hàng SHB quảng cáo pano mở rộng thương hiệu tại Ninh Bình

Đối với chiến dịch book quảng cáo pano ngoài trời tại Ninh Bình, ngân hàng SHB đã lựa chọn vị trí vô cùng đắc địa trên một tuyến đường trong trung tâm thành phố, khu vực có lưu lượng hàng trăm nghìn người tham gia giao thông mỗi ngày. Số lượng người xem đã tiếp cận với hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê được.

ngân hàng shb quảng cáo pano

Pano quảng cáo cho ngân hàng SHB vô cùng nổi bật. Nguồn ảnh: Unique

Biển pano quảng cáo của ngân hàng SHB được lắp đặt trên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng nên không bị vật cản nào che khuất tầm nhìn, rất thuận tiện cho quá trình quan sát của người đi đường. Pano bao gồm một khung kim loại gắn chắc chắn lên tường, bao phủ bên ngoài là bạt Hiflex có in nội dung maquette. Phần viền xung quanh được lắp đặt hệ thống đèn metal công suất lớn để chiếu sáng khi trời tối nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn. Biển quảng cáo có kích thước rất lớn nên dù đi từ khoảng cách xa cũng vẫn có thể quan sát được dễ dàng.

ngân hàng shb quảng cáo pano

Pano trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trời tối. Nguồn ảnh: Unique

>> Tham khảo một số vị trí pano quảng cáo đắc địa nhất

Trong chiến dịch quảng cáo lần này, ngân hàng SHB lựa chọn tông màu trắng bao phủ để làm nổi bật tên thương hiệu màu xanh da trời đậm. Thoạt nhìn maquette có thiết kế và nội dung rất đơn giản, không sử dụng nhiều chi tiết và màu sắc nhưng lại làm tăng thêm độ chuyên nghiệp của ngân hàng. Maquette in trên bạt Hiflex có thể chống chịu được mọi tác động từ môi trường mà không bị ảnh hưởng gì.

ngân hàng shb quảng cáo pano

Các phương tiện sẽ phải dừng đèn đỏ và hướng sự chú ý tới nội dung quảng cáo trên pano. Nguồn ảnh: Unique 

Số lượng người tham gia giao thông tiếp xúc với pano quảng cáo mỗi ngày sẽ ngày một tăng lên đáng kể, trong số đó có những người mới quan sát lần đầu và có người đã quan sát nhiều lần. Điều này càng giúp cho thương hiệu được in sâu vào trong tâm trí, lôi kéo thêm một lượng khách hàng lớn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Chi phí để triển khai chiến dịch quảng cáo pano của ngân hàng SHB là hoàn toàn xứng đáng và hợp lí so với những hiệu ứng truyền thông đã đạt được, càng book trong thời gian dài thì càng đem lại kết quả tốt hơn.

>> Cập nhật ngay bảng báo giá pano quảng cáo mới nhất của Unique!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đối tác đồng hành cùng với ngân hàng SHB trong chiến dịch quảng cáo pano

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đối tác của ngân hàng SHB thực thi chiến dịch quảng cáo pano tại Ninh Bình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu của quý khách hàng để đưa ra các giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Unique là công ty quảng cáo ngoài trời đã được khẳng định chất lượng qua hàng trăm chiến dịch được thực hiện khắp các tỉnh thành.

Đội ngũ nhân viên của Unique luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật thêm những hình thức quảng cáo với nhiều vị trí đắc địa nhất nhé!

Bình luận

  1. Bên mình chuyên thiết kế và sản xuất mũ bảo hiểm quà tặng, phục vục cách chiến dịch roadshow. Rất mong muốn hợp tác với Unique group

Viết bình luận