Tuần Châu Marina triển khai quảng cáo Pano tại Quảng Ninh

Là một dự án bất động sản lớn tại tỉnh Quảng Ninh, Tuần Châu Marina của Gami Group đã lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời, với tấm Pano khổng lồ được đặt tại cung đường đông đúc nhất nhằm tiếp cận với hàng nghìn người tham gia giao thông qua lại mỗi ngày.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh đồng hành cùng Tuần Châu Marina trong chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời lần này.

1. Giới thiệu về dự án bất động sản Tuần Châu Marina

Toạ lạc tại trung tâm Cảng Quốc tế Tuần Châu, dự án hứa hẹn cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư một không gian rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, với việc nằm trong khu Cảng biển Tuần Châu, các căn nhà tại đây có thể thu hút các lượt khách khủng mỗi ngày, từ đó nhu cầu ăn uống, giải trí, quà tặng… tăng cao. Đây sẽ là một cơ hội cho các nhà đầu tư có thể triển khai các mô hình kinh doanh phục vụ khách du lịch cũng như bộ phận khách địa phương.

Pano Tuần Châu Marina

Pano quảng cáo ngoài trời của Tuần Châu Marina (dự án do Unique thực hiện)

Đồng thời, mỗi khu nhà ở đây đều có thiết kế hiện đại, kiến trúc sang trọng, phù hợp với cả nhu cầu nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh. Nhà đầu tư và khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và khai thác khu nhà theo ý riêng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

>> Tìm hiểu quảng cáo Pano ngoài trời là gì (tất tần tật về Pano quảng cáo ngoài trời)

2. Chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời của Tuần Châu Marina

Là một dự án cao cấp hàng đầu nên Tuần Châu Marina đã lựa chọn hình thức quảng cáo Pano để thể hiện sự đẳng cấp của mình, đồng thời cũng nhằm mục địch tiếp cận lượng lớn khách du lịch tại nơi đây.

Pano Tuần Châu Marina

Pano quảng cáo của Tuần Châu Marina tiếp cận được với rất nhiều người đi đường

Vị trí Pano quảng cáo được đặt trong đảo Tuần Châu, Thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Đây là địa điểm lý tưởng để doanh nghiệp có thể tiếp cận với tập khách hàng mục tiêu của mình với mật độ giao thông qua lại từ 8.000 – 10.000 lượt/ngày. Biển Pano ốp tường được căng trên khung sắt, với kích thước khoảng 150m2. Vật liệu in maquette quảng cáo là loại bạt Hiflex chống thấm nước và chống chịu được thời tiết, giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được bền đẹp mặc cho thời tiết có khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa.

Pano Tuần Châu Marina

Pano quảng cáo ngoài trời của Tuần Châu Marina nổi bật vào buổi tối

Chi phí của chiến dịch quảng cáo lần này được cho là vô cùng phù hợp. Tuy có đắt hơn so với các hình thức quảng cáo ngoài trời như quảng cáo trên taxi, xe buýt, lightbox… nhưng hình thức quảng cáo Pano ngoài trời đem lại hiệu quả hiện thị cao, cũng như đem lại một sự ấn tượng không hề nhỏ đối với mỗi khách hàng khi nhìn qua maquette quảng cáo của Tuần Châu Marina.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo Pano ngoài trời đẹp nhất!

3. Unique Integrated Outdoor Advertising – Đơn vị đồng hành cùng Tuần Châu Marina trong chiến dịch quảng cáo Pano ngoài trời

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch, hỗ trợ tận tình mọi vấn đề doanh nghiệp gặp phải trong quá trình triển khai.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Tuần Châu Marina trong chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này. Có trong tay những những ưu điểm vượt trội, chắc chắn dự án bất động sản Tuần Châu Marina sẽ được nhiều khách hàng và nhà đầu tư biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời cũng như cập nhật báo giá quảng cáo Pano ngoài trời mới nhất!

Viết bình luận