Pano quảng cáo “rực rỡ” của Vinmart: An tâm mua sắm mỗi ngày!

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, Vinmart thường xuyên có những chiến dịch PR phủ sóng thương hiệu vô cùng hiệu quả. Mới đây, hãng đã tiến hành chiến dịch quảng cáo Pano cực khủng mang tên “An tâm mua sắm mỗi ngày” tại 7 tỉnh thành lớn. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh được đồng hành cùng Vinmart trong chiến dịch quảng cáo biển bảng lần này.

1. Giới thiệu về Vinmart và chiến dịch truyền thông “An tâm mua sắm mỗi ngày”

Vinmart là thương hiệu chuỗi bán lẻ cực lớn trực thuộc Tập đoàn đa ngành Vingroup, chuyên cung ứng các mặt hàng hóa và dịch vụ cần thiết cho đời sống của con người với số lượng hơn 40000 loại khác nhau. Vinmart hoạt động dưới hình thức khoảng 100 siêu thị và hơn 1000 cửa hàng bán lẻ phân bố đều trên các tỉnh thành của cả nước.

Một cửa hàng mới được khai trương của Vinmart. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, Vinmart đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu từ trung bình đến cao cấp của người tiêu dùng trong bối cảnh hiện đại như thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, điện máy… cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn.

Vừa qua, hệ thống bán lẻ Vinmart của Tập đoàn Vingroup đã xác lập kỉ lục trong ngành bán lẻ của Việt Nam nói riêng và trên quốc tế nói chung khi đồng loạt khai trường 117 cửa hàng trong cùng một ngày 31/12 ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, nâng tổng số lên 1700 cửa hàng. Đặt ra mục tiêu hết mình phục vụ để khách hàng có thể “an tâm mua sắm mỗi ngày”, Vinmart luôn khẳng định được vị thế số 1 trên thị trường.

>> Tìm hiểu thông tin về pano quảng cáo ngoài trời dành cho doanh nghiệp đang quan tâm

2. Cùng Vinmart triển khai quảng cáo pano với số lượng lớn

Chiến dịch “An tâm mua sắm mỗi ngày” của Vinmart được tiến hành quảng cáo trên hệ thống Pano tại 7 tỉnh thành lớn nhất cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Thái Bình, Quảng Ninh, Đồng Nai và Cần Thơ xuyên suốt trong cả năm. Đây là những tỉnh mà nhu cầu mua sắm trong đời sống của người dân là lớn nhất. Và một điều có thể dễ dàng lý giải khi Vinmart thường xuyên lựa chọn hình thức quảng cáo Pano đó là khi di chuyển trên đường, đặc biệt là những tuyến đường đông đúc, trung tâm rất dễ để bắt gặp những tấm Pano kích thước rất lớn, dù đi từ xa cũng có thể quan sát được.

quảng cáo pano cho vinmart

Pano của Vinmart nổi bần bật trên vị trí cao và sáng nhất. Nguồn ảnh: Unique

>> Tham khảo thêm một số vị trí pano quảng cáo đắc địa nhất

Quy chế thực hiện của hình thức này đó là maquette quảng cáo của Vinmart sẽ được in trên bạt Hiflex – một chất liệu cực bền màu và không bị chịu tác động từ môi trường. Bạt Hiflex sẽ được căng trên khung kim loại có sẵn và ốp lên mặt hông của tòa nhà cao tầng với diện tích phải lên tới hàng chục mét, vì vậy mà dù có đi ở xa hay gần thì cũng sẽ dễ dàng quan sát được nội dung được in trên maquette. Vinmart đã lựa chọn những tuyến đường đông đúc người qua lại nhất để đặt bảng Pano với mục đích đánh vào tâm lí và nhu cầu mua sắm của con người, xuất hiện trong tầm mắt 24/24h mỗi ngày.

quảng cáo pano cho vinmart

Maquette còn được dựng dưới dạng cột billboard có kích thước vô cùng to lớn. Nguồn ảnh: Unique 

Vào buổi tối, dàn đèn Metan công suất lớn được lắp ở viền tấm Pano sẽ chiếu sáng để người tham gia giao thông có thể quan sát được dễ dàng, thông thường thì hiệu quả của buổi tối còn tốt hơn ban ngày bởi nó trở nên rất nổi bật so với khung cảnh xung quanh. Đèn sẽ chiếu sáng liên tục trong khoảng 4 – 5 giờ đồng hồ vào khung giờ có lượng người lưu thông đông đúc nhất.

quảng cáo pano cho vinmart

Các phương tiện giao thông dừng đèn đỏ ở ngã tư không thể không nhìn thấy Pano của Vinmart. Nguồn ảnh: Unique 

Chi phí quảng cáo cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, vừa có thể tiếp xúc được lượng khách hàng tiềm năng nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài lại vừa rất phù hợp với nguồn ngân sách có thể bỏ ra.

>> Update ngay bảng báo giá quảng cáo Pano với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

3. Quảng cáo pano hiệu quả với dịch vụ của Unique Integrated Outdoor Advertising

Hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành quen thuộc và lâu dài của Vinmart trong nhiều chiến dịch quảng cáo đã và đang diễn ra, chúng tôi – Unique Integrated Outdoor Advertising luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Chiến dịch quảng cáo Pano “An tâm mua sắm mỗi ngày” cho Vinmart đã thành công rực rỡ và đem lại những kết quả rất tích cực, góp phần đưa thương hiệu của hãng ngày một phủ sóng rộng rãi.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tìm hiểu để thực hiện những chiến dịch hiệu quả như vậy, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất.

Viết bình luận