OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

QR code không chỉ được sử dụng trong các áp phích, tạp chí, bao bì sản phẩm, quảng cáo trực tuyến mà thời gian gần đây còn xuất hiện nhiều trên các biển quảng cáo trên đường phố hoặc trong các địa điểm công cộng. Do đó mã QR trở thành một phần xu hướng và một phần quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời (OOH).

Biển quảng cáo truyền thống thường bị hạn chế trong việc truyền tải thông tin, các nhà tiếp thị đã nhận thấy một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng mã QR trên bảng quảng cáo vì điều này cho phép người đi đường có thể kết nối với thông tin của chiến dịch một cách đầy đủ hơn, sâu hơn và tạo ra được những chuyển đổi thiết thực. Khi tất cả dữ liệu không thể truyền tải trên biển quảng cáo thì mã QR chắc chắn sẽ hữu ích. Như vậy, mã QR không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng mà còn và khuyến khích sự tương tác từ họ. 

Các nhà tiếp thị và quảng cáo luôn nỗ lực không ngừng để tìm ra cách tích hợp mã QR vào biển quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả hơn, đồng thời cho phép họ theo dõi kết quả ROI từ chiến dịch OOH.

Vậy mã QR code được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời như thế nào? Hãy cùng Unique OOH tìm hiểu thông qua bài viết sau.

1. QR Code (Mã QR) là gì? 

QR Code (Quick Response Code hay còn được gọi với cái tên tiếng Việt là mã phản hồi nhanh) là một dạng mã vạch lưu giữ thông tin bằng chuỗi những điểm ảnh dạng khối vuông. Nó cho phép thiết bị điện tử dễ dàng quét và đọc thông tin lưu trữ trong đó, đồng thời cũng tiết kiệm không gian và thời gian xử lý so với các loại mã truyền thống. 

Mã QR có thể dùng để mã hóa bất kì loại nội dung nào, bao gồm URL website, địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội, văn bản hình ảnh, tin nhắn, vị trí địa lý, tài liệu… và các liên kết kỹ thuật số khác bên trong chúng.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR được sử dụng nhiều trong hầu hết các lĩnh vực cuộc sống

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thiết bị di động, mã QR phổ biến ở hầu hết mọi quốc gia, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, trong đó có quảng cáo truyền thông nói chung cũng như quảng cáo ngoài trời nói riêng.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có quảng cáo ngoài trời

2. Tích hợp mã QR trong quảng cáo ngoài trời (OOH)

Quảng cáo ngoài trời là phương thức truyền thông mà các nhà tiếp thị đã sử dụng rộng rãi từ nhiều thế kỷ. Trước đó, quảng cáo ngoài trời, cụ thể là các tấm biển quảng cáo là một trong những công cụ dễ dàng và nhanh chóng nhất để chia sẻ thông tin sản phẩm và thu hút sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên ngày nay biển quảng cáo phải đối mặt với thách thức lớn đó là không gian chia sẻ thông tin bị giới hạn, cũng như việc vừa phải đảm bảo truyền tải nội dung vừa phải đạt được yếu tố thẩm mỹ. Do đó đặt mã QR trên biển quảng cáo có thể giúp biển quảng cáo truyền thống vượt qua những thách thức kể trên.

Khi triển khai một chiến dịch OOH, không ít các nhà quảng cáo, các nhãn hàng trăn trở rằng: “Làm thế nào để kết nối tốt hơn với người tiêu dùng?”, “Có khoảng bao nhiêu người quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của mình?” hay “Làm sao để khách hàng tương tác với thương hiệu chỉ qua 1 tấm biển đây?”.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo sử dụng mã QR trở nên thu hút, hấp dẫn và kích thích tương tác hơn

QR Code với ưu thế tương tác “không chạm” đã phần nào giúp những người làm về quảng cáo giải quyết các bài toán trên. Chỉ bằng một lần quét mã, người tiêu dùng đã có thể tiếp nhận thông tin một cách tối ưu nhất. 

Cùng với sự phát triển của các loại hình quảng cáo ngoài trời, mã QR có thể xuất hiện trên bất kỳ hình thức quảng cáo nào nào từ biển quảng cáo tĩnh, quảng cáo trên phương tiện giao thông, cho tới quảng cáo trên các màn hình DOOH động… Các chiến dịch OOH cũng có thể sử dụng một hoặc nhiều mã QR để truyền tải nội dung cũng như phục vụ cho công tác đo lường hiệu quả chiến dịch.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR được ứng dụng trong nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời

3. Các ứng dụng của mã QR đối với chiến dịch quảng cáo ngoài trời (OOH)

Mã QR trên bảng quảng cáo có tác dụng giúp khách hàng tiềm năng biết nhiều điều hơn về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc một chương trình mua sắm, khuyến mãi mà nhãn hàng đang triển khai, đồng thời thu hút sự tương tác của họ. Đây cũng có thể là một chiêu thức hữu ích để để khách hàng dừng chân trước biển quảng cáo của bạn lâu hơn.

Dưới đây là một số ứng dụng của mã QR đối với chiến dịch quảng cáo ngoài trời:

3.1. Cung cấp thêm thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ

Mặc dù biển quảng cáo ngoài trời có kích thước rất lớn nhưng do khoảng cách, tầm nhìn và yếu tố thẩm mỹ mà đôi khi khó có thể truyền tải được nhiều thông tin chi tiết về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Các nội dung xuất hiện trên biển quảng cáo thường được tối giản hết sức có thể và chỉ cung cấp những thông tin vô cùng cơ bản, ngắn gọn.

Vậy làm thế nào để người dùng có thể biết thêm thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn? Mã QR có thể đáp ứng được nhu cầu này của cả nhãn hàng lẫn người tiêu dùng. Mã QR có thể chứa một URL dẫn người dùng đến trang web đăng tải tất tần tật mọi thứ về thương hiệu, về công dụng của sản phẩm, dịch vụ, thậm chí là cả những gì mà nhãn hàng muốn người tiêu dùng hiểu sâu hơn về mình.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

QR code giúp thương hiệu truyền tải được nhiều nội dung hơn và dẫn dắt người dùng tìm hiểu kỹ hơn về mình

3.2. Thông báo các chương trình ưu đãi, khuyến mại

Biển quảng cáo là một cách tuyệt vời để thông báo các chương trình ưu đãi, giảm giá và nhãn hàng có thể sử dụng mã QR để hướng dẫn người dùng của mình truy cập tham gia các chương trình này.

Thay vì phải nhớ quá nhiều thông tin về đường dẫn website, chỉ cần giơ điện thoại lên để quét hoặc chụp lại hình ảnh của billboard để quét sau đó, là người tiêu dùng đã có thể tham gia một cách dễ dàng. Sự thuận tiện mang đến cho khách hàng sẽ giúp nhãn hàng ghi được điểm cộng lớn.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch quảng bá chương trình khuyến mãi

3.3. Tăng lưu lượng truy cập trực tuyến

Mỗi một chiến dịch quảng có ngoài trời lại có những mục tiêu truyền thông khác nhau, tăng lưu lượng truy cập trực tuyến là một trong những mục tiêu được nhiều nhãn hàng chú trọng. Ví dụ các trang thương mại điện tử đưa mã QR để người tiêu dùng quét nhanh và mua hàng. Các ứng dụng điện thoại cung cấp mã QR để người dùng dễ dàng quét và cài đặt để sử dụng.

Thay vì phải gõ lại một địa chỉ URL dài dòng và khó nhớ, chỉ cần quét mã QR là đã có thể truy cập được đích đến, điều này tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn giúp tăng lưu lượng truy cập trực tuyến cho nhãn hàng.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR dẫn dắt người dùng truy cập website, fanpage của thương hiệu một cách tiện lợi

3.4. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Ngoại trừ DOOH, biển quảng cáo truyền thống thường chứa thông tin tĩnh, không thay đổi được. Vậy thì điều gì sẽ xảy ra nếu thương hiệu có nhiều thứ để thêm vào và nhiều thứ khác để hiển thị mỗi ngày? Việc thiết kế nội dung mới và sau đó in ấn, thi công thay bạt quảng cáo là điều không khả thi vì rất tốn kém và mất thời gian. Điều này sẽ được khắc phục nhờ mã QR.

Như vậy mã QR có thể giúp biển quảng cáo tĩnh trở nên năng động, hữu ích hơn và giúp thương hiệu tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thay thế các nội dung quảng cáo.

Google Play sử dụng mã QR và công nghệ NFC tại một chiến dịch OOH tương tác ở sân bây

4. Hướng dẫn cách tích hợp QR code vào biển quảng cáo ngoài trời

Tích hợp mã QR code vào chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực kỳ đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào các trang tạo mã QR. Có rất nhiều website hỗ trợ người dùng tạo mã QR vô cùng tiện lợi, chỉ cần lên Google search cụm từ “tạo mã QR” hoặc “tạo QR code” bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả trả về, Một số trang web tạo mã QR như qrcodechimp.com, qrcode-tiger.com, me-qr.com, qr-code-generator.com, qrcode-gen.com…

Bước 2: Chọn loại tài liệu mà bạn muốn tạo mã QR ((ví dụ như URL, danh bạ, tập tin, ứng dụng, văn bản, nhạc, tài khoản mạng xã hội, email)

Bước 3: Nhập các thông tin tương ứng theo yêu cầu của website tạo mã QR

Bước 4: Chuyển từ mã QR tĩnh sang động để chỉnh sửa và theo dõi mã QR của bạn

Bước 5: Cá nhân hóa mã QR của bạn & nbsp

Bước 6: Kiểm tra quét và kiểm tra lỗi

Bước 7: Tải xuống mã QR dưới dạng file thiết kế hoặc file trong suốt và sử dụng cho ấn phẩm quảng cáo ngoài trời của mình.

Bước 8: Theo dõi, đo lường mã QR

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR dễ tạo, dễ sử dụng nên được ưa chuộng trong các chiến dịch OOH

5. Lợi ích của việc sử dụng mã QR trong quảng cáo OOH

Giờ đây, người tiêu dùng sử dụng mã QR nhiều hơn trong cuộc sống thường nhật, không chỉ trong các hoạt động mua sắm, thanh toán… mà còn trong các khoảnh khắc bắt gặp những bảng quảng cáo ngoài trời thú vị trên đường phố hay trong các địa điểm công cộng.

Như vậy mã QR có rất nhiều lợi ích đối với một chiến dịch quảng cáo ngoài trời:

5.1. Mã QR thúc đẩy sự tương tác và trải nghiệm của người tiêu dùng với quảng cáo OOH

Trong quá khứ, OOH là hình thức có tính tương tác kém và dường như chẳng có sự chuyển đổi liên quan đến tiếp thị kỹ thị số. Thế nhưng ngày nay nhờ QR code, OOH đã có thể thúc đẩy chuyển đổi từ ngoại tuyến sang trực tuyến (offline sang online) một cách dễ dàng.

Mã QR code hỗ trợ chiến dịch OOH thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web, đẩy lượt tải xuống ứng dụng, tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội hoặc thậm chí chia sẻ các ưu đãi đặc biệt (chỉ có sẵn qua mã QR), tất cả đều có thể xảy ra chỉ trong một lần quét mã trước biển quảng cáo.

Điều này tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, đồng thời dẫn dắt sự tương tác của họ đối với thương hiệu trên môi trường trực tuyến sau khi quét mã QR code.

 

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Với QR code, tỉ lệ chuyển đổi trực tuyến trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn

5.2. Mã QR cho phép tạo ra các chiến dịch OOH hướng đến mục tiêu cụ thể

Theo truyền thống, quảng cáo OOH chỉ có vài giây để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, có nghĩa là lời kêu gọi hành động cần phải cực kỳ đơn giản. Một cái gì đó như “truy cập trang web của chúng tôi” hoặc “theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội” là những gì một thương hiệu có thể làm để thúc đẩy chuyển đổi trực tuyến.

Giờ đây, các thương hiệu có thể tạo ra các chiến dịch độc đáo với các trang đích liên quan để thúc đẩy các hành động cụ thể của người tiêu dùng. Nói cách khác, mã QR cung cấp cho các nhà tiếp thị sự linh hoạt và tự do sáng tạo hơn để xây dựng các chiến dịch OOH độc đáo, và đạt được các mục tiêu của mình.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR kết hợp với DOOH tạo ra những chiến dịch hướng đến đối tượng mục tiêu

5.3. Mã QR hỗ trợ việc đo lường hiệu quả của chiến dịch OOH

Đo lường hiệu quả quảng cáo ngoài trời trước đây là một điều khó khăn, tốn kém, nhưng mã QR code đã khắc phục và hỗ trợ điều này. Bằng việc theo dõi số lần quét mã QR là đã có thể đo lường được có bao nhiêu người thực sự quan tâm đến chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng. Sau đó theo dõi kỹ hơn về tỉ lệ chuyển đổi như lượt mua hàng, tải xuống ứng dụng, truy cập phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt, theo dõi tài khoản mạng xã hội hoặc bất kỳ điều gì khác mà thương hiệu điều hướng người dùng.

Thậm chí, nhãn hàng có thể theo dõi các mã này ở cấp quảng cáo để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về vị trí đặt quảng cáo, định dạng, thông điệp chiến dịch, ưu đãi và hơn thế nữa đã thúc đẩy mức độ tương tác và chuyển đổi lớn nhất. Điều này giúp dễ dàng tăng gấp đôi các chiến thuật đang hoạt động hoặc tinh chỉnh quảng cáo trong thời gian thực để làm cho nó hoạt động tốt hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nhìn vào đó, mã QR có thể mở ra một chiều hướng mới về khả năng đo lường quảng cáo OOH dẫn đến tối ưu hóa chiến dịch tốt hơn.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch qua việc theo dõi tỉ lệ tương tác với QR code

6. Lưu ý để sử dụng hiệu quả mã QR trong các chiến dịch quảng cáo ngoài trời

Tất nhiên, có một số phương pháp hay nhất cần tuân theo khi đặt mã QR vào quảng cáo OOH của bạn. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để giúp bạn đi đúng hướng:

6.1. Chọn địa điểm quảng cáo thích hợp

Dù những hiệu quả mang lại là không thể phủ nhận, nhưng không phải vị trí quảng cáo ngoài trời nào cũng có thể tích hợp mã QR trên đó. Những mã QR trên biển quảng cáo đặt trong trung tâm thương mại, nhà chờ xe bus, ga tàu, trên đường phố hay những địa điểm có nhiều người đi bộ sẽ rất thuận tiện để khách hàng tương tác, thay vì những mã QR trên biển quảng cáo đặt trên đường cao tốc, quốc lộ…

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Cần lựa chọn địa điểm quảng cáo ngoài trời thích hợp để đặt mã QR

6.2. Chọn kích thước phù hợp

Các hình thức OOH có nhiều kích thước khác nhau, từ biển bảng khổng lồ cho đến những áp phích nhỏ bé, vậy nên không có quy định kích thước mã QR cụ thể. Tuy nhiên, một nguyên tắc chung là đảm bảo mã QR của bạn đủ lớn để có thể quét từ cách xa ít nhất 2m (hoặc hơn). Tại sao? Bởi vì người tiêu dùng không phải lúc nào cũng có điều kiện để đứng gần với các quảng cáo OOH.

Dù là hình thức nào, hãy nhớ xem xét cách người tiêu dùng có thể tương tác với bảng quảng cáo ở cả trường hợp đứng xa, gần đi ngang qua, từ đó điều chỉnh kích thước mã QR sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo rằng kích thước mã QR sẽ dễ dàng được quét khi họ đang di chuyển (ví dụ bảng quảng cáo trên đường phố).

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Tùy chỉnh kích thước của QR code to nhỏ phù hợp để người quét mã được thuận tiện hơn

6.4. Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm

Mã QR thường có màu đen trên nền trắng nên cần chọn màu nền của marquette quảng cáo để không ảnh hưởng đến việc quét mã. Bên cạnh đó, kích thước của mã cần tương xứng với kích thước ấn phẩm để khách hàng vẫn nhìn rõ và thiết bị vẫn nhận dạng được mã kể cả khi biển quảng cáo ở tầm cao và xa. 

6.5. Đặt ngang tầm mắt

Mã QR cần đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và dễ tương tác, vị trí đặt mã QR ngang tầm mắt là tối ưu nhất. Tất nhiên, tùy thuộc vào định dạng quảng cáo, thiết kế của ấn phẩm và vị trí của QR mà điều chỉnh cho phù hợp. Hãy đảm bảo mã QR không quá cao (vì rất khó quét) hoặc quá thấp (khiến cho mã không nhạy).

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR nên vừa tầm mắt để dễ dàng nhìn thấy và tương tác

6.6. Luôn có lời kêu gọi (Call-to-action)

Những biển quảng cáo ấn tượng đính kèm mã QR trên đó sẽ càng thu hút nhiều lượt quét hơn nếu như có một “lời kêu gọi” trên đó. Điều này góp phần thôi thúc khách hàng hoặc những ai bắt gặp mã QR lấy thiết bị điện tử của mình ra quét mã. 

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mã QR và một lời mời gọi hấp dẫn sẽ dễ dàng thu hút hành động tương tác của người tiêu dùng

6.7. Chỉ sử dụng một mã duy nhất

Một trong những nguyên tắc quan trọng của OOH là tránh phân tán sự chú ý của người xem, tốt nhất là nên sử dụng một lời kêu gọi cho một ấn phẩm quảng cáo, với mã QR cũng tương tự như vậy.

