Những lợi thế truyền thông khi book quảng cáo xe buýt tại sân bay

Quảng cáo trên xe buýt tại sân bay hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ truyền thông đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng trên thị trường. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt toàn quốc.

1. Quảng cáo xe buýt tại sân bay giúp doanh nghiệp tiếp cận đông đảo người xem

Như chúng ta đã biết, xe buýt trong sân bay là những tuyến xe được bố trí riêng để chuyên chở những hành khách từ các trạm dừng tới sân bay và ngược lại, được đông đảo người dân tin tưởng bởi xe được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện lợi, giá vé hợp lí và đón/trả khách tại nhiều địa điểm. Hiện nay, tại các sân bay lớn của nước ta như Nội Bài, Tân Sơn Nhất… đều đã áp dụng dịch vụ vận tải hành khách bằng xe buýt, các tuyến xe hoạt động liên tục trong ngày.

Quảng cáo trên xe buýt tại sân bay

Dịch vụ xe buýt tại sân bay đang ngày càng phổ biến hơn. Nguồn ảnh: Internet.

Có thể thấy mỗi ngày sân bay đều đón tiếp hàng trăm nghìn người đến và đi để chờ chuyến bay hoặc đưa tiễn người thân, bạn bè, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng xe buýt để di chuyển của họ là cực kì lớn. Đây cũng là một trong những lí do chính để hình thức quảng cáo trên xe buýt ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hình ảnh thương hiệu khi hiện diện trên xe buýt sẽ tiếp cận được với một số lượng người xem cực kì lớn đang có mặt tại sân bay mà không thể thống kê được.

Quảng cáo trên xe buýt tại sân bay

Maquette quảng cáo dán tràn kính xe buýt. Nguồn ảnh: Internet. 

Ngoài ra, quảng cáo trên xe buýt sân bay còn có thể xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường trong quá trình xe di chuyển giữa những trạm dừng đón/trả khách, giúp hình ảnh thương hiệu được lan tỏa rộng rãi. Maquette quảng cáo được in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, dễ dàng quan sát được từ nhiều góc độ khác nhau.

>> Tham khảo quảng cáo trên xe buýt là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông này.

2. Quảng cáo xe buýt sân bay hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng chuẩn xác

Do lộ trình hoạt động của loại xe buýt này sẽ tập trung hướng tới sân bay để đưa đón hành khách nên có thể thấy rằng đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo nhiều nhất cũng chính là những người có mặt tại sân bay hầu hết ở phân khúc khá trở lên (khác với quảng cáo trên máy bay sẽ có đối tượng khách hàng tiềm năng đặc thù hơn). Chính vì vậy, doanh nghiệp nên xác định trước yếu tố này để cân đối và tìm hiểu trước khi tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo trên xe buýt tại sân bay

Nên sử dụng những tông màu nổi bật khi thiết kế maquette quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet. 

Đối với các hình thức quảng cáo tại sân bay nói chung và quảng cáo xe buýt trong sân bay nói riêng, phần lớn các doanh nghiệp ở những lĩnh vực như bất động sản, du lịch, bảo hiểm, ngân hàng, ô tô, trang sức… hướng tới khách hàng có thu nhập ở mức khá khi triển khai dự án truyền thông sẽ tiếp cận chuẩn xác và đạt kết quả cao hơn.

>> Xem thêm một số dự án quảng cáo trên xe buýt do Unique thực hiện.

3. Quảng cáo xe buýt sân bay giúp tăng cường cơ hội hợp tác, phát triển thương hiệu

Như đã nói tới ở phần hai, hầu hết đối tượng khách hàng có mặt ở sân bay đều có thu nhập ở mức tốt và phần lớn họ chính là những doanh nhân, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia… thường xuyên dùng máy bay làm phương tiện di chuyển. Như vậy, ngoài việc giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng để nâng cao doanh số bán hàng thì quảng cáo trên xe buýt trong sân bay còn đem lại những cơ hội hợp tác vô cùng lí tưởng và hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Quảng cáo trên xe buýt tại sân bay

Dù đứng từ xa vẫn có thể quan sát được nội dung trên maquette quảng cáo. Nguồn ảnh: Internet.

Hãy thử nghĩ đơn giản như thế này, khi vị giám đốc của một doanh nghiệp nào đó tới sân bay để đi công tác và trông thấy hình ảnh quảng cáo đang được dán bên ngoài xe buýt, vô tình sản phẩm của nhãn hàng này lại phù hợp với hướng phát triển, đầu tư sắp tới của doanh nghiệp thì chắc chắn họ sẽ có nhu cầu tìm hiểu và liên kết hợp tác. Hơn nữa, hầu hết những nhãn hàng đã và đang book quảng cáo tại sân bay đều được đánh giá là có quy mô lớn và tin cậy bởi vì có thể bỏ ra một khoản kinh phí lớn.

Để chiến dịch quảng cáo được diễn ra suôn sẻ và tuân thủ các quy định của pháp luật, doanh nghiệp nên kết hợp với một đơn vị có nhiều kinh nghiệm và đã từng triển khai nhiều dự án trên thị trường.

>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo trên xe buýt uy tín, chuyên nghiệp

4. Tổng kết

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu book quảng cáo xe buýt trong sân bay mà chưa tìm được đơn vị đối tác phù hợp? Vậy thì Unique Integrated Outdoor Advertising chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn cực kì đúng đắn và chất lượng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt, chúng tôi tự tin sở hữu năng lực thực thi các dự án trên khắp 63 tỉnh thành.

Cho đến nay, Unique đã và đang triển khai thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho các thương hiệu lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước như Vinmart, Koreno, Honda, Bảo Việt…, đều đạt được những hiệu ứng truyền thông rất tích cực. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đưa thương hiệu phủ sóng trên thị trường.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật ngay báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất!

Thanh Huyền

Viết bình luận