Pano quảng cáo của Bất động sản DIC trên cầu Nhật Tân

Quảng cáo Pano là hình thức quảng bá thương hiệu đặc biệt hiệu quả và luôn nằm trong chiến dịch ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Bất động sản DIC

1. Giới thiệu về Bất động sản DIC

Nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu ngành Xây Dựng năm 2017, top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, tập đoàn DIC hoạt động đa lĩnh vực, đầu từ phát triển mũi nhọn nhắm vào các lĩnh vực: đầu tư phát triển khu đô thị, thi công xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng, thương mại du lịch, du lịch & tài chính….

Với những chiến lược nổi bật về Marketing,  trong đó có chiến dịch quảng cáo ngoài trời, DIC đã từng bước chiếm lĩnh thị trường trên từng lĩnh vực đầu tư.

pano quảng cáo của DIC

Pano quảng cáo nổi bật của Bất động sản DIC

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì là những hiệu quả tuyệt vời mang lại cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp!

2. Chiến dịch quảng cáo Pano của BĐS DIC

Để khẳng định vị thế và nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu, DIC đã sử dụng hình thức quảng cáo pano tại 26 An Dương Vương thu hút ánh nhìn của rất nhiều khách hàng tiềm năng

Thông tin chi tiết Pano quảng cáo

Vị trí: 26 An Dương Vương

Kích thước: 17m ( dài) x 8m ( rộng)

Lưu lượng giao thông: 800,000 lượt/ngày.

Hệ thống chiếu sáng: 16 đèn chiếu.

Thời gian triển khai: 14 tháng

pano quảng cáo của DIC

Vị trí của Pano quảng cáo trên cầu Nhật Tân – số 26 An Dương Vương

>> Xem thêm những vị trí quảng cáo pano ngoài trời đắc địa và hiệu quả.

3. Hiệu quả của hình thức Pano quảng cáo

Quảng cáo Pano mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bằng việc tiếp cận trực tiếp tại những nơi đông đúc khách hàng đi qua.

Với việc lựa chọn vị trí quảng cáo tại An Dương Vương – tuyến đường tập trung rất nhiều người và phương tiện qua lại, tầm nhìn thoáng khiến người đi đường có thể nhìn thấy biển quảng cáo từ nhiều hướng khác nhau.

Pano của BĐS DIC với lợi thế diện tích biển lớn, thoải mái thể hiện thông điệp truyền thông và thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu, được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng nên càng về đêm càng thu hút sự chú ý.

pano quảng cáo của DIC

Hệ thống chiếu sáng 16 bộ đèn mang đến độ sáng rực rỡ cho Pano, nổi bật ngay cả vào ban đêm

Pano là hình thức quảng cáo tiếp xúc với khách hàng một cách tự nhiên và dễ dàng, họ chỉ chỉ có thể nhìn thấy mà không thể tắt đi hay chuyển kênh như các quảng cáo trên TV

Quảng cáo với thời gian dài không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy hành động trải nghiệm của khách hàng khi liên tục xuất hiện trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu những hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Dịch vụ quảng cáo Pano, Billboard của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng BĐS DIC Corp  trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được lên kế hoạch tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận