Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Hòa chung không khí chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các anh em của Unique đã dành tặng cho các chị em những bông hoa tươi thắm nhất cùng những lời chúc và món quà vô cùng ý nghĩa. 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày mà phụ nữ trên toàn thế giới được tôn vinh, được yêu thương và được nhận những gì tốt đẹp nhất.

Xin dành tặng thật nhiều lời cảm ơn đến với các bà các mẹ các chị, những người phụ nữ kiên cường đã luôn yêu thương, quan tâm và dành nhiều sự hi sinh cho gia đình của mình. Cảm ơn những người phụ nữ đã luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình trong sự nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và nền kinh tế đất nước.Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Chúc mừng ngày 8/3 các chị em Unique

Thế giới đã tôn vinh rất nhiều “bóng hồng” xuất sắc, họ chính là người phụ nữ tuyệt vời xứng đáng được chúng ta trân trọng, yêu thương và nâng niu. Mong cho “một nửa dịu dàng” của thế giới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và sẽ luôn có được điều tốt đẹp nhất.

Để chúc mừng ngày của các chị em Unique, các chàng trai đã bí mật chuẩn bị và đã trao tặng những bông hoa tươi thắm nhất đến cho các chị em, kèm theo những lời chúc hết sức đáng yêu.

Các anh em Unique trao tận tay những bông hoa tươi thắm cho các chị em

Một mini game vui thật vui với những trò chơi thú vị được tổ chức để mọi người tranh tài với nhau và có những phút giây thật vui vẻ, sảng khoái.

Vui chơi hết mình trong Mini game 8/3

Các anh trai đã dành tặng một bữa ăn trưa thật tuyệt vời cho các chị em.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Bữa trưa tuyệt vời đến từ các anh trai Unique Hà Nội

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Và bữa trưa đặc biệt đến từ các anh em Unique Hồ Chí Minh

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Cảm ơn các anh thật nhiều vì đã mời chị em một bữa trưa đáng nhớ

Trà sữa thật thơm ngon chính là món quà tuyệt vời mà sếp Phạm Ngọc Linh dành tặng cho chị em Unique.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Những ly trà sữa thanh mát cho một ngày 8/3 hạnh phúc

Các chị em Unique đã có một ngày 8/3 đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn các anh em Unique, các anh luôn là người chu đáo nhất, ấm áp nhất và luôn dành tặng những điều tốt đẹp cho các chị em. Xin cảm ơn các anh nhiều thật nhiều.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tuyệt vời của chị em Unique

Chúc các chị em Unique sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng tỏa sáng hơn nữa

Và cuối cùng, Unique xin dành tặng những lời chúc đong đầy yêu thương đến các chị em, chúc các chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Thu Nguyệt

Viết bình luận