Pano quảng cáo của Pubokid tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc

Pubokid là thực phẩm chức năng hỗ trợ chống táo bón ở trẻ em. Để quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng, Pubokid triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời bằng biển Pano cỡ lớn tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời của Pubokid thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về sản phẩm Pubokid

Pubokid Gold – Táo bón gấu con, ăn ngon hết táo với công dụng chính là hỗ trợ táo bón cho trẻ nhỏ, ngoài ra còn bảo vệ hệ tiêu hóa, chống loạn khuẩn đường ruột, giúp trẻ có sức đề kháng tốt hơn.

Sản phẩm được nhiều mẹ Việt sử dụng cho con yêu của mình và có những phản hồi rất tích cực.

Pano quảng cáo

Hình ảnh sản phẩm cốm trẻ em Pubokid

Và để truyền thông thương hiệu một cách rộng rãi đến với tất cả mọi người, Pubookid đã triển khai hàng loạt chiến dịch truyền thông, trong có có quảng cáo Pano ngoài trời. Với những ưu điểm truyền thông mạnh mẽ của mình, chắc chắn chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời lần này của Pubookid sẽ mang tới những hiệu quả ấn tượng, phủ sóng thương hiệu tới mọi khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

>> Tìm hiểu quảng cáo Pano ngoài trời là gì cùng các ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Chiến dịch quảng cáo Pano của Pubookid

Trong chiến dịch truyền thông Pubokid Gold đến người tiêu dùng, bên cạnh việc quảng cáo online, báo chí, nhãn hàng sử dụng hình thức quảng cáo ngoài trời để mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Biển Pano của Pubokid nằm trên ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc – một trong những ngã tư đông đúc nhất Hà Nội, đồng nghĩa với việc hằng ngày có hàng trăm nghìn lượt khách hàng đi qua đây và tiếp xúc với biển quảng cáo.

Có thể nhìn thấy Pano từ hướng đường Thái Hà đi Chùa Bộc, hoặc Tây Sơn đi Nguyễn Lương Bằng, và đặc biệt là thẳng hướng nhìn khi đi trên cầu vượt.

Pano quảng cáo

Pano quảng cáo được nhìn từ trên cầu vượt Tây Sơn

Hình ảnh thiết kế quảng cáo của Pupokid khá dễ thương nhờ vào nhân vật hoạt hình Gấu vàng, chắc chắn sẽ thu hút không ít sự chú ý của người đi đường.

Biển quảng cáo ngoài trời Pubokid được chạy trong khoảng nửa năm. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu xuất hiện trong thời gian dài, sẽ có tác dụng gợi nhắc và lặp đi lặp lại trong tiềm thức người tiêu dùng, khiến họ ghi nhớ được thương hiệu.

Pano quảng cáo

Hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm giúp Pano trở nên nổi bật

>> Xem ngay hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời thông qua những con số cực kỳ ấn tượng

Biển quảng cáo tại ngã tư Tây Sơn – Chùa Bộc được đánh giá là khá đẹp, bởi nó ngay sát gần với đèn giao thông, khi đứng chờ đèn đỏ, biển dễ dàng lọt vào mắt của người đi đường và gây ấn tượng với họ.

Pano quảng cáo

Vị trí của biển gần ngay đèn tín hiệu giao thông

Pano quảng cáo

Mật độ giao thông tại cung đường này rất cao

>> Cập nhật báo giá quảng cáo Pano ngoài trời ưu đãi nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

Có thể thấy rằng Pano quảng cáo là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Biển đẹp, vị trí đắc địa, đông người tiếp cận chính là lý do vì sao nhiều người lựa chọn hình thức này để quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng PuboKid trong chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Unique luôn cam kết mang tới dịch vụ quảng cáo Pano ngoài trời với chất lượng hàng đầu cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá mới nhất!

Viết bình luận