Kích thước: 1,9m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,65(m)
Vị trí: Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
Giá tham khảo: 72,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Mô tả vị trí

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai quảng cáo ngoài trời tại khu vực nội thành Hà Nội, thì hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp chiến dịch của doanh nghiệp được toả sáng.

Cùng Unique Integrated Outdoor Advertising tìm hiểu về biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội thông qua bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

– Vị trí: nằm trên dải phân cách đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

– Kích thước: 2 mặt với kích thước 1,9m (chiều ngang) x 2,45m (chiều cao) = 4,65m2

– Kết cấu: Khung kim loại, mặt mica bảo vệ bên ngoài, căng bạt Hiflex

– Hệ thống đèn chiều sáng: Đèn LED nằm bên trong hộp đèn quảng cáo

– Báo giá: 72.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Vị trí biển hộp đèn quảng cáo tại đường Nguyễn Chí Thanh trên bản đồ. Ảnh: Unique

Trước khi lựa chọn biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, doanh nghiệp cần quan tâm trực tiếp đến mức báo giá quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh. Bởi đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp doanh nghiệp cân đối ngân sách sao cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình. Vì vậy, doanh nghiệp cần liên tục cập nhật thông tin từ Unique Integrated Outdoor Advertising để có được mức báo giá chính xác nhất cũng như nhận thông tin chiết khấu, ưu đãi, khuyến mại dành riêng cho chiến dịch truyền thông.

>> Tìm hiểu tất tần tật về quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) cũng như ưu điểm của hình thức này

2. Đánh giá ưu điểm hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Từ lâu biển hộp đèn quảng cáo đã là một trong những hình thức truyền thông điển hình được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với những ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ, quảng cáo biển hộp đèn nói chung cũng như hệ thống biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội sẽ mang tới những hiệu quả truyền thông vô cùng ấn tượng, giúp sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu quảng cáo của doanh nghiệp nhanh chóng được lan toả với mọi người.

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hình ảnh thực tế của biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh. Ảnh: Unique

Với diện tích quảng cáo tương đối lớn, đồng thời nằm ngay chính diện tầm nhìn của người đi đường khi tham gia lưu thông nên biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh sẽ giúp mọi người nhanh chóng tiếp nhận được đầy đủ thông tin về chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Hơn nữa, quảng cáo biển hộp đèn trên khu vực đường Nguyễn Chí Thanh còn có thời gian hoạt động cực kỳ lâu dài, gần như 24 giờ mỗi ngày. Tần suất hiển thị lớn và phủ khắp mọi khung giờ trong ngày như vậy sẽ giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng đa dạng khác nhau, từ học sinh, sinh viên, người đi làm…

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Maquette quảng cáo được nổi bật trên hệ thống biển hộp đèn. Ảnh: Unique

Chi phí quảng cáo cũng là một trong những ưu điểm lớn khi nhắc tới hệ thống biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Với mức giá tương đối hợp lý, rẻ hơn nhiều khi so với các hình thức quảng cáo biển bảng khác, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn triển khai chiến dịch với quy mô lớn hoặc kết hợp triển khai cùng nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời để tạo nên những ấn tượng cũng như hiệu quả truyền thông mạnh mẽ nhất cho chiến dịch của doanh nghiệp.

>> Tham khảo một số vị trí biển hộp đèn đắc địa và hiệu quả nhất hiện nay

3. Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hợp tác cùng hàng trăm đơn vị cả trong nước và quốc , Unique cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp được toả sáng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo ngoài trời; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí