Ông xã Tăng Thanh Hà hào hứng chia sẻ ảnh chụp biển quảng cáo ngoài trời có mặt vợ mình

Làm cái nghề dán quảng cáo ngoài trời này cũng đã lâu, đôi khi ngồi tưởng tượng ra cái cảnh liệu một người đi trên đường mà nhìn thấy hình ảnh người thân mình xuất hiện trên những tấm biển quảng cáo cỡ lớn ngoài trời sẽ như thế nào nhỉ? Có phải là cảm giác thích thú pha lẫn sự tự hào và muốn chia sẻ ngay để cả thế giới đều biết đến hay không?

Khi nhìn thấy Louis Nguyễn chụp ngay biển quảng cáo có hình vợ mình – Tăng Thanh Hà và chia sẻ lên trang cá nhân, mình đã mỉm cười vì cảm thấy hành động này thật đáng yêu.

Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân Louis Nguyễn là một trong những cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt. Hơn 10 năm bên nhau, cặp đôi đã dành cho nhau sự quan tâm và yêu thương vô cùng ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Tăng Thanh Hà xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn – cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt

Tăng Thanh Hà được mệnh danh là ngọc nữ của showbiz Việt, dù đã rút lui khỏi làng giải trí từ sau khi kết hôn, nhưng thi thoảng cô vẫn xuất hiện tại một số sự kiện lớn, và là gương mặt cực kỳ đắt show quảng cáo. Hơn 15 năm trong nghề, Tăng Thanh Hà được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân của mình, khí chất sang trọng, thanh lịch cùng đời tư trong sạch, nói không với scandal của Hà Tăng chính là hình tượng đẹp và phù hợp với chiến dịch quảng cáo nhiều nhãn hàng. Không những thế, Hà Tăng còn là gương mặt đảm bảo doanh thu cho các thương hiệu về mỹ phẩm, thực phẩm…

Tăng Thanh Hà xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời

Tăng Thanh Hà là một trong những mỹ nhân đắt show quảng cáo nhất Việt Nam

Hiện nay Tăng Thanh Hà chính là đại sứ thương hiệu của dòng sản phẩm Downy Nước Hoa mới. Hình ảnh của Hà Tăng cùng Downy Nước Hoa mới xuất hiện trên những biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời đã thu hút không ít sự chú ý của nhiều người.

Tăng Thanh Hà xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời

Tăng Thanh Hà đang là đại sứ thương hiệu của  Downy

Ông xã của cô – Louis Nguyễn đã chụp ngay một biển quảng cáo ngoài trời trên một con đường đông đúc của Sài Gòn và chia sẻ ngay trên instagram của mình, không quên kèm theo caption Hello và tag ngay bà xã của mình vào. Đáp lại chồng, Hà Tăng cũng để lại biểu tượng trái tim cực ngọt ngào. Hành động của cặp đôi đã khiến fan hâm mộ bày tỏ rất nhiều sự yêu mến vì quá lãng mạn và dễ thương.

Tăng Thanh Hà xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời

Ông xã Tăng Thanh Hà chia sẻ bức ảnh chụp biển quảng cáo có mặt vợ mình

Đứng ở góc độ là người làm nghề OOH, mình cảm thấy rằng đây quả là một sự “seeding” cực mạnh mà vợ chồng Hà Tăng thực hiện để ủng hộ cho nhãn hàng mà cô làm đại diện thương hiệu, bởi bài đăng của Louis Nguyễn đã đạt được sự tương tác rất tốt, hơn 10 nghìn lượt yêu thích.

Tăng Thanh Hà xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời

Bài đăng chia sẻ về nhãn hàng thu hút tương tác cực tốt

Bởi trước đó Louis Nguyễn cũng từng chia sẻ một bài post với nội dung là TVC quảng cáo của Downy có sự tham gia diễn xuất của Hà Tăng, kèm theo hashtag #downy #downyvietnam, thu hút hơn 20 nghìn lượt xem.

Mình nói đùa với đồng nghiệp rằng đây chính là hành động song kiếm hợp bích của vợ chồng Hà Tăng, vợ làm đại sứ thương hiệu xuất hiện trên biển quảng cáo ngoài trời, chồng chia sẻ kiếm view, kiếm tương tác. Đùa vậy thôi chứ với mức độ nổi tiếng của đôi này thì chẳng cần phải seeding cũng nổi rần rật rồi. Và tóm lại một điều là thực sự mình thích cặp đôi này, thích cách thể hiện tình cảm đầy tinh tế của họ.

Viết bình luận