Ấn tượng với Pano quảng cáo ngoài trời của Bất động sản Crown Villas

Nhằm mở rộng phủ sóng dự án khu đô thị Crown Villas của mình đến người dân, Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời tại Thái Nguyên, đem lại những hiệu quả vô cùng ấn tượng cho thương hiệu và doanh nghiệp.

Cùng Unique tìm hiểu về chiến dịch lần này của Bất động sản Crown Villas nhé!

1. Đôi nét tiêu biểu về Bất động sản Crown Villas

Là tổ hợp dự án đô thị được xây dựng bởi Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng, Bất động sản Crown Villas đem đến cho người dân Thái Nguyên những dịch vụ tiện ích vượt trội, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng nơi đây.

Toạ lạc tại phường Gia Sàng, Thái Nguyên, ngay gần các bệnh viện, trung tâm thương mại, chợ Thái Nguyên và các trường đại học, Crown Villas được coi như là địa điểm lý tưởng và đáng sống bậc nhất cho bất kỳ ai có nhu cầu an cư tại thành phố Thái Nguyên. Không gian sống hiện đại và hệ thống tiện nghi đầy đủ của Crown Villas sẽ giúp cho cuộc sống của người dân nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Pano Crown Villas

Hình ảnh toàn bộ dự án đô thị Crown Villas. Ảnh: Thái Hưng

>> Xem thêm thông tin về pano quảng cáo với những ưu điểm nổi bật

2. Tìm hiểu về chiến dịch quảng cáo Pano của Bất động sản Crown Villas

Nhằm nâng cao vị thế của mình trên thị trường và nâng tầm đẳng cấp cho dự án, Crown Villas đã lựa chọn hình thức Pano quảng cáo ngoài trời đầy ấn tượng thu hút rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

Bất động sản Crown Villas lựa chọn quảng cáo Pano tại Ngã tư Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên. Chiến dịch chia thành giai đoạn với nhiều vị trí Pano khác nhau tương ứng với các nội dung quảng cáo khác nhau.

Giai đoạn đầu, thông điệp của Pano quảng cáo nhấn mạnh vào “Đẳng cấp khác biệt” của dự án!

Pano Crown Villas

Pano quảng cáo nhấn mạnh vào các ưu thế nổi bật của dự án Bất động sản. Ảnh: Unique

Giai đoạn hai, Crown Villas quảng bá cho các ưu điểm: “Khu đô thị đầu tiên tại Thái Nguyên”, “Thông minh – Hoàn thiện – Hiện hữu”.

Bất động sản Crowns Villas Thái Hưng quảng cáo Pano tại Thái Nguyên

Pano quảng cáo của Crown Villas thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông. Ảnh: Unique

Giai đoạn ba, maquette quảng cáo được thay đổi, nhấn mạnh vào thông điệp “Tâm điểm sống mới tại Thái Nguyên” với thiết kế ấn tượng hơn.

Ấn tượng với Pano quảng cáo ngoài trời của Bất động sản Crown Villas

Crown Villas với Pano quảng cáo tuyệt đẹp tại Ngã tư Đồng Quang, Thái Nguyên.. Ảnh: Unique

>> Tham khảo thêm những hiệu quả của pano quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp

Đồng thời biển Pano của Crown Villas sở hữu dàn đèn Meta công suất lớn, giúp hình ảnh, nội dung của biển quảng cáo hiển thị cực kỳ rõ ràng ngay cả trong buổi tối. Lúc này, mọi sự chú ý của người tham gia giao thông sẽ được đổ dồn vào biển quảng cáo, bởi dàn chiếu sáng giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp được nổi bật giữa nền trời tối đen. Bất kỳ ai tham gia lưu thông trên đường cũng không thể nào ngó lơ đi biển Pano của Crown Villas được.

Bất động sản Crowns Villas Thái Hưng quảng cáo Pano tại Thái Nguyên

Hệ thống chiếu sáng giúp bảng quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật và ấn tượng vào ban đêm. Ảnh: Unique

Một điều quan trọng không thể bỏ qua nữa chính là chi phí quảng cáo của chiến dịch lần này. Với chi phí hợp lý cùng vị trí đắc địa khi so sánh với các hình thức quảng cáo trên truyền hình, đồng thời vẫn đem lại sự đẳng cấp dành cho sản phẩm của mình, Pano quảng cáo ngoài trời xứng đáng là sự lựa sáng giá dành cho Bất động sản Crown Villas.

Ấn tượng với Pano quảng cáo ngoài trời của Bất động sản Crown Villas

Ngã tư Đồng Quang, Thái Nguyên có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại đông đúc. Ảnh: Unique

>> Xem thêm các vị trí Pano quảng cáo ngoài trời cực đẹp và đắc địa trên toàn quốc!

3. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

Là một trong các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu thị trường, Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Bất động sản Crown Villas trong chiến dịch truyền thông lần này. Sự thành công của chiến dịch truyền thông lần này cũng chính là niềm vui, hạnh phúc đối với chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác cùng hàng trăm nhãn hàng, đơn vị lớn nhỏ, Unique sẽ luôn đem đến cho doanh nghiệp những sự lựa chọn quảng cáo tiềm năng đem lại hiệu quả cao nhất. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình về tổng thể chiến dịch, từ hình thức, số lượng, thời gian và vị trí triển khai, cũng như thường xuyên update bảng báo giá quảng cáo pano với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng hợp tác triển khai những chiến dịch truyền thông ấn tượng nhất!

Viết bình luận