Nếu thêm nhiều mã QR trên bảng quảng cáo, bạn vô tình khiến người tiêu dùng phân tâm và có thể làm giảm chuyển đổi lượt quét từ họ. Vì vậy, hãy đảm bảo chỉ sử dụng một mã QR trong quảng cáo OOH để gia tăng khả năng quét.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Mỗi một vị trí OOH chỉ nên sử dụng một mã QR để tập trung sự chú ý của người xem

6.8. Sử dụng mã QR cho các hình thức OOH có “thời gian tiếp xúc” lớn hơn

Để chiến dịch OOH tích hợp mã QR hiệu quả, nhãn hàng nên sử dụng các hình thức OOH có thể thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong thời gian dài. Hãy nhớ rằng, để khiến người tiêu dùng dừng bước, quét và nhấp, trước tiên bạn phải thu hút sự quan tâm của họ bằng quảng cáo và thông điệp. Sau đó, họ cần thời gian để rút thiết bị của mình ra và quét mã QR.

Thời gian là chìa khóa ở đây. Các hình thức OOH cho phép người tiêu dùng dừng lại, nhìn chằm chằm và tương tác với quảng cáo trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Các hình thức OOH có thời tiếp xúc lâu hơn sẽ tăng tỉ lệ quét mã QR

6.9. Tối ưu trang đích thân thiện và cung cấp thông tin có giá trị

Mã QR không chỉ để xác định, đo lường lượt tiếp cận hay tương tác mà vẫn cần xây dựng những thông tin hữu ích để cung cấp cho khách hàng. Nếu nội dung nhàm chán, không mang lại thông tin cần thiết nào thì công chúng sẽ khó quét mã tiếp những lần sau.

Một trang đích thân thiện, sáng sủa với các thông tin, hình ảnh dễ đọc, dễ nắm bắt hoặc giao diện ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút và kéo dài thời gian dừng chân của người dùng, chưa kể đến việc điều hướng họ truy cập những nội dung khác. Điều đặc biệt là tối ưu hiển thị cho thiết bị di động (smartphone, tablet) để dễ dàng truy cập, tiếp nhận thông tin vì hầu hết người dùng sẽ sử dụng các thiết bị này để quét và đọc mã QR.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Tối ưu trang đích đẹp mắt, thông tin hữu ích sẽ dễ dàng giữ chân người dùng sau khi quét mã QR

6.10. Luôn sử dụng QR động để tiện điều chỉnh, sửa chữa

Các mã QR tĩnh sẽ fix cứng thông tin mà không thể sửa chữa, trong khi mã QR lại cho phép người dùng có thể cập nhật, sửa chữa thông tin mà vẫn giữ nguyên hình thức ban đầu của mã trên biển quảng cáo. Điều này tiện lợi cho những chiến dịch OOH muốn truyền tải nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc là có thể dễ dàng sửa chữa bất kỳ nhầm lẫn, sai sót nào.

OOH x QR code: Tích hợp mã QR vào quảng cáo ngoài trời

Sử dụng mã QR động để có thể điều chỉnh, sửa chữa dễ dàng

Tạm kết

Hy vọng với bài viết trên đây đã phần nào giúp bạn đọc hiểu hơn về mã QR, cách thức tích hợp mã QR vào các chiến dịch OOH và cũng như công dụng, lợi ích của mã QR đối với hoạt động quảng cáo ngoài trời của các nhãn hàng. Với bài viết sau, Unique OOH sẽ tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc các chiến dịch OOH tích hợp mã QR ấn tượng và hiệu quả.

Tuy việc tạo mã QR và gán chúng vào các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời là không khó nhưng phải làm sao để đặt đúng vị trí, đúng định dạng, đúng kích thước… để người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, dễ dàng bị thu hút, dễ dàng quét mã và dễ dàng tương tác để tạo ra chuyển đổi thì cần rất nhiều lưu ý.

Chính vì vậy hợp tác với một đơn vị quảng cáo ngoài trời có nhiều kinh nghiệm như Unique OOH sẽ giúp thương hiệu có thể áp dụng mã QR một cách tốt hơn và hiệu quả hơn.

Unique OOH cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tích hợp với đa dạng các hình thức triển khai và có thể dễ dàng ứng dụng mã QR để tăng hiệu quả truyền thông và đáp ứng các mục tiêu quảng cáo của nhãn hàng. Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tân, bề dày kinh nghiệm, cùng báo giá phải chăng chính là thế mạnh của Unique OOH.

Liên hệ ngay Unique OOH để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận