Ấn tượng với maquette quảng cáo ngoài trời của Lotte Finance

Là thương hiệu ra mắt trên thị trường cách đây không lâu, mới đây một chiến dịch quảng cáo Pano Billboard và quảng cáo trên taxi của Lotte Finance cực khủng đã được triển khai tại TP Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Phúc.

Unique hân hạnh được đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo.

1. Cùng tìm hiểu về Lotte Finance với màn ra mắt cực kì ấn tượng

Sau 6 tháng triển khai hoạt động kinh doanh, ngày 25/06 vừa qua, Lotte Finance đã chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam với cam kết “Gia tăng giá trị, nâng tầm cuộc sống” cùng người Việt. Lotte Finance hiện đang cho hoạt động hai dòng sản phẩm chiến lược là Cho vay tiền mặt và Thẻ tín dụng (bao gồm Lotte Finance Visa Platinum và Lotte Finance Visa) với 10 điểm giới thiệu dịch vụ (SIP) hoạt động tại 9 tỉnh thành; 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, TP Hồ Chính Minh; và hơn 500 nhân sự làm việc trên cả nước, con số này chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong tương lai gần.

quảng cáo cho lotte finance

Buổi lễ ra mắt hoành tráng của Lotte Finance. Nguồn ảnh: Sưu tầm 

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang thay thế những thông lệ vận hành truyền thống của nền kinh tế, Lotte Finance đặt mục tiêu trở thành đơn vị tài chính tiên phong trong ứng dụng công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng thông qua các sản phẩm tài chính linh hoạt, tiện lợi.

Các gói sản phẩm của Lotte Finance có tính cá thể cao, phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng. Bên cạnh đó, chiến lược phát triển trên cũng sẽ được triển khai xuyên suốt trong tất cả các hoạt động chủ đạo của công ty bao gồm việc nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm định – xét duyệt tín dụng và tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời (OOH) với tất tần tật các thông tin chi tiết

2. Chiến dịch quảng cáo ngoài trời cực khủng của Lotte Finance cực khủng tại thành phố Hà Nội, TPHCM và Vĩnh Phúc

Để tiếp cận rộng rãi hơn tới đông đảo khách hàng trên thị trường – những người đang có nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống qua việc sử dụng dịch vụ vay tiền mặt và làm thẻ tín dụng, mới đây Lotte Finance đã triển khai quảng cáo Billboard và cả Pano tại các tuyến đường trung tâm nhất của Tp.Hà Nội, TPHCM và tỉnh Vĩnh Phúc – những thị trường rất có tiềm năng phát triển cho loại hình dịch vụ này.

quảng cáo cho lotte finance

Billboard được lắp đặt tại khu vực ngã ba. Nguồn ảnh: Unique

quảng cáo cho lotte finance

Dàn đèn công suất lớn chiếu sáng cho Pano vào buổi tối. Nguồn ảnh: Unique 

Các tấm biển Pano quảng cáo được ốp lên bề mặt hông của tòa nhà cao tầng với độ cao vừa tầm mắt người đi đường, còn Billboard quảng cáo thì được dựng trên một cột bê tông vững chãi, nâng đỡ tấm biển quảng cáo. Cả hai hình thức này đều được lắp đặt dàn đèn metal công suất lớn giúp cho nội dung quảng cáo được chiếu sáng thật nổi bật khi trời tối.

Ngoài ra Lotte Finance còn triển khai chiến dịch quảng cáo taxi trên đường phố Hà Nội để quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi..

Hình ảnh chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

>> Xem thêm quảng cáo taxi với nhiều ưu điểm truyền thông hấp dẫn

3. Đánh giá hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo Pano Billboard của Lotte Finance

Chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard của Lotte Finance đã đạt được những hiệu ứng truyền thông tốt đẹp ngoài mong đợi. Bản thân hình thức quảng cáo này cũng đã sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác và khi nó kết hợp với maquette quảng cáo nổi bật của Lotte Finance thì hiệu quả đạt được lại càng khả quan hơn nữa.

quảng cáo cho lotte finance

Billboard quảng cáo nổi bần bật trên đường phố. Nguồn ảnh: Unique 

>> Tìm hiểu thêm Billboard quảng cáo là gì với các thông tin chi tiết

Với những vị trí đặt biển quảng cáo tại các tuyến đường đắc địa nhất trong thành phố, một ngày hệ thống biển bảng của Lotte Finance có thể quảng bá và tiếp cận tới hàng triệu lượt xem (chưa tính cả những người xem lần đầu và người xem nhiều lần). Kích thước của Pano, Billboard lên tới hàng chục mét vuông giúp người tham gia giao thông dù đi từ khoảng cách xa cũng có thể dễ dàng quan sát được.

quảng cáo cho lotte finance

Tuyến đường chật cứng người vào giờ cao điểm chắc chắn sẽ quan sát được hình ảnh quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Maquette của Lotte Finance sử dụng chủ yếu là màu hồng đậm có xen lẫn một chút màu trắng và màu tím, sử dụng tông chữ trắng để nêu bật tên và slogan của thương hiệu. Chất liệu bạt Hiflex dày dặn cũng giúp cho hình ảnh quảng cáo được sắc nét và tươi tắn hơn, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

quảng cáo cho lotte finance

Thiết kế của maquette thực sự nổi bật và thu hút sự chú ý. Nguồn ảnh: Unique 

Báo giá quảng cáo ngoài trời mà Lotte Finance đã bỏ ra cho chiến dịch quảng cáo Pano, Billboard lần này không phải là một con số nhỏ, tuy nhiên nó lại hoàn toàn hợp lí và xứng đáng với những hiệu ứng truyền thông tích cực mà chiến dịch đã mang lại.

>> Tìm hiểu thêm về Pano quảng cáo là gì mà có nhiều thương hiệu lại lựa chọn đến thế!

4. Unique OOH đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Lotte Finance

Có thể thấy, Lotte Finance đã có một bước đi hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn hai hình thức quảng cáo ngoài trời này để truyền thông rầm rộ cùng lúc tại nhiều tỉnh thành, giúp hàng loạt người tiêu dùng trên thị trường nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm tài chính mới.

Unique Integrated Outdoor Advertising tự tin là công ty quảng cáo ngoài trời với chất lượng dịch vụ hàng đầu cùng một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong tất cả các công đoạn triển khai từ A – Z.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường.

Viết bình luận