Kích thước: 1,5m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 3(m)
Vị trí: Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy
Giá tham khảo: 48,000,000đ/năm
Hình ảnh vị trí
Mô tả vị trí

Là một trong những vị trí quảng cáo đắc địa hàng đầu tại thành phố Hà Nội, biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Phong Sắc hứa hẹn sẽ giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả truyền thông ấn tượng, phủ sóng thương hiệu tới tất cả mọi người.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Tổng quan về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mục tiêu truyền thông của mình, doanh nghiệp nên tham khảo qua một số thông tin về biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội, bao gồm:

– Vị trí: nằm trên dải phân cách đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

– Số lượng biển: 6

– Kích thước: 2 mặt có kích thước 1,5m (chiều ngang) x 2m (chiều cao) = 3m2

– Kết cấu: Khung kim loại, tấm mica bảo vệ bên ngoài, bên trong căng bạt Hiflex

– Hệ thống chiếu sáng: Đèn LED nằm bên trong bạt in

– Báo giá: 48.000.000đ/biển/năm (chưa bao gồm 10% VAT, lưu ý báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế)

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Hệ thống biển hộp đèn quảng cáo tại đường Nguyễn Phong Sắc trên bản đồ. Ảnh: Unique

Báo giá biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều doanh nghiệp quan tâm trước khi triển khai chiến dịch truyền thông. Tuy nhiên, báo giá quảng cáo biển hộp đèn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời nói chung thường xuyên thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thị trường. Vì vậy, doanh nghiệp nên thường xuyên liên hệ với Unique Integrated Outdoor Advertising để cập nhật báo giá cũng như các chương trình khuyến mãi dành riêng cho chiến dịch truyền thông của mình.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo biển hộp đèn (lightbox) để nắm được những khái niệm cơ bản

2. Lợi thế của hệ thống biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Đường Nguyễn Phong Sắc là một trong những tuyến đường huyết mạch trong thành phố Hà Nội. Với mật độ giao thông qua lại cực kỳ lớn, đồng thời thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông cục bộ vào các khung giờ cao điểm nên biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội có thể giúp chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp được toả sáng, đạt được những hiệu quả truyền thông cực kỳ mạnh mẽ.

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Biển hộp đèn quảng cáo trên đường Nguyễn Phong Sắc tiếp cận đa dạng khách hàng. Ảnh: Unique

Đặc biệt, với kết cấu cực kỳ chắc chắn với khung kim loại cùng tấm mica bảo vệ bên ngoài, biển quảng cáo hộp đèn mica đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội sẽ giúp maquette quảng cáo của doanh nghiệp luôn giữ được trạng thái tốt nhất trong mắt người xem, qua đó tạo được những ấn tượng tốt đối với khách hàng và người tiêu dùng.

Biển hộp đèn quảng cáo đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội

Maquette quảng cáo luôn giữ được màu sắc rực rỡ, ấn tượng. Ảnh: Unique

Một lợi thế nữa không thể bỏ qua khi nhắc tới biển quảng cáo hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội chính là hệ thống đèn chiếu sáng. Với sự hỗ trợ của đèn LED chiếu sáng nằm bên trong hộp đèn quảng cáo, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ trở nên nổi bật hơn nhiều vào buổi tối, giúp người xem có thể tiếp nhận đầy đủ mọi thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền đạt tới mọi người.

>> Tham khảo một số vị trí biển quảng cáo hộp đèn mới nhất của Unique Integrated Outdoor Advertising

3. Triển khai quảng cáo biển hộp đèn đường Nguyễn Phong Sắc, Hà Nội với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu thông tin vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành cả nước cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiêt huyết, Unique cam kết hỗ trợ hết mình, giúp chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp được toả sáng.

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo ngoài trời; hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông; thi công nhanh chóng và hiệu quả; báo cáo nghiệm thu hình ảnh đầy đủ và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá biển hộp đèn quảng cáo mới nhất!

Hoàng Ngọc Văn

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí