Pano, Billboard quảng cáo của Bất động sản DIC tại Hà Nội, Cần Thơ

Biển Pano, Billboard là hình thức quảng bá thương hiệu đặc biệt hiệu quả và luôn nằm trong chiến dịch ưu tiên của nhiều doanh nghiệp, trong đó có Bất động sản DIC. 

DIC Corp đã bắt tay với Unique OOH triển khai chiến dịch quảng cáo Pano tại Hà Nội và quảng cáo Billboard tại Cần Thơ để quảng bá thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

1. Giới thiệu về Bất động sản DIC

Nằm trong top 100 thương hiệu tiêu biểu ngành Xây Dựng năm 2017, top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, tập đoàn DIC hoạt động đa lĩnh vực, đầu từ phát triển mũi nhọn nhắm vào các lĩnh vực: đầu tư phát triển khu đô thị, thi công xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng, thương mại du lịch, du lịch & tài chính….

Với những chiến lược nổi bật về Marketing,  trong đó có chiến dịch quảng cáo ngoài trời, DIC đã từng bước chiếm lĩnh thị trường trên từng lĩnh vực đầu tư.

pano quảng cáo của DIC

DIC Corp là một trong những thương hiệu bất động sản lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam

2. Chiến dịch quảng cáo Billboard, Pano của BĐS DIC

2.1. Pano quảng cáo của DIC tại Hà Nội

Để khẳng định vị thế và nâng tầm đẳng cấp cho thương hiệu, DIC đã booking biển Pano quảng cáo tại 26 An Dương Vương (Hà Nội). Maquette đơn giản và chủ yếu quảng bá thông điệp đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Với kích thước lên tới 136 mét vuông (17m chiều dài x 8m chiều rộng), Pano quảng cáo của DIC dễ dàng được nhìn thấy từ khoảng cách xa.

pano quảng cáo của DIC

Vị trí của Pano quảng cáo trên cầu Nhật Tân – số 26 An Dương Vương

Cầu Nhật Tân là một trong những cung đường quan trọng của Hà Nội, dẫn ra sân bay Nội Bài, với lưu lượng giao thông đông đúc lên tới 800,000 lượt/ngày, mang đến ưu thế hấp dẫn cho vị trí quảng cáo.

Hệ thống chiếu sáng với bộ đèn gồm 16 chiếc giúp biển quảng cáo hiển thị nổi bật và rực rỡ trong đêm tối.

pano quảng cáo của DIC

Hệ thống chiếu sáng 16 bộ đèn mang đến độ sáng rực rỡ cho Pano, nổi bật ngay cả vào ban đêm

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì và những hiệu quả tuyệt vời mang lại doanh nghiệp!

2.2. Billboard quảng cáo của DIC tại Cần Thơ

Nối tiếp chiến dịch quảng cáo Pano tại Hà Nội, DIC Corp tiếp tục hợp tác cùng Unique triển khai quảng cáo Billboard tại Cần Thơ để quảng bá cho dự án bất động sản Victory City Vị Thanh – Hậu Giang.

Bất động sản DIC quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Billboard quảng cáo của DIC tại Cần Thơ

Vị trí biển quảng nằm trên con đường quốc lộ với lưu lượng giao thông qua lại đông đúc giúp thương hiệu dễ dàng tiếp cận với lượng người xem khổng lồ.

Bất động sản DIC quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Vị trí đắc địa của Billboard quảng cáo giúp lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh và thông điệp của DIC đến đông đảo khách hàng

>> Xem thêm Billboard quảng cáo là gì với những ưu điểm truyền thông siêu hot!

3. Hiệu quả của Billboard và Pano quảng cáo trong truyền thông thương hiệu

Billboard và Pano quảng cáo mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng bằng việc tiếp cận trực tiếp tại những nơi đông đúc khách hàng đi qua.

Với việc lựa chọn vị trí quảng cáo đắc địa trên con đường tập trung rất nhiều phương tiện qua lại, tầm nhìn thoáng giúp người đi đường có thể nhìn thấy hình ảnh và thương hiệu của DIC từ nhiều hướng khác nhau.

Pano, Billboard của DIC với lợi thế diện tích biển lớn, thoải mái thể hiện thông điệp truyền thông và thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu, được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng nên càng về đêm càng thu hút sự chú ý.

Bất động sản DIC quảng cáo Billboard tại Cần Thơ

Biển quảng cáo nổi bật và rực rỡ của DIC thu hút sự chú ý của mọi người

Bên cạnh đó thì biển bảng Pano, Billboard tiếp xúc với khách hàng một cách tự nhiên và dễ dàng, họ chỉ có thể nhìn thấy mà không thể tắt đi hay chuyển kênh như các quảng cáo trên TV

Quảng cáo với thời gian dài không chỉ tăng khả năng nhận diện thương hiệu mà còn thúc đẩy hành động trải nghiệm của khách hàng khi liên tục xuất hiện trong tâm trí khách hàng tiềm năng.

>> Khám phá hiệu quả của Pano Billboard quảng cáo ngoài trời đối với chiến dịch truyền thông

4. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard của DIC

Unique OOH hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng BĐS DIC Corp trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được lên kế hoạch tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông, thi công nhanh chóng, nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá Pano quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thu Nguyệt

Viết bình luận