Nike tung chiến dịch “Dream Further” tôn vinh các nữ cầu thủ

Để ăn mừng sự kiện đội tuyển bóng đá nữ Mỹ giành chiến thắng giải Vô địch Bóng đá Nữ Thế giới 2019, Nike đã triển khai chiến dịch “Dream Further” nhằm tôn vinh các nữ cầu thủ và truyền thông điệp ủng hộ các “bóng hồng” trong làng thể thao.

Chiến thắng của Đội tuyển bóng đá nữ đã mang đến tin vui cho thể thao nước Mỹ, và đây là lần thứ tư Mỹ bảo vệ cúp vô địch của mình tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này. Hòa chung không khí hân hoan của người hâm mộ nước nhà, Nike ăn mừng chiến thắng bằng hàng loạt các bảng quảng cáo khổng lồ tại New York và Los Angeles với sự xuất hiện của các nữ cầu thủ.

Là sự tiếp nối chiến dịch “Dream Crazier” đã được Nike triển khai vào năm 2018, chiến dịch “Dream Further” thể hiện quyết tâm của Nike  trong việc thúc đẩy thông điệp bình đẳng trong thể thao, trao quyền cho các vận động viên nữ và thúc đẩy quyền được đối xử công bằng thông qua một loạt các chiến dịch mạnh mẽ.

“Dream Further” truyền đi thông điệp một cách đầy mạnh mẽ: “Đừng thay đổi ước mơ của bạn. Hãy thay đổi thế giới”.

Cùng Unique OOH chiêm ngưỡng loạt biển quảng cáo tôn vinh các cầu thủ nữ của Nike trong chiến dịch “Dream Further”

Chiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thao

Chiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thaoChiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thao

Chiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thao

Chiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thaoChiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thaoChiến dịch OOH “Dream Further” của Nike tôn vinh các bóng hồng trong thể thao

Nike chia sẻ rằng đây là chiến dịch bày tỏ sự ủng hộ dành cho đội tuyển nữ được diễn ra với một quy mô chưa từng thấy trước đây. Các Billboard quảng cáo tấm lớn tại các vị trí đẹp nhất và kích thước khổng lồ nhất đều được sử dụng để đăng tải hình ảnh các thành viên chủ chốt của đội tuyển nữ Hoa Kỳ.

Với ý nghĩa tốt đẹp, chiến dịch OOH của Nike thúc đẩy thông điệp bình đẳng trong thể thao, trao quyền cho các vận động viên nữ, tiếp thêm sức mạnh để các “bóng hồng” an tâm thi đấu và giành được những thành tích ấn tượng.

Thu Nguyệt

Viết bình luận