Kích thước: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8(m)
Vị trí: Cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội, quảng cáo biển hộp đèn tại dải phân cách cầu Nhật Tân, Hà Nội sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi. 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thông tin quảng cáo biển hộp đèn tại dải phân cách cầu Nhật Tân, Hà Nội

Dưới đây là một số thông tin về vị trí biển hộp đèn tại cầu Nhật Tân, Hà Nội mà doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn để thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình như sau:

– Vị trí: Cầu Nhật Tân, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội

– Tầm nhìn: 350m

– Mật độ: 450.000 lượt/ ngày

– Diện tích: 4m (chiều dài) x 2m (chiều cao) = 8m2

– Kết cấu: Khung sắt chữ nhật, viền nhôm, căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn Neon hoặc đèn Led

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp đèn có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần update thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

>> Tham khảo thêm về quảng cáo biển hộp đèn để hiểu rõ hơn về hình thức này.

2. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn tại dải phân cách cầu Nhật Tân, Hà Nội

Biển quảng cáo hộp đèn tại cầu Nhật Tân đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh).

Biển hộp đèn nằm trên đường tới sân bay Quốc tế Nội Bài – sân bay lớn nhất ở Việt Nam và Cầu Nhật Tân là cây cầu hiện tại là lựa chọn số 1 đối với các phương tiện lưu thông đến và đi từ sân bay về trung tâm thành phố.

Quảng cáo biển hộp đèn tại dải phân cách cầu Nhật Tân, Hà NộiVị trí biển hộp đèn quảng cáo khi nhìn từ bản đồ

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp đèn Mica ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Hệ thống biển hộp đèn chiếu sáng 4 tiếng/ngày (18h đến 22h) tạo sức hút rất lớn về ban đêm. Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông 450.000 lượt/ngày.

>> Xem thêm nhiều vị trí đặt Hộp đèn quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp của bạn

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn tại cầu Nhật Tân, Hà Nội

Unique Integrated Outdoor Advertising là thành viên của Unique Media Group – đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu hệ thống biển hộp đèn vị trí đẹp, lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo biển hộp đèn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí