Nghiên cứu của Yahoo về tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

Trong bối cảnh tình hình đại dịch Covid-19 trên thế giới dần trở nên ổn định, ngành quảng cáo cũng bắt đầu quay trở lại “đường đua”, với tâm điểm của sự chú ý là quảng cáo ngoài trời (OOH: Out-of-home). Nghiên cứu mới đây của Yahoo về tác động của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (DOOH: Digital Out-of-home) và xu hướng phát triển của DOOH trong tương lai đã cho thấy kết quả bất ngờ.

Yahoo là một công ty truyền thông và công nghệ toàn cầu giúp kết nối mọi người với niềm đam mê của họ. Trong những năm qua, Yahoo đã tiếp cận với gần 900 triệu người trên khắp thế giới, đưa họ đến gần hơn với những gì họ yêu thích, dù đó có là lĩnh vực tài chính, thể thao hay mua sắm, trò chơi, tin tức… bằng các sản phẩm, nội dung và công nghệ ngày một nâng cao chất lượng, trở nên đáng tin hơn của chính công ty.

Không chỉ là một công ty truyền thông lớn luôn cập nhật nhanh nhất tin tức từ mọi ngành nghề, Yahoo còn là một công ty trực tiếp làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực quảng cáo, với thế mạnh là quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH.

Mới đây, Yahoo đã bắt tay cùng MFour Mobile Research để thực hiện một nghiên cứu nhằm tìm hiểu sự tác động và sức ảnh hưởng của DOOH đối với trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, đo lường mức độ tiếp xúc và nhận thức của người tiêu dùng về màn hình DOOH trong không gian truyền thông cho lĩnh vực bán lẻ.

1. Xu hướng phát triển mạnh mẽ của DOOH hiện nay

DOOH thường được gọi ngắn gọn là quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số. Thế nhưng cụm từ “kỹ thuật số” của loại hình quảng cáo ngoài trời này lại có khả năng mở ra vô tận các tiềm năng giúp cho quảng cáo của doanh nghiệp được tối ưu tốt hơn. Các yếu tố kỹ thuật số được tích hợp trong DOOH có thể là màn hình phát TVC quảng cáo, nhưng cũng hoàn toàn có thể biến thành màn chiếu chương trình trực tiếp, có khả năng kết hợp yếu tố thực như thời tiết, lịch trình chuyến bay trong ngày…

DOOH chính là loại hình quảng cáo ngoài trời với những tính năng ưu việt hàng đầu hiện nay. Trên thế giới, thậm chí DOOH đã chiếm vị trí ngôi vương trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Điều này đã được chứng minh qua những con số “biết nói”:

Trong một nghiên cứu tại Anh quốc, quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có nhiều gấp 2 lần khả năng được công chúng nhìn thấy so với quảng cáo ngoài trời tĩnh. Cũng trong nghiên cứu này, DOOH được phát hiện là có thể tác động gấp 2,5 lần đến cảm xúc và hành vi khách hàng so với một quảng cáo ngoài trời truyền thống.

Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

Những màn trình diễn trên hệ thống DOOH tại Times Square mang đến vô vàn cảm xúc cho người xem

Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường và quảng bá toàn cầu Nielsen vào năm 2015, có khoảng 75% số người được khảo sát cho biết họ ghi nhớ về quảng cáo DOOH. Trong số những người ghi nhớ ấy có tới 82% cảm thấy thích thú khi tiếp nhận những quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số này.

Những chiến dịch DOOH sáng tạo, thú vị luôn để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem và khiến họ ghi nhớ lâu hơn

Với những số liệu trên, có thể nói DOOH có sức hút đặc biệt, đem lại nhiều tác động mạnh mẽ tới khách hàng đại chúng. Điều này cho thấy quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số chính là một phần quan trọng đem lại động lực tăng trưởng cho ngành quảng cáo ngoài trời nói riêng và hoạt động marketing, thương mại nói chung. Với đà tăng trưởng hiện nay, DOOH sẽ còn tiếp tục phát triển vươn tới đỉnh cao trong tương lai tới.

>> Xem thêm: Doanh thu quảng cáo ngoài trời 2021 tăng 16.7%, báo hiệu sự trở lại mạnh mẽ sau đại dịch

2. DOOH đang tác động mạnh mẽ lên hành vi mua sắm như thế nào?

Con người đang bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0 với những thành tựu đầy tự hào, một trong số đó chính là sự bùng nổ của các kênh trực tuyến. Hành vi của con người cũng dần thay đổi nhiều hơn, từ giao tiếp tới giải trí, và cả mua sắm. Sự tiện lợi của việc mua sắm tại gia đã giúp cho doanh thu của thương mại trực tuyến nhảy vọt, điều này khiến người ta đồng thời đặt ra câu hỏi liệu rằng trải nghiệm mua sắm truyền thống, thương mại trực tiếp có đang dần biến mất hay không.

Thế nhưng, dữ liệu thực tế thu thập được lại đem tới một câu trả lời khác biệt. Nghiên cứu cho thấy hoạt động mua sắm trực tiếp đã và đang trở lại mạnh mẽ, doanh thu bán hàng trực tiếp cũng đã tăng trở lại 8.2% vào năm 2021, đạt 21.094 nghìn tỷ đô ta trên toàn cầu.

Con số cho thấy những người mua sắm thậm chí còn chi nhiều hơn so với năm 2019, tức thời điểm trước khi đại dịch Covid-19 xảy ra. Đây quả là một con số vượt ngoài mong đợi. Để tận dụng và đẩy mạnh xu hướng đó, nhiều nhà tiếp thị, marketers đã quyết định sử dụng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số để tích hợp vào các chiến dịch marketing, mở ra một con đường giúp thu hút tốt hơn tập khách hàng tại các khu vực có đặt cửa hàng mua sắm trực tiếp.

Với sức hút đang ngày càng được khai phá mạnh mẽ của DOOH, Yahoo đã hợp tác cùng MFour Mobile Research – một nền tảng nghiên cứu thị trường với thế mạnh về nghiên cứu qua dữ liệu trực tuyến và dữ liệu thu thập tại các cửa hàng, để thực hiện một nghiên cứu nhằm tìm hiểu tác động của DOOH đối với trải nghiệm mua sắm trực tiếp, đo lường mức độ tiếp xúc và nhận thức của người tiêu dùng về màn hình DOOH trong không gian truyền thông bán lẻ.

Trong phạm vi của nghiên cứu, Yahoo và MFour đã thăm dò ý kiến của 800 người tiêu dùng Hoa Kỳ. Điểm chung của những người được nghiên cứu là đều đã ghé thăm một địa điểm bán lẻ sản phẩm gần đây, trong đó họ đều đã bắt gặp các bảng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số tại điểm bán đó. Cuộc khảo sát được thực hiện thông qua thu thập dữ liệu trực tuyến trên các thiết bị di động, các câu hỏi xoay quanh chủ yếu về trải nghiệm của họ đối với DOOH và hành vi mua sắm tại những điểm bán này. Những người tiêu dùng tham gia vào khảo sát trên được đánh giá là có khả năng sẽ đến và mua hàng tại hơn 2.380 địa điểm bán lẻ tiêu chuẩn tại Mỹ chỉ với thông qua tiếp xúc các quảng cáo của 3 đơn vị phát hành quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số.

Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương laiNghiên cứu của Yahoo và MFour Mobile Research khảo sát 800 người tiêu dùng Mỹ về tác động của DOOH đối với họ

>> Xem thêm: Nike tung quảng 3D DOOH trước thềm sự kiện Air Max Day 2022

Những phát hiện của Yahoo và MFour cho thấy rằng DOOH hiện đã và đang gây được tiếng vang lớn đối với người tiêu dùng. Cụ thể, nghiên cứu trên rút ra được bốn kết luận quan trọng về tác động của DOOH đối với hành vi mua sắm trực tiếp của người tiêu dùng tại các cửa hàng bán lẻ:

DOOH giúp tăng nhận thức về thương hiệu một cách mạnh mẽ: Khi được hỏi mà không kèm gợi ý, có một phần ba trong số những người được khảo sát cho biết họ có thể nhớ lại một trong ba định dạng quảng cáo mà họ từng tiếp xúc. Nhưng với gợi ý sâu hơn, 63% trong số trên cho biết họ nhớ ngay đến việc bị chú ý bởi các màn hình DOOH tại khu vực cửa hàng.

DOOH giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm: Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số làm cho việc đi mua sắm trở nên thú vị hơn. Gần 60% số người tiêu dùng báo cáo rằng DOOH đã cải thiện trải nghiệm mua sắm trực tiếp của họ.

DOOH giúp thúc đẩy doanh số bán hàng: Có 56% trong số những người làm khảo sát cho biết đã chi tiền để mua một mặt hàng được quảng cáo trên màn hình DOOH. Trong đó, 65% cho biết trước đấy hoàn toàn không hề có dự tính mua sản phẩm này, và chỉ cảm thấy muốn mua sau khi được bắt gặp và tương tác với quảng cáo DOOH của sản phẩm.

DOOH mang đến nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai: 84% người được khảo sát cho biết với những thương hiệu hay sản phẩm họ nhận ra thông qua DOOH, họ sẽ cân nhắc mua hàng trong tương lai.

Tất nhiên, những màn hình DOOH có kích thước vô cùng đa dạng và được đặt ở đa vị trí. Đó không chỉ là những màn hình quảng cáo cỡ lớn ở Quảng trường Thời Đại, hay tại Việt Nam là màn hình tại Vòng xoay Phù Đổng, Ngã 7 Ô Chợ Dừa…, mà đó còn là những màn hình nhỏ hơn đặt trong các trung tâm thương mại, trước cửa hàng, trong taxi, tại các quầy thanh toán… Tất cả những màn hình LED DOOH dù kích thước lớn hay nhỏ thì cũng đều đang được ghi nhận đem lại những chú ý, tương tác rất lớn và còn tăng lên từng ngày.

Khi tình hình dịch bệnh ngày càng ổn định và người tiêu dùng ra ngoài, tận hưởng không gian mua sắm trực tiếp nhiều hơn, đó chắc chắn là thời điểm vàng cho DOOH.

Nghiên cứu của Yahoo về Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

DOOH xuất hiện với muôn hình vạn trạng từ địa điểm/vị trí, kích thước, ứng dụng…

3. Xu hướng phát triển của DOOH trong thời gian tới dưới góc nhìn của chuyên gia

Kết quả của cuộc khảo sát tuy mang lại bất ngờ nhưng phải là không thể lý giải. Để trả lời cho câu hỏi tại sao DOOH lại có sức ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng, cũng như vì sao DOOH “lọt vào mắt xanh” của giới quảng cáo, marketers, trang tin admonsters.com đã có cuộc trò chuyện với bà Stephanie Gutnik, Giám đốc Toàn cầu của mảng DOOH Yahoo. 

Trong buổi phỏng vấn, với những kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong ngành, Stephanie Gutnik đã không chỉ giúp ta có cái nhìn khác đi về diện mạo của DOOH trong thế giới hậu đại dịch, lý do nên thêm DOOH vào một kế hoạch truyền thông tích hợp, mà còn giúp thấu hiểu vì sao DOOH được dự đoán là sẽ phát triển tiến gần tới mức cao nhất trước đại dịch với 2,58 tỷ đô la chi tiêu cho quảng cáo vào năm 2022.

3.1. Sự thúc đẩy chi tiêu cho DOOH và lý do phía sau đó

Trên thực tế, người ta dự đoán rằng vào năm 2025, hơn hai phần năm tổng chi tiêu cho quảng cáo ngoài trời sẽ dành cho quảng cáo DOOH. Đây là một sự gia tăng khổng lồ đối với một loại hình OOH.

Chia sẻ về sự thúc đẩy đằng sau đó, Stephanie Gutnik cho biết một phần rất lớn chính đến từ chữ D – Digital (Kỹ thuật số) trong cụm từ DOOH sẽ thay đổi thế trận những năm tới đây của quảng cáo ngoài trời.

Kỹ thuật số chính là một yếu tố khác biệt lớn, biến đổi quảng cáo ngoài trời truyền thống. Tính chất ứng dụng kỹ thuật số của DOOH đã giúp quảng cáo ngoài trời trở nên linh động ở khắp mọi nơi, từ ngoài mặt đường nơi nhìn về các tòa nhà tới những chiếc thang máy trong tòa nhà đó, từ nơi các phương tiện giao thông qua lại như sân bay, tới chính trong các phương tiện qua lại như taxi.

Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

Với những lợi thế lớn, DOOH được dự đoán sẽ soán ngôi vương về mức chi tiêu trong ngành quảng cáo ngoài trời

Bà Gutnik cũng cho rằng các nhà quảng cáo đang chi nhiều hơn cho DOOH không chỉ vì tính linh hoạt về địa điểm, kích thước của mà còn vì khả năng nội dung có tính chuyển động đầy hấp dẫn. Họ có thể chạy các chiến dịch một cách nhanh gọn trên quy mô lớn, bằng cách chuyển đổi dữ liệu quảng cáo tới những nơi phát hành, không còn qua bước thi công in ấn, lắp đặt. Điều này giúp tối ưu hơn lựa chọn quảng cáo, cũng như có thể sáng tạo nhiều hơn, thậm chí là mở rộng chiến dịch khi tận dụng dữ liệu thời gian thực, tạo ra các DOOH tương tác với người tiêu dùng.

Đối với các quảng cáo DOOH, dường như người tiêu dùng cũng đang dành nhiều sự chú ý hơn, và phản hồi lại các quảng cáo đó. Bởi không giống như OOH truyền thống, DOOH mở ra nhiều cơ hội tương tác với người tiêu dùng hơn, giúp họ tích cực hơn trong trải nghiệm cá nhân hóa với các thương hiệu. Giống như trong nghiên cứu về tác động của DOOH đối với trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng, có 77% cho biết họ thích thú với quảng cáo DOOH60% trong số đó đã mua ngay sản phẩm được quảng cáo.

Màn trình diễn ấn tượng của Vietnam Airlines tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ)

>> Xem thêm: Tự hào hình ảnh Việt Nam xuất hiện rực rỡ tại Quảng trường Thời Đại

3.2. DOOH – nhân tố bùng nổ trong truyền thông tích hợp

Một số nghiên cứu cho rằng, có tới 54% các nhà tiếp thị, marketers thấy việc tạo nên các quảng cáo DOOH khó khăn, đặc biệt là khi họ cho rằng nó làm tăng thêm các loại hợp đồng khác nhau để thực thi một dự án liên quan tới DOOH. Thế nhưng Stephanie Gutnik cho biết vẫn nên nghĩ đến việc thêm DOOH vào kế hoạch truyền thông tích hợp bởi tính bùng nổ, mới mẻ của nó.

Giám đốc Toàn cầu của mảng DOOH Yahoo chia sẻ thêm, những nhà quảng cáo, marketers hiện nay đang ngày càng có thêm nhiều công việc phải quản lý trong một khoảng thời gian hữu hạn. Vì vậy mà những phương tiện truyền thông mới nổi như DOOH cũng thấu hiểu rằng để được đưa vào chiến dịch tích hợp, bản thân loại hình quảng cáo này phải phải loại bỏ những thách thức, bao gồm cả việc tăng thêm khối lượng quản lý, kiểm soát cho các marketers.

Trong xu hướng quảng bá, bán hàng, marketing trên nền tảng đa kênh hiện nay, các nhu cầu, ý tưởng của các nhà quảng cáo, marketer thường được tập trung tạo thành một ý tưởng lớn, từ đó mà có thể đưa chiến dịch dễ dàng lên các kênh truyền thông, bán hàng khác nhau. Điều này cho thấy việc sáp nhập DOOH vào trở thành một kênh truyền thông tích hợp không hề khó khăn khi các nhà quảng cáo, marketers có thể dễ dàng tương thích nội dung quảng cáo lên màn hình DOOH.

Nhưng DOOH còn có thể bùng nổ hơn thế nữa. Cũng từ ý tưởng lớn của chiến dịch, thế nhưng khi quảng bá trên DOOH sẽ được biến đổi, tạo ra các bất ngờ. Đó là thứ nhiều nhà quảng cáo, marketers chưa nghĩ đến về DOOH: Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số có thể được lập trình (Programmatic DOOH) để tạo ra các tương tác với môi trường cuộc sống thực, gây sự chú ý tốt hơn đối với khách hàng.

Programmatic DOOH mang đến những tác phẩm ấn tượng, ví dụ như sự tương tác thú vị giữa màn hình LED 3D và 2D này

>> Xem thêm: Sony sử dụng Programmatic DOOH kích hoạt quảng cáo 3D tương tác trên hai màn hình LED khiến người xem say mê, thích thú

Theo số liệu của Cục Quảng cáo tương tác IAB (Interactive Advertising Bureau), có 67% nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo cho biết tùy chọn lập trình tương tác chính là một yếu tố quan trọng để khách hàng xem xét sử dụng DOOH vào trong chiến dịch của mình.

Nếu như các TVC chưa đủ “động”, chưa đủ hấp dẫn đối với bạn, kể cả quảng cáo TVC 3D trên các màn hình LED, thì bạn hãy cân nhắc DOOH có lập trình với các khả năng như tiếp cận được nhiều hơn nhóm đối tượng mục tiêu và mang lại tác động có thể đo lường được.

Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

Netflix sử dụng Programmatic DOOH để mang tới chiến dịch quảng bá thú vị: Quảng cáo có thể thay đổi thông điệp theo thời tiết thực tế trong ngày

>> Xem thêm: Netflix “gây sốt” với Billboard dự báo thời tiết siêu sáng tạo trong chiến dịch quảng bá loạt phim Hàn Quốc

3.3. Sức mạnh tương tác của DOOH

Trong nghiên cứu của Yahoo, một kết quả đáng chú ý đó là DOOH không chỉ tạo động lực cho người tiêu dùng mua hàng, mà nó còn tác động khiến công chúng hành động nhiều hơn thế nữa.

Sức mạnh tương tác của DOOH là một trong những lợi ích chính mà dạng quảng cáo ngoài trời này mang lại. Đây là ưu điểm độc nhất của DOOH, bởi nó giúp kết nối, tạo ra điểm gặp gỡ giữa người tiêu dùng và nhãn hàng quảng cáo trong những khoảnh khắc cực kỳ chân thực.

Người tiêu dùng hoan nghênh các quảng cáo DOOH vì khả năng đem lại những thông tin đầy giá trị một cách thú vị, và cả vì tính giải trí độc đáo của nó. Với những hiệu ứng 3D đẹp mắt, những quảng cáo được lập trình tương tác với môi trường thực như thời tiết xung quanh, và cả những món quà bất ngờ ẩn sau những chiếc mã QR mời gọi khách hàng quét và tận hưởng, DOOH đã giúp tạo ra những cảm xúc hào hứng cho khách hàng, gợi họ tham gia tương tác với quảng cáo trong màn hình, trong đó bao gồm cả việc chụp và chia sẻ hình ảnh quảng cáo đó lên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, chưa kể hiệu ứng truyền miệng lan tỏa cực kỳ nhanh chóng!

Bảng quảng cáo mô phỏng tai nạn ảo

Quảng cáo DOOH tương tác với mọi người và truyền tải những thông điệp có tác động cao

>> Xem thêm: “Bảng quảng cáo DOOH mô phỏng tai nạn ảo” cảnh báo an toàn giao thông

Bà Gutnik khuyên các nhà quảng cáo, các marketers nên tận dụng ngữ cảnh bằng cách tối ưu hóa các nội dung quảng cáo qua phương thức lập trình, tạo sự thú vị từ tương tác quảng cáo theo thời gian trong ngày, hoặc vị trí đặt biển quảng cáo. Đồng thời, nên thêm lời kêu gọi hành động rõ ràng như quét mã QR, truy cập đường link URL, thêm các hashtag cho chiến dịch để thêm gây ghi nhớ.

Những lời kêu gọi hành động này đều mang tới khả năng tuyệt vời trong việc phổ biến thông điệp của chiến dịch, cũng như cho phép các nhà quảng cáo, marketers theo dõi, đo lường được số người tương tác cùng, chẳng hạn như đã bao nhiêu người quét mã QR để đổi phiếu giảm giá, hay số người tải xuống ứng dụng của nhãn hàng.

Tác động của quảng cáo DOOH & xu hướng phát triển trong tương lai

Tích hợp mã QR cũng là cách thức tuyệt vời để gia tăng hiệu quả cũng như dễ dàng đo lường DOOH

3.4. Soán ngôi vương của quảng cáo TV thông thường

Trước đây, quảng cáo trên các chương trình truyền hình, TV được xem như là ông hoàng trong ngành quảng cáo. Đây cũng là khoảng thời gian quảng cáo nở rộ và vươn đến đỉnh cao, đem lại lợi nhuận và doanh thu lớn cho nhãn hàng.

Thế nhưng hiện nay, TV không còn là sự lựa chọn bắt buộc để tiếp cận thông tin, giải trí cho khán giả. Khi internet phát triển vượt bậc và các cơ sở hạ tầng trở nên tốt hơn, khách hàng chuyển đổi các hình thức, nền tảng tiếp cận thông tin và giải trí. Điều đó đồng nghĩa với việc khán giả của kênh truyền hình đã giảm xuống, cũng như ngân sách truyền thông được phân bổ lại tốt hơn cho các phương tiện truyền thông đại chúng khác như DOOH.

Samsung từng có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng trên chuỗi màn hình DOOH tại Quảng trường Thời Đại

Cũng là sử dụng nền tảng Digital, song quảng cáo digital qua các kênh mạng xã hội có thể bị bắt đi hoặc thậm chí là chặn thông qua các ứng dụng trợ giúp. Thế nhưng điều đó là bất khả thi với DOOH. Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số vẫn sống động, nhưng không thể bị tác động bởi hành vi của khách hàng, buộc họ phải chú ý đến quảng cáo của mình. DOOH bổ sung phạm vi tiếp cận trong chiến lược truyền thông đa kênh.

Trước đây, kênh truyền hình, TV thường được dùng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận, nhưng phạm vi đó chỉ có thể đạt được nhờ những người tiêu dùng ngồi trên ghế, trong nhà, xem TV. Còn với DOOH, phạm vi tiếp cận vượt khỏi chiếc ghế dài và căn nhà của bạn, nó giúp kết nối với người tiêu dùng ngay khi họ đang ở ngoài sống cuộc sống hàng ngày.

Tạm kết

Như vậy, qua nghiên cứu của Yahoo, cũng như những chia sẻ của bà Stephanie Gutnik – Giám đốc Toàn cầu mảng DOOH của Yaho mà chúng ta đã có cái nhìn vừa toàn cảnh vừa có chiều sâu về tác động của DOOH và xu hướng phát triển trong tương lai tới.

Có thể thấy, đây là một hình thức quảng cáo ngoài trời vô cùng hấp dẫn, mở ra nhiều tiềm năng giúp nâng tầm chiến dịch quảng bá marketing tích hợp cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên với các yếu tố kỹ thuật số mới mẻ, các doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải một số khó khăn trong quá trình thực thi các chiến dịch sử dụng DOOH.

Unique Out Of Home Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH toàn quốc, tự tin mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm nhanh gọn và hài lòng nhất. Dịch vụ của Unique bao gồm:

– Sẵn sàng tư vấn từ A – Z cho quý khách hàng tất tần tật về DOOH, cùng khách hàng lên kế hoạch tổng thể để có được một chiến dịch DOOH như mong muốn.

– Tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn những vị trí đặt bảng quảng cáo DOOH phù hợp và hiệu quả nhất.

– Hoàn thành đầy đủ những giấy phép cần thiết cho chiến dịch của quý khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

– Thi công các biển quảng cáo DOOH của quý khách hàng sao cho đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cũng như đúng với các yêu cầu của doanh nghiệp.

– Chịu trách nhiệm bảo hành biển quảng cáo DOOH trong suốt chiến dịch cũng như có báo cáo nghiệm thu xuyên suốt chiến dịch.

– Đặc biệt, Unique luôn dành cho quý doanh nghiệp những chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Unique OOH cam kết là công ty cho thuê biển quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với những tư vấn chu đáo, chi tiết, phù hợp nhất với doanh nghiệp, đem lại trải nghiệm tốt nhất cùng với tiết kiệm ngân sách tối đa.

Quý khách hàng hiện có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số DOOH, xin mời liên hệ ngay với Unique Out Of Home Advertising để được tư vấn cũng như nhận được báo giá quảng cáo ngoài trời DOOH mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888(024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Viết bình luận