Pano, Billboard quảng cáo “rực rỡ” của Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày!

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, Vinmart thường xuyên có những chiến dịch PR phủ sóng thương hiệu vô cùng hiệu quả. Mới đây, Vinmart đã triển khai chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard cực khủng mang tên “An tâm mua sắm mỗi ngày” tại 7 tỉnh thành lớn. 

Unique OOH rất hân hạnh được đồng hành cùng Vinmart trong chiến dịch quảng cáo Pano và quảng cáo Billboard.

1. Giới thiệu về Vinmart và chiến dịch truyền thông “An tâm mua sắm mỗi ngày”

Vinmart là thương hiệu chuỗi bán lẻ cực lớn trực thuộc Tập đoàn đa ngành Vingroup, chuyên cung ứng các mặt hàng hóa và dịch vụ cần thiết cho đời sống của con người với số lượng hơn 40,000 loại khác nhau. Vinmart hoạt động dưới hình thức khoảng 100 siêu thị và hơn 1,000 cửa hàng bán lẻ phân bố đều trên các tỉnh thành của cả nước.

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, Vinmart đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu từ trung bình đến cao cấp của người tiêu dùng trong bối cảnh hiện đại như thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, điện máy… cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn.

Một cửa hàng mới được khai trương của Vinmart. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Vừa qua, hệ thống bán lẻ Vinmart của Tập đoàn Vingroup đã xác lập kỉ lục trong ngành bán lẻ của Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung khi đồng loạt khai trường 117 cửa hàng trong cùng một ngày 31/12 ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, nâng tổng số lên 1700 cửa hàng. Đặt ra mục tiêu hết mình phục vụ để khách hàng có thể “an tâm mua sắm mỗi ngày”, Vinmart luôn khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường.

2. Vinmart triển khai chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard quy mô khủng

Chiến dịch “An tâm mua sắm mỗi ngày” của Vinmart được tiến hành quảng cáo trên hệ thống Pano, Billboard tại 7 tỉnh thành lớn nhất cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Ninh, Đồng Nai và Cần Thơ xuyên suốt trong cả năm. Đây là những tỉnh mà nhu cầu mua sắm trong đời sống của người dân là lớn nhất. Và một điều có thể dễ dàng lý giải khi Vinmart thường xuyên lựa chọn hình thức quảng cáo Pano, Billboard đó là khi di chuyển trên đường, đặc biệt là những tuyến đường đông đúc, trung tâm rất dễ để bắt gặp những tấm biển kích thước rất lớn, dù đi từ xa cũng có thể quan sát được.

quảng cáo pano cho vinmart

Pano của Vinmart nổi bần bật trên vị trí cao và sáng nhất. Nguồn ảnh: Unique

>> Xem thêm Pano quảng cáo là gì với các thông tin chi tiết

Quy chế thực hiện của hình thức này đó là maquette quảng cáo của Vinmart sẽ được in trên bạt Hiflex – một chất liệu cực bền màu và không bị chịu tác động từ môi trường. Bạt Hiflex sẽ được căng trên khung kim loại có sẵn và ốp lên mặt hông của tòa nhà cao tầng với diện tích phải lên tới hàng chục mét, vì vậy mà dù có đi ở xa hay gần thì cũng sẽ dễ dàng quan sát được nội dung được in trên maquette. Vinmart đã lựa chọn những tuyến đường đông đúc người qua lại nhất để đặt bảng Pano, Billboard với mục đích đánh vào tâm lí và nhu cầu mua sắm của con người, xuất hiện trong tầm mắt 24/24h mỗi ngày.

quảng cáo pano cho vinmart

Maquette còn được dựng dưới dạng cột billboard có kích thước vô cùng to lớn. Nguồn ảnh: Unique

>> Xem thêm Billboard quảng cáo là gì với các thông tin chi tiết

Vào buổi tối, dàn đèn Metan công suất lớn được lắp ở xung quanh biển quảng cáo sẽ chiếu sáng để người tham gia giao thông có thể quan sát được dễ dàng, thông thường thì hiệu quả của buổi tối còn tốt hơn ban ngày bởi nó trở nên rất nổi bật so với khung cảnh xung quanh. Đèn sẽ chiếu sáng liên tục trong khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ vào khung giờ có lượng người lưu thông đông đúc nhất.

quảng cáo pano cho vinmart

Các phương tiện giao thông dừng đèn đỏ ở ngã tư không thể không nhìn thấy Pano của Vinmart. Nguồn ảnh: Unique 

Chi phí quảng cáo cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, vừa có thể tiếp xúc được lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài lại vừa rất phù hợp với nguồn ngân sách có thể bỏ ra.

3. Quảng cáo Pano, Billboard hiệu quả với dịch vụ của Unique OOH

Hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành quen thuộc và lâu dài của Vinmart trong nhiều chiến dịch quảng cáo đã và đang diễn ra, chúng tôi – Unique OOH luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động.

Chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard  “An tâm mua sắm mỗi ngày” của Vinmart đã thành công rực rỡ và đem lại những kết quả rất tích cực, góp phần đưa thương hiệu của hãng ngày một phủ sóng rộng rãi.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm hiểu để thực hiện những chiến dịch hiệu quả như vậy, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Billboard, báo giá quảng cáo Pano mới nhất.

Viết bình luận