Kích thước: 12m (chiều dài) x 5m (chiều cao) = 60(m)
Vị trí: Trấn Vũ, quận Ba Đình
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo biển hộp đèn tại 146 Trấn Vũ, hồ Trúc Bạch có thể tham khảo những thông tin mới nhất do Unique Integrated Outdoor Advertising tổng hợp qua bài viết dưới đây. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin về quảng cáo biển hộp đèn (Lightbox) tại 146 Trấn Vũ, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising xin gửi tới quý doanh nghiệp thông tin cơ bản về quảng cáo biển hộp đèn tại 146 Trấn Vũ như sau:

– Vị trí: 146 Trần Vũ, hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội

– Tầm nhìn: 700m

– Mật độ: 12m (chiều dài) x 5m (chiều cao) = 60m2

– Hệ thống chiếu sáng: LED chạy quanh chữ Logo nổi

– Kết cấu: Khung thép, đèn LED hoặc đèn Neon

Doanh nghiệp nên lưu ý rằng báo giá biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, chính vì vậy cần phải cập nhật thông tin thường xuyên để phân bổ nguồn ngân sách sao cho thật hợp lí.

>> Tham khảo thêm quảng cáo biển hộp đèn là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Ưu điểm truyền thông của biển quảng cáo hộp đèn tại 146 Trấn Vũ, hồ Trúc Bạch

Một trong những yếu tố khiến biển quảng cáo hộp đèn tại 146 Trấn Vũ, Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trên thị trường đó chính là vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên một trong những tuyến đường đẹp và cực kì đông nhất trong trung tâm nội thành.

Mặt tiền của biển quảng cáo hộp đèn Mica hướng về phía hồ Trúc Bạch – hồ Tây – đường Thanh Niên có lưu lượng giao thông lớn 350.000 lượt/ ngày

Hệ thống đèn sẽ chiếu sáng vào bề mặt Mica in maquette quảng cáo khi trời tối rất nổi bật, không chỉ thể hiện hình ảnh thương hiệu mà còn được xem là mỹ quan góp phần tô đậm thêm cho cảnh quan Hồ Tây, thu hút ánh nhìn của khách tham quan du lịch cả trong và ngoài nước

Quảng cáo biển hộp đèn tại 146 Trấn Vũ, Hồ Trúc Bạch, Hà NộiVị trí của biển hộp đèn trên bản đồ. Nguồn ảnh: Unique

Không gian rất thoáng, tiếp cận được từ tầm xa giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Trong quá trình in biển hiệu, doanh nghiệp có thể ứng dụng thêm những yếu tố sáng tạo, mới lạ để gây được ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng. Nên kết hợp với một công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>> Xem thêm một số vị trí biển hộp đèn đắc địa nhất hiện nay!

Dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi cung cấp hệ thống biển bảng quảng cáo với vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng.  Quá trình thi công nhanh chóng, cập nhật tiến độ thường xuyên, đảm bảo đúng thời hạn, bảo hành chất lượng trong suốt chiến dịch

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí