Nước khoáng Satori quảng cáo trên màn hình Lcd tại TPHCM

Với mong muốn sẽ mang tới cho người tiêu dùng trên thị trường sản phẩm nước khoáng tinh khiết có lợi cho sức khỏe, mới đây thương hiệu Satori đã kết hợp cùng Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd trong các tòa nhà chung cư, văn phòng lớn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd trên phạm vi toàn quốc.

1. Giới thiệu đôi nét về thương hiệu nước khoáng tinh khiết Satori

Satori là tên của thương hiệu nước khoáng tinh khiết rất uy tín, chất lượng của nước ta, chủ yếu là hoạt động và phân phối sản phẩm trong các tỉnh khu vực phía nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Vũng Tàu… Với thông điệp “Mỗi sản phẩm là một nguồn cảm hứng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, Satori luôn mong mỏi sẽ trở thành thương hiệu nước khoáng gần gũi với cuộc sống của người tiêu dùng mà vẫn bảo vệ môi trường sống.

satori quảng cáo trên màn hình lcd

Nước khoáng Satori đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng trên thị trường

Mỗi ngày, cơ thể con người cần ít nhất là 2 lít nước để duy trì và phát triển sự sống, chính vì vậy nước khoáng tinh khiết Satori là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nước khoảng Satori được sản xuất từ công nghệ hoàn lưu khoáng sRO, xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược từ Nhật Bản, khử trùng bằng tia cực tím nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Hiện nay, thương hiệu Satori đang phân phối các dòng sản phẩm nước đóng chai, đóng bình… rất tiện lợi và phù hợp để sử dụng tại nhà, tại nơi làm việc hoặc mang đi xa, giá cả lại vô cùng hợp lí. Và để lan toả thương hiệu của mình tới tất cả mọi người, nước khoáng Satori đã quyết định triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd tại các toà nhà đông đúc và sầm uất hàng đầu.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo màn hình Lcd, Frame thang máy ấn tượng và hiệu quả

2. Nước khoáng Satori triển khai quảng cáo trên màn hình Lcd tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thị trường mà nước khoáng Satori hướng tới để phát triển thương hiệu, văn phòng đại diện của của hãng cùng nằm tại thành phố vô cùng sầm uất và đông đúc này. Để truyền thông cho sản phẩm nước khoáng tinh khiết tới gần hơn với người tiêu dùng, đặc biệt là các hộ gia đình, công ty…, Satori đã kết hợp cùng với Unique Integrated Outdoor Advertising triển khai một chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd tại hệ thống các tòa nhà lớn.

satori quảng cáo trên màn hình lcd

Màn hình Lcd quảng cáo được lắp đặt ở bên ngoài thang máy

Vì sao Satori lại lựa chọn hình thức này để book quảng cáo cho thương hiệu của mình? Như đã nói ở trên, đối tượng khách hàng tiềm năng mà hãng đang hướng tới lần này chủ yếu là xuất hiện trong các tòa nhà chung cư, văn phòng – những nơi có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước khoáng thường xuyên và lâu dài. Chính vì vậy, chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd của Satori tại các tòa nhà là hoàn toàn hợp lí.

satori quảng cáo trên màn hình lcd

Màn hình Lcd lắp đặt bên trong thang máy

Màn hình Lcd được lắp đặt tại những vị trí vô cùng đắc địa mà bất cứ ai cũng đều phải đi qua nếu muốn di chuyển tới các tầng nhà, đó chính là khu vực thang máy. Loại màn này sẽ phát xen kẽ clip TVC quảng cáo với độ dài từ 15 – 30s trong suốt thời gian hoạt động, mỗi lần phát được gọi là một spots và clip của Satori sẽ được phát khoảng 120 spots/ngày, tiếp cận với số lượng người xem không thể thống kê được.

satori quảng cáo trên màn hình lcd

Người xem có thể quan sát từ cự li khá gần

Hệ thống màn hình được lắp đặt linh động ở cả bên ngoài và bên trong thang để tiếp cận với người xem khi họ đứng chờ thang và khi ở trong để đến các tầng khác. Trung bình một người sẽ mất ít nhất là 3 phút cho cả quá trình này, vì vậy họ sẽ quan sát được trọn vẹn clip quảng cáo ít nhất là một lần, ngay cả những người dù đi ngang qua cũng sẽ dễ dàng bị thu hút sự chú ý bởi nội dung đang được phát trên màn hình.

satori quảng cáo trên màn hình lcd

Màn hình được lắp đặt vừa với tầm mắt của người nhìn

Quá trình triển khai chiến dịch quảng cáo màn hình Lcd của thương hiệu Satori vô cùng nhanh chóng và dễ dàng bởi hệ thống màn hình được tích hợp công nghệ điều khiển từ xa, không hề mất nhiều thời gian để cài đặt cũng như bổ sung, sửa chữa. Chi phí quảng cáo cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách của nhãn hàng, có thể book đồng thời số lượng màn hình lớn để tăng độ phủ sóng cho thương hiệu.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo ngoài trời với đa dạng hình thức của Unique Integrated Outdoor Advertising!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đối tác đồng hành cùng nước khoáng Satori trong chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group – đơn vị chịu trách nhiệm thực thi chiến dịch quảng cáo trên màn hình Lcd của nước khoáng Satori tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame tại hệ thống các tòa nhà lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, giúp doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn cho chiến dịch của mình.

Unique luôn cam kết sẽ mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu với sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật những thông tin và báo giá mới nhất của các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc.

Viết bình luận