Ấn tượng với Pano quảng cáo ngoài trời của Bất động sản Crown Villas

Nhằm mở rộng phủ sóng dự án khu đô thị Crown Villas của mình đến người dân, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời, đem lại những hiệu quả vô cùng ấn tượng cho thương hiệu và doanh nghiệp.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch lần này của Bất động sản Crown Villas nhé!

1. Đôi nét tiêu biểu về Bất động sản Crown Villas

Là tổ hợp dự án đô thị được xây dựng bởi Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng, Bất động sản Crown Villas đem đến cho người dân Thái Nguyên những dịch vụ tiện ích vượt trội, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Toạ lạc tại phường Gia Sàng, Thái Nguyên, ngay gần các bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ Thái Nguyên và các trường đại học, Crown Villas được coi như là địa điểm lý tưởng và đáng sống bậc nhất cho bất kỳ ai có nhu cầu an cư tại thành phố Thái Nguyên. Không gian sống hiện đại và hệ thống tiện nghi đầy đủ của Crown Villas sẽ giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pano Crown Villas

Hình ảnh toàn bộ dự án đô thị Crown Villas

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo Pano của Bất động sản Crown Villas

Nhằm nâng cao vị thế của mình trên thị trường và nâng tầm đẳng cấp cho dự án, Crown Villas đã lựa chọn hình thức Pano quảng cáo ngoài trời đầy ấn tượng thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

Pano quảng cáo được đặt tại ngã tư Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên. Với diện tích biển lên tới 126m2 (bao gồm 18m chiều dài và 7m chiều cao), doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo nội dung maquette quảng cáo sao cho thật độc đáo, gây ấn tượng mạnh đối với người tham gia lưu thông trên đường.

Pano Crown Villas

Biển Pano ngoài trời của Crown Villas thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông

Đồng thời biển Pano của Crown Villas sở hữu dàn đèn Meta công suất lớn, giúp hình ảnh, nội dung của biển quảng cáo hiển thị cực kỳ rõ ràng ngay cả trong buổi tối. Lúc này, mọi sự chú ý của người tham gia giao thông sẽ được đổ dồn vào biển quảng cáo, bởi dàn chiếu sáng giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được nổi bật giữa nền trời tối đen. Bất kỳ ai tham gia lưu thông trên đường cũng không thể nào ngó lơ đi biển Pano của Crown Villas được.

Một điều quan trọng không thể bỏ qua nữa chính là chi phí quảng cáo của chiến dịch lần này. Với chi phí hợp lý khi so sánh với các hình thức quảng cáo trên truyền hình, đồng thời vẫn đem lại sự đẳng cấp dành cho sản phẩm của mình, Pano quảng cáo ngoài trời xứng đáng là sự lựa sáng giá dành cho Bất động sản Crown Villas.

>> Xem thêm các dịch vụ quảng cáo Pano của Unique!

3. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Outdoor Agency

Là một trong các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Unique Outdoor Agency rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Bất động sản Crown Villas trong chiến dịch truyền thông lần này. Sự thành công của chiến dịch truyền thông lần này cũng chính là niềm vui, hạnh phúc đối với chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng hàng trăm nhãn hàng, đơn vị lớn nhỏ, Unique sẽ luôn đem đến cho doanh nghiệp những sự lựa chọn quảng cáo tiềm năng đem lại hiệu quả cao nhất. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về tổng thể chiến dịch, từ hình thức, số lượng, thời gian và vị trí triển khai.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng hợp tác triển khai những chiến dịch truyền thông ấn tượng nhất!

Viết bình luận

Gọi: 0986268555