Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe buýt cho decumar
Mô tả vị trí

Dán quảng cáo tràn kính xe bus Hồ Chí Minh đã manh nha từ những năm 2005 nhưng chính thức được phép triển khai thực tế năm 2015. Trước đó quảng cáo được dán trên toàn bộ phần thân xe (không quá 50% diện tích xe) đã được xem là một lợi thế lớn trong hình thức quảng cáo ngoài trời. Sự kiện dán quảng cáo tràn kính được ví như “hổ mọc thêm cánh” do diện tích quảng cáo và hiệu quả thu hút, tiếp cận khách hàng tiềm năng tăng lên gấp bội.

Dán quảng cáo trên thân xe bus thông thường diện tích 8-12m2, sau khi được triển khai dán tràn kính giúp cho diện tích quảng cáo nâng lên cực khủng 16-22m2 khiến quảng cáo trên xe bus trở nên sống động không kém gì một tấm pano quảng cáo ngoài trời, cộng thêm tính năng di động giúp đưa thông diệp truyền thông và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp mọi nẻo đường góc phố.

1.1. Tần suất xuất hiện quảng cáo lớn

Xe bus tại Hồ Chí Minh hoạt động với thời lượng trung bình 15 tiếng/ngày, 7- 10 phút/chuyến nên tần suất xuất hiện của những chiếc pano cần mẫn đi khắp các nẻo đường góc phố là rất thường xuyên.

quảng cáo tràn kính xe bus tại TP.Hồ Chí Minh

Quảng cáo ngay lập tức thu hút người nhìn bởi diện tích lớn

Hiện tại thành phố HCM có hơn 200 tuyến xe bus chạy từ trong nội thành ra và tỏa đi các khu vực lân cận. Một thành phố trẻ năng động với mật độ người tham gia giao thông đông đúc, đặc biệt vào các giờ cao điểm giúp cho quảng cáo lặp lại trong tâm trí người tham gia giao thông nhiều hơn cả cách họ tiếp cận trên TVC. Trong khi đó, quảng cáo trên xe bus không hề gây ức chế hay mang tính chất bắt buộc người xem mà nhờ yếu tố di động giúp cho quảng cáo vốn hữu ý mà lại tự nhiên như vô tình lọt vào tầm mắt.

1.2. Quảng cáo thể hiện trên xe bus siêu ấn tượng

Với diện tích khủng, doanh nghiệp tha hồ thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu và thông điệp truyền thông, nhờ đó khách hàng có thể ghi nhớ ngay được những gì doanh nghiệp thể hiện.

Bộ mặt giao thông của thành phố dường như bớt ngột ngạt, bớt xô bồ khi xuất hiện những chiếc xe bus được khoác lên mình diện mạo mới, sặc sỡ hơn, ấn tượng hơn. Người ta sẵn sàng bỏ thời gian lâu hơn để chiêm ngưỡng những bức tranh di động ấy mà không hề thấy phiền toái như khi xem quảng cáo trên truyền hình (vốn chen ngang vào chương trình đang diễn ra) bởi quảng cáo thể hiện trên xe bus thực sự ấn tượng.

quảng cáo tràn kính xe bus tại TP.Hồ Chí Minh

Hình ảnh và slogan quảng cáo không bị giới hạn với quảng cáo dán tràn kính xe bus

>> Xem thêm quảng cáo trên xe bus tại Hồ Chí Minh với nhiều ưu điểm ấn tượng

2. Cách thức triển khai dán quảng cáo tràn kính xe bus tại Hồ Chí Minh

2.1. Chất liệu maquette

Nếu như quảng cáo trên thân xe sử dụng Decal bóng để hình ảnh được sống động thì khi dán quảng cáo tràn kính trên xe bus quan tâm nhiều hơn tới chất lượng in ấn cũng như trải nghiệm của người dùng. Bằng việc sử dụng Decal lưới Vinyl vừa đảm bảo được việc thể hiện quảng cáo sinh động, lại vừa không ảnh hưởng tới tầm nhìn của hành khách đi xe, vào những ngày nắng nóng quảng cáo còn biến thành tấm màn che chắn, giảm nhiệt và khiến người đi xe bus dễ chịu hơn rất nhiều.

quảng cáo tràn kính xe bus tại TP.Hồ Chí Minh

Chất liệu Decal lưới cực bền đẹp, hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết

2.2. Kích thước maqqette

  • Kích thước của maquette quảng cáo tràn kính xe phụ thuộc vào kích cỡ của xe bus, tuy nhiên dao động từ 12-15 mét vuông mỗi bên thân xe bus. Và kích thước này vượt trội hơn hẳn so với hình thức quảng cáo chỉ dán trên thân xe bus.

Với kích thước lớn hơn, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp có thể truyền đạt được nhiều hình ảnh và thông điệp hơn đến với khách hàng.

Việc mở rộng diện tích quảng cáo cũng giúp cho khâu thiết kế hình ảnh dễ dàng hơn, đánh thức sự sáng tạo để cho ra những hình ảnh, thông điệp nhiều màu sắc, thu hút sự chú ý của người đi đường.

  • 3. Chi phí dán quảng cáo tràn kính xe bus

Unique Intergrated Outdoor Advertising báo giá (tham khảo) cho doanh nghiệp

* Đối với xe cỡ to 80 chỗ:

– Hợp đồng 3 tháng: 110.000.000đ

– Hợp đồng 6 tháng: 180.000.000đ

– Hợp đồng 12 tháng: 270.000.000đ

* Đối với xe cỡ trung 60 chỗ:

– Hợp đồng 3 tháng: 100.000.000đ

– Hợp đồng 6 tháng: 170.000.000đ

– Hợp đồng 12 tháng: 260.000.000đ

(Lưu ý: Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế và thời điểm triển khai)

Hình thức quảng cáo này có thể ngốn một phần kinh phí không nhỏ của doanh nghiệp, nhất là trong những năm gần đây chi phí tăng lên đáng kể.Nếu ngân sách cho Marketing không đủ lớn, doanh nghiệp hãy tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên thân xe bus để giảm thiểu chi phí. Thực tế đa số doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo này và nhiều dự án thành công vượt trội.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe bus ưu đãi nhất

  • 4. Dịch vụ dán quảng cáo tràn kính xe bus TP.Hồ Chí Minh

Với lợi thế nhanh nhạy trong việc nắm bắt những xu hướng quảng cáo mới mẻ, Unique từ lâu đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ dán quảng cáo tràn kính xe bus uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus của Unique bao gồm:

– Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo tràn kính xe bus với số lượng và thời gian phù hợp ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

– Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng, sáng tạo, hợp thị hiếu của người tiêu dùng để thu hút sự chú ý.

– Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

– Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo

– Chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay Unique để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